Bắt kịp những chuẩn mực về xu hướng của lối sống Wellness – mô hình chăm sóc sức khỏe tại gia, Phú Quốc – thành phố biển đảo du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam – đang được kiến tạo nên một “ngôi làng nhiệt đới” nghỉ dưỡng cao cấp, hội tụ đầy đủ chuỗi dịch vụ Wellness được cá nhân hóa tối đa. 

  • Dấu ấn lối sống Wellness trong bất động sản 

Theo nghiên cứu của một đơn vị chuyên thực hiện các chiến dịch bất động sản hạng sang cho các tập đoàn hàng đầu thế giới cho biết, nhu cầu về chăm sóc sức khỏe cá nhân đang tác động mạnh mẽ đến thị trường địa ốc. 

Nghiên cứu này đã chỉ ra các chuẩn mực về một lối sống Wellness mà giới thượng lưu tìm kiếm cho các bất động sản mà họ muốn sưu tập. Thay vì nội thất xa xỉ, thiết kế độc bản, giới siêu giàu lại tìm đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần chuyên biệt mang dấu ấn cá nhân. Ví dụ như khu đô thị nghỉ dưỡng được tích hợp hệ thống tiện ích đa dạng như xây dựng thêm không gian thiền, khu spa, phòng tập gym, các gói dịch vụ trải nghiệm lối sống Wellness, tư vấn y khoa cá nhân,…

Bởi vậy phân khúc bất động sản chăm sóc sức khỏe chuẩn lối sống Wellness đang được tăng trưởng nhanh chóng. Thống kê của Viện nghiên cứu sức khỏe toàn cầu cho thấy lĩnh vực này có doanh thu 134 tỷ đô la vào năm 2017, tăng 6,4% mỗi năm, đồng thời được dự báo sẽ đạt 197 tỷ đô vào năm 2022. 

Người mua sẵn sàng chi trả nhiều hơn từ 10-25% cho những dự án bất động sản được trang bị thêm dịch vụ Wellness xa xỉ. Thậm chí ngay trong đại dịch Covid-19 lượng tiêu thụ các sản phẩm được đầu tư năm trụ cột chăm sóc sức khỏe bao gồm “dinh dưỡng, thể dục, chánh niệm, thư giãn và ngủ” còn được ghi nhận mức tiêu thụ vượt bậc. 

Dự án được đầu tư lớn vào cảnh quan với tổng diện tích cây xanh lên tới 19.000 m2

Lối sống Wellness tại các dự án bất động sản

  • Wellness Second Home phục vụ lối sống Wellness xa xỉ ở điểm đến tuyệt vời nhất 2021 

Hiện nay, giới thượng lưu Việt Nam cũng không nằm ngoài trào lưu theo đuổi những dự án bất động sản phục vụ lối sống Wellness xa xỉ này. Trong hành trình tìm kiếm đó, Đảo Ngọc – Top 100 điểm đến tuyệt vời nhất 2021 được tạp chí Times bình chọn như một thỏi nam châm thu hút sự quan tâm của giới thượng lưu “săn” các căn hộ Wellness Second Home để tận hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại gia.

Nếu xét về những điều kiện thiên nhiên thích hợp cho việc chăm sóc sức khỏe và chữa lành, có thể nói Phú Quốc xứng đáng đứng top đầu. Với vẻ đẹp biển đảo hoang sơ, rạn san hô đủ sắc màu, thời tiết ôn hòa quanh năm cho đến địa hình sườn đồi, dốc núi,.. tất cả đều được dễ dàng tìm thấy tại Đảo Ngọc. 

Trong đó, phía Nam đảo được ví như một báu vật của thành phố này khi hội tụ đầy đủ các bức tranh thiên nhiên rực sắc và những công trình biểu tượng mới. Chuỗi công trình hệ sinh thái tỷ đô do Sun Group xây dựng xen kẽ giữa bãi Khem – một đẹp những bãi biển đẹp nhất hành tinh hay Mũi Ông Độ hai mặt biển hiếm có,.. Cuộc sống tuyệt vời như trong mơ đã đưa Phú Quốc trở thành một trong 15 địa điểm nghỉ dưỡng tốt nhất thế giới để nghỉ hưu cho International Living bình chọn. 

Wellness Second Home "Cá nhân hoá" bật thư thái - tắt phiền toái 

Wellness Second Home “Cá nhân hoá” bật thư thái – tắt phiền toái

  • Dự án Sun Tropical Village chuẩn Wellness tại Nam Phú Quốc 

Phát triển thế mạnh về thiên nhiên của vùng đất Nam Đảo và hệ thống dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp. Vừa qua, tập đoàn Sun Group đã cho ra mắt một dự án biệt thự hàng sang mang tên Sun Tropical Village được kiến tạo theo những chuẩn lối sống Wellness xa xỉ nhất trên thế giới. 

Dự án như một ngôi làng nhiệt đới ẩn mình giữa những cánh rừng nguyên sinh xanh thẳm để bất kỳ ai đặt chân đến đây đều phải nhớ, phải ước mơ được tận hưởng hết những trải nghiệm dịch vụ xa hoa. Tại đây, các chủ nhân của những căn biệt thự không chỉ được sống chuẩn Wellness giữa 3 tầng thiên nhiên mà còn được tận hưởng hệ thống tiện ích chăm sóc sức khỏe đa dạng, độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Phú Quốc. 

“Giới thượng lưu đã quá quen với sự sang trọng, đẳng cấp. Để thỏa mãn, họ cần không ngừng kiến tạo những trải nghiệm vượt qua khỏi ranh giới thông thường để định vị và thiết lập vị thế cho những chủ nhân xứng tầm. Với bất động sản Wellness cũng vậy, Sun Group sẽ kiến tạo nên những Second Home đẳng cấp với các dịch vụ, tiện ích được cá nhân hóa tối đa, biến Nam Đảo trở thành thiên đường chăm sóc sức khỏe, phục hồi, trị liệu tinh thần và thể chất”, đại diện Sun Group cho biết. 

Sun Tropical Village chuẩn sống Wellness tại Phú Quốc

Quý khách xem thông tin dự án tại đây.

Chuyên mục: TIN TỨC