Là dự án có vị trí gần TP.HCM nhất trong loạt dự án đang triển khai tại Bình Dương, căn hộ Phú Đông Sky Garden tọa lạc tại mặt tiền đường An Bình, liền kề đại lộ Phạm Văn Đồng và cách quận 1 chỉ 12km. Dự án hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện sau cột mốc cất nóc vượt tiến độ 6 tháng.

Sản phẩm hiếm hoi tại Dĩ An được bàn giao trong năm 2024

Để đảm bảo được tiến độ vượt trội này, Phú Đông Group sở hữu lợi thế đặc biệt từ nền tảng hệ thống các công ty xây dựng có hơn 40 năm kinh nghiệm trong hệ thống. Từ đó, chủ đầu tư chủ động kiểm soát được tiến độ, quy trình để xây dựng nên những công trình có chất lượng vượt trội hơn so với tầm giá.

Tiến độ căn hộ Phú Đông Sky Garden

Tiến độ căn hộ Phú Đông Sky Garden

Hơn thập kỷ song hành cùng người trẻ dựng xây tổ ấm, Phú Đông Group thấu hiểu được khát vọng an cư và những trăn trở của đối tượng khách hàng này, từ đó, mang đến loạt chính sách thanh toán linh hoạt đáp ứng nhu cầu tài chính khác nhau.

Căn hộ Phú Đông Sky Garden sở hữu tiện ích đa tầng độc đáo

Lấy cảm hứng từ những khu vườn trên không xanh mát, Phú Đông Sky Garden tạo ra những căn hộ được “thở” với nhiều mặt thoáng, tận dụng triệt để gió và ánh sáng tự nhiên tất cả các phòng trong căn hộ đều có cửa sổ đón gió, tạo nên cảm giác thư thái, dễ chịu vào mọi thời điểm trong ngày.

Cùng với căn hộ hai mặt thoáng, Phú Đông Sky Garden mang đến không gian sống chuẩn “wellness”, đáp ứng nhu cầu nhu cầu được chăm sóc sức khỏe, quan tâm đến tinh thần và cân bằng cảm xúc của cộng đồng cư dân hiện đại.

Dự án sở hữu hệ tiện ích đa tầng độc đáo với hơn 30 tiện ích trải dài từ mặt đất đến tầng cao nhất với khu thương mại, trường mầm non chuẩn quốc tế, phòng tập gym, vườn trên không, BBQ garden…

Tiện ích đa tầng căn hộ Phú Đông Sky Garden

Tiện ích đa tầng căn hộ Phú Đông Sky Garden

Trong đó, hồ bơi nước ấm vô cực đã góp phần tạo nên một “ốc đảo xanh” thư thái giữa lòng phố thị. Một không gian được “thiết kế riêng” để cư dân tận hưởng và tái tạo năng lượng sau ngày dài làm việc.

Là chủ đầu tư đầu tiên và duy nhất đến hiện tại tại TP Dĩ An trang bị hồ bơi nước ấm cho các dự án của mình, Phú Đông Group hiểu rằng, tiện ích đặc biệt và hiện đại này không chỉ góp phần làm gia tăng giá trị của sản phẩm, mà còn trở thành niềm tự hào của cư dân khi nhắc về tổ ấm của mình.

Thiết kế thực với nội thất đẳng cấp

Được xác định là phiên bản cao cấp trong chuỗi dự án đã được Phú Đông phát triển, căn hộ Phú Đông Sky Garden sở hữu vật liệu bàn giao ấn tượng, tạo nên ưu thế nổi trội so với các sản phẩm khác trong khu vực.

Căn hộ được bàn giao nội thất từ các thương hiệu được sử dụng trong các khách sạn 5 sao như Kohler, Hafele. Đồng thời, toàn bộ căn hộ đều được kết nối hệ thống smarthome đảm bảo tiêu chí về một không gian thông minh – an toàn – hiện đại đúng “gu” giới trẻ.

Thiết kế thông minh căn hộ Phú Đông Sky Garden

Thiết kế thông minh căn hộ Phú Đông Sky Garden

Được biết, để đưa ra được danh sách vật liệu bàn giao cao cấp, tạo nên không gian sống hoàn hảo nhất cho cư dân, Phú Đông Group đã “thí nghiệm” nội thất trên 3 căn hộ mẫu trước khi chọn lựa cho căn hộ thật. Phú Đông Group đã chọn lọc kỹ lưỡng vật liệu bàn giao dựa trên yếu tố công năng, độ bền, thẩm mỹ và kinh nghiệm nhiều năm xây nhà cho khách hàng trẻ để đảm bảo phiên bản bàn giao cuối cùng đến khách là phiên bản tốt nhất.

Xem thông tin dự án tại: https://phudongskygarden.com.vn/

Chuyên mục: TIN TỨC