Phân khu The Santo Port là hệ thống shophouse sát biển phong cách Santorini bên bến du thuyền thuộc hợp phần Sun Iconic Hub. Nếu ví Bãi Trào là một cánh cung khổng lồ, thì tòa nhà Cánh Buồm tại phân khu The Sailing Bay và khu shophouse phong cách Santorini này là 2 đầu cánh cung nằm trên địa hình độc đáo.

Trên địa hình sườn núi dốc thoải, những người kiến tạo đã phác họa bức tranh sang trọng và thơ mộng với gam màu trắng muốt điểm xanh dương – sắc màu đặc trưng của thành phố Santorini tươi đẹp. Trên nền xanh của núi đồi và biển ngọc, những căn nhà phố nhấp nhô đẹp ngoạn mục, sở hữu tầm nhìn ra đại dương khoáng đạt không thua kém làng Oia hay Megalochori của thành phố biển Hy Lạp.

Xem toàn cảnh 360 độ The Santo Port

Tiến độ thực hiện

Shophouse phong cách Santorini

Mặt bằng The Santo Port mới nhất

Thiết kế phân khu The Santo Port 

Để phù hợp hơn với khí hậu nhiệt đới tại Hòn Thơm, Sun Group thiết kế phần mái, ban công, cửa sổ lớn hơn để tạo khoảng đệm giữa trong và ngoài nhà, hòa quyện tối đa với thiên nhiên. Các bức tường cũng thanh mảnh hơn, vì ở Santorini là kiểu khí hậu sa mạc nên tường rất dày đem cảm hứng Santorini đến Hòn Thơm

Tiện ích phân khu The Santo Port

Thừa hưởng trọn vẹn tiện ích và dịch vụ cao cấp của toàn hợp phần Sun Iconic Hub, chuỗi shophouse sát biển phong cách Santorini còn sở hữu loạt tiện ích nội khu như clubhouse, đài quan sát, VIP lounge, quảng trường, bãi đỗ trực thăng, đường dạo bộ ven biển… Tất cả tạo nên một hệ thống tiện ích tất cả trong một (all in one) tại Bãi Trào, đem đến những giá trị sống, nghỉ dưỡng và giải trí bất tận cho du khách.

Không chỉ tọa lạc tại vị trí đắc địa, kết nối dễ dàng tới các tiện ích cao cấp trong hợp phần, phân khu The Santo Port còn sở hữu bến du thuyền ngay trung tâm – nơi đón những siêu du thuyền triệu USD khắp thế giới. The Santo Port được kỳ vọng trở thành cửa ngõ giao thương sầm uất, thu hút dòng khách từ cả 3 hướng: Khách du lịch tại Sun World, khách đến bằng du thuyền, khách trải nghiệm tòa nhà Cánh Buồm và hợp phần Sun Iconic Hub. Vị trí đắc địa này sẽ đem đến nguồn lợi nhuận kinh doanh thương mại lớn cho các shophouse tại đây.

BẢNG HÀNG MỞ BÁN

Quý khách hàng quan tâm đầu tư về các sản phẩm Shophoue phong cách Santorini thuộc dự án Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc có thể liên hệ với khối kinh doanh chủ đầu tư qua Hotline: 0937 553 226 (Call/Zalo/Viber 24/7) hoặc thông qua form bên dưới.

Xin cảm ơn quý khách!