Phân khu Sun Festival Avenue chính là tâm điểm Đảo thiên đường Hon Thom Paradise Island.

CẢM HỨNG PHÂN KHU SUN FESTIVAL AVENUE

Lấy cảm hứng từ quận Art Deco phiên bản gốc tại Miami, phân khu Sun Festival Avenue được ra đời nối tiếp sự thành công của phân khu Sun Iconic Hub. Phân khu gồm các block shophouse, toà nhà cao tầng, Shop Villas nằm trải từ bờ Đông sang bờ Tây tại trung tâm của Đảo thiên đường Hon Thom Paradise Island.

Dự án được thiết kế theo phong cách Art Deco trẻ trung. Các shophouse có màu sắc và hình thức đa dạng, xử lý hình khối kiến trúc mạnh mẽ. Tất cả đều mang tính nghệ thuật cao. Chủ đầu tư Sun Group đã bố trí chiếu sáng mặt ngoài làm tăng tính nghệ thuật cho công trình. Đồng thời trồng rất nhiều những cây chà là, cọ dầu nhằm tạo cảnh quan hấp dẫn cho tuyến phố thương mại.

Kết nối Đông tây

Mỗi căn shophouse điển hình có chiều cao 5 tầng, diện tích đất 112,5m2. Vỉa hè rộng 5m chia làm hai phần: phần 2m sát shophouse là khu vực kinh doanh, phần 3m là không gian lưu thông.

Sun Festival Avenue – “quận Art Deco” tái hiện không gian rực rỡ sắc màu của thiên đường nghỉ dưỡng – giải trí Miami. Phân khu được kỳ vọng trở thành tâm điểm vui chơi – giải trí đẳng cấp tầm thế giới của Hon Thom Paradise Island. Khi hoàn thành, dự án sẽ mang đến trải nghiệm hấp dẫn cho du khách. Đồng thời, mở ra không gian kinh doanh phù hợp cho giới đầu tư.

TIỆN ÍCH TẠI SUN FESTIVAL AVENUE

Nếu phân khu Sun Iconic Hub được ví như Santorini thu nhỏ thì phân khu Sun Festival Avenue là “trái tim” của đảo thiên đường đa sắc màu. Ở nơi đây, chất sống Miami được thể hiện đậm nét. Với một mặt tiếp giáp bờ Tây nơi có vịnh du thuyền và toà nhà hình cánh buồm, bãi đáp trực thăng và một bên bờ Đông là các toà nhà cao tầng với tầm nhìn trọn Nam Phú Quốc, Sun Festival Avenue đón trọn dòng khách đến đảo thiên đường.

Trong tương lai không xa, du khách đến Sun Festival Avenue và Hon Thom Paradise Island sẽ được sải bước trên trục đại lộ để cảm nhận rõ bầu không khí tươi vui. Tín hiệu thị giác mạnh mẽ được tạo nên từ các ngã tư sáng tạo, vạch qua đường sặc sỡ hay những con ngõ nghệ thuật… Xuôi theo tuyến phố dẫn tới Công viên bãi biển là những toà nhà phong cách Art Deco. Thiết kế này tạo cho du khách cảm giác đắm chìm trong bầu không khí Miami thực thụ.

Từng chi tiết, cảnh quan tại phân khu Sun Festival Avenue được chủ đầu tư chăm chút. Đây sẽ là những điểm check-in hấp dẫn cho du khách trong tương lai. Đại diện đơn vị thiết kế cảnh quan dự án Hon Thom Paradise Island cho biết, phân khu Sun Festival Avenue kề cận công viên nước Hòn Thơm với tiện ích đa dạng nhất. Điều đó sẽ đem tới sức sống của Hòn đảo tỷ phú này.