TỔNG HỢP CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ QUỐC

Bất động sản Phú Quốc đứng trước cơ hội đón dòng vốn đầu tư mạnh mẽ vào bất động sản nghỉ dưỡng, sau khi trở thành thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam.

Phú Quốc được nhận định có hình hài của một đô thị thông minh, hiện đại, được nhiều du khách trong và ngoài nước biết tới. Sau khi trở thành thành phố, Phú Quốc được cởi bỏ nhiều nút thắt trong cơ chế quản lý và thể chế, chuyển từ bộ máy chính quyền nông thôn sang chính quyền đô thị, được tập trung nguồn lực xây dựng đồng bộ cơ sở hạ tầng.

Trong nhiệm vụ quy hoạch xây dựng Khu kinh tế đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050, Phú Quốc sẽ từng bước trở thành một thành phố đảo với chức năng chính là trung tâm du lịch – thương mại – công nghệ cao.

Dự báo dân số Phú Quốc sẽ tăng gần ba lần đến năm 2030. Ngoài ra, với những chính sách đầu tư ưu đãi vào Phú Quốc, trong thời gian tới, làn sóng đầu tư bất động sản Phú Quốc tại thành phố đảo này cũng tăng mạnh. Số lượng nhân sự cấp cao làm việc tại Phú Quốc tăng lên sẽ làm tăng nhu cầu phát triển các khu đô thị gắn liền với du lịch, nghỉ dưỡng nhằm đáp ứng nguồn cầu về nhà ở và lưu trú trong tương lai.

Meyhomes Capital Phú Quốc

Sun Grand City Hillside Residences Phu Quoc

Phu Quoc Marina Square

Sun Grand City Hillside Residences Phu Quoc