Ưu tiên lựa chọn khu nghỉ dưỡng “all-in-one”: Vui chơi – Giải trí – Mua sắm – Lưu trú, Sun Secret Valley được đánh giá là dự án BĐS Phú Quốc dẫn đầu xu hướng đầu tư năm 2022. 

  • Tiềm năng phát triển của các dự án BĐS Phú Quốc 

Với việc áp dụng chính sách “hộ chiếu Vaccine”, những ngày gần đây, khi Phú Quốc chính thức mở cửa đón khách du lịch, thành phố đảo đã đón lượng khách khổng lồ đến nghỉ dưỡng – vui chơi – giải trí. Trong năm 2022 này, tỉnh Kiên Giang cũng đặt ra mục tiêu đón 5,6 triệu khách, trong đó khách quốc tế chiếm khoảng 200.000 lượt. 

Thời gian qua, tỉnh Kiên Giang đã mời gọi, triển khai nhiều lĩnh vực du lịch, dịch vụ. Theo đó, tính đến hết năm 2021, Kiên Giang đã thu hút trên 320 dự án vào lĩnh vực du lịch; riêng có gần 279 dự án BĐS Phú Quốc chiếm 86% dự án đầu tư du lịch toàn tỉnh. 

Bên cạnh đó, định hướng trở thành “trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng cao cấp của cả nước, khu vực và trên thế giới”, thành phố đảo đã và đang phát triển cơ sở hạ tầng giao thông quy mô lớn. 

Cùng với sân bay quốc tế, hệ thống giao thông quanh đảo, xuyên đảo, đường xương cá kết nối các trục chính, đường ven biển, khu phố đi bộ,.. đều được xây dựng đồng bộ, đảm bảo tốc độ bình quân 60km/h. 

Đặc biệt, từ ngày 1/7/2020, Phú Quốc trở thành khu kinh tế ven biển được miễn thị thực cho người nước ngoài có thời hạn tạm trú 30 ngày. Đây là lợi thế to lớn tạo đòn bẩy cho du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc thật sự bứt phá. 

Từ đó, hàng loạt các dự án BĐS Phú Quốc có quy mô hàng nghìn tỷ đồng của các tên tuổi nổi bật như Vingroup, Sun Group, CEO Group, BIM Group,.. liên tục ra mắt tại Bắc Đảo, Nam Đảo và Bãi Trường, Phú Quốc với tiềm năng tăng trưởng bứt phá. 

Vị trí Sun Sêcret Valley

Dự án Sun Secret Valley

  • Xu hướng đầu tư mô hình bất động sản “all-in-one” 

Theo các chuyên gia, sau đại dịch, xu hướng du lịch thế giới đang dịch chuyển mạnh mẽ từ “du lịch truyền thống” sang “du lịch điểm đến”. 

Khách du lịch không chỉ cần nơi lưu trú mà hướng đến các trải nghiệm mang tính cá nhân hóa, cảm xúc nhiều hơn. Họ ưu tiên lựa chọn những điểm đến “all-in-one” có nhiều trải nghiệm thú vị, đa dạng và dành thời gian ở lại lâu hơn. 

Chính xu hướng này đã tạo điều kiện cho các dự án khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng và thương mại dịch vụ được đông đảo du khách ưu tiên chọn lưu trú đến nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, cũng như được giới đầu tư liên túc săn đón bởi giá bán hợp lý nhưng mang đến tiềm năng sinh lời bền vững. 

Đáng chú ý là Sun Secret Valley, dự án sở hữu vị trí độc tôn tại trung tâm biển Bãi Dài, xã Gành Dầu, Phú Quốc; kết nối trực tiếp Bắc Đảo đến thị trấn Dương Đông; phía Tây Bắc giáp quần thể vui chơi giải trí; phía Tây Nam giáp biển; phía Nam giáp với dự án phát triển trong tương lai. 

Sun Secret Valley được nhấn mạnh với 5 yếu tố: vị trí và cộng đồng; thiên nhiên và địa hình; kiến trúc; chất sống khác biệt; đơn vị phát triển nâng tầm giá trị sống. 

Sản phẩm The Avenue Sun Secret Valley

Sản phẩm The Avenue Sun Secret Valley

Với 3 loại hình sản phẩm khác biệt: Shophouse, Shop Villa, Retail Villa. The Avenue là phân khu thương mại đầu tiên được giới thiệu ra thị trường. 

Được phát triển bởi Sun Property, Sun Secret Valley mang tới một mảnh ghép mới cho bức tranh tổng thể dự án BĐS Phú Quốc. Nằm sát cạnh sự sôi động đêm ngày của các hoạt động thương mại giải trí, những trải nghiệm nghỉ dưỡng tại Sun Secret Valley sẽ lôi cuốn dòng du khách tinh hoa đến Bãi Dài. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226

Chuyên mục: TIN TỨC