Là sản phẩm đa năng “3 trong 1”, đầu tư shophouse vẫn luôn là một lựa chọn hàng đầu của khách hàng trên thị trường bất động sản Việt Nam trong những năm gần đây. 

  • Xu hướng đầu tư shophouse trong đại đô thị 

Trong các phân khúc bất động sản, shophouse (nhà phố thương mại) là loại hình sản phẩm “3 trong 1” vừa để ở, vừa khai thác kinh doanh, vừa là hình thức đầu từ tích lũy tài sản. Với khả năng thanh khoản tốt, lợi nhuận đầu tư cao và ổn định, nhà phố thương mại đang có sức hút rất lớn với giới địa ốc. Loại hình này luôn ghi nhận nguồn cầu cao hơn cung, đặc biệt là những nơi có vị trí đẹp và pháp lý vững chắc, sở hữu lâu dài. 

Sản phẩm shophouse tọa lạc trong các khu đại đô thị cao cấp lại càng được ưa chuộng hơn cả, bởi không chỉ sở hữu ưu thế về lượng khách hàng ổn định từ cư dân trong dự án và khu vực lân cận, mà nhà đầu tư shophouse còn được tận hưởng hệ thống tiện ích cơ sở hạ tầng đồng bộ trong quy hoạch chung của đại đô thị, sở hữu môi trường sống tốt nhất, chất lượng cao, an ninh an toàn và dân trí văn minh. 

Theo các chuyên gia cho biết, doanh thu từ việc cho thuê shophouse có thể đạt từ 8-12%/năm, tiềm năng lên đến 15% khi được xây dựng trong các khu đại đô thị với lượng khách hàng ổn định. Dòng tiền do sản phẩm này mang lại cao hơn hiệu suất cho thuê của các căn hộ chung cư, gửi ngân hàng mà lại ít rủi ro hơn vàng hay chứng khoán. Chính vì vậy đầu tư shophouse là sở hữu một tài sản đa chức năng có giá trị sinh lời lâu dài. 

Sức hút của shophouse nằm trong đại đô thị

Sức hút của shophouse nằm trong đại đô thị

  • Shophouse Olive – “Điểm đến mơ ước” cho các tín đồ mua sắm

Nằm ngay mặt đại lộ của đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc do Tập đoàn Tân Á Đại Thành triển khai xây dựng và phát triển, các sản phân shophouse Olive tại đây sở hữu những ưu thế đa chức năng cùng nhiều lợi thế nổi bật. 

Để đảm bảo yếu tố sinh lời tốt cho các nhà đầu tư shophouse, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã xem xét kỹ lưỡng từ quy mô dân số, chất lượng dịch vụ, tiềm năng kinh doanh cho đến hệ thống tiện ích đẳng cấp. 

Không chỉ có mặt tiền là đại lộ rộng lớn, các căn shophouse Olive còn sở hữu vị trí đắc địa dễ dàng kết nối với chuỗi tiện ích trong đại đô thị – nơi hội tụ các thương hiệu hàng đầu: khu tập gym, yoga, ẩm thực, khu triển lãm nghệ thuật, khu giải trí đa chức năng,.. đáp ứng toàn diện mọi nhu cầu vui chơi giải trí của du khách. Đây sẽ là điểm đến của một lượng khách lớn khách hàng trong dự án, cũng như cư dân lân cận đổ về. Ngoài ra, các căn shophouse Olive còn có an ninh khép kín, tiện ích đồng bộ và giao thông thuận lợi. 

Từ khu shophouse, chỉ mất tầm vài phút để di chuyển đến Bãi Trường – tâm điểm kết nối cộng đồng Nam Phú Quốc. Điều này giúp dự án vừa tối ưu tính nết nối cộng đồng, vừa gia tăng tiềm năng kinh doanh, đồng thời đảm bảo cư dân dễ dàng tiếp cận mọi tiện ích. Nhờ đó, dự án không chỉ mang đến những giá trị thương mại mà còn mang đến không gian sống đẳng cấp cho cư dân. 

“Với sự đầu tư quy mô, bài bản và tâm huyết, tôi tin rằng đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc cùng tuyến phố shophouse Olive sẽ trở thành trung tâm mua sắm, giải trí, góp phần thay đổi diện mạo kinh tế, xã hội của vùng đất đảo Phú Quốc trong tương lai, mang đến cho người dân và du khách những trải nghiệm mới đặc sắc.” – Một khách hàng chia sẻ. 

Hệ thống tiện ích đẳng cấp đại đô thị Meyhomes Capital

Hệ thống tiện ích đẳng cấp đại đô thị Meyhomes Capital

Tất cả những yếu tố trên là sự đảm bảo về chất lượng cũng như sức hấp dẫn các nhà đầu tư shophouse nói riêng và dự án đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc nói chung. Dưới góc độ thị trường, đây được coi như một “thỏi nam châm” thu hút giao thương trong khu vực sôi động và là động lực lớn cho shophouse có dư địa sinh lời bền vững. 

Quý khách xem thêm thông tin dự án tại đây.

Chuyên mục: TIN TỨC