Sun tropical Village Phú Quốc một wellness Second Home mang đậm phong cách Tropical sắp xuất hiện tại Nam Phú Quốc

Wellness Second Home “Cá nhân hoá” bật thư thái – tắt phiền toái 

Sẵn sàng chi cho trải nghiệm thụ hưởng cuộc sống cùng nhu cầu chăm sóc thân tâm ngày càng tăng, giới nhà giàu thường xuyên có buổi nghỉ dưỡng ngẫu hứng trong tuần hoặc những chuyến đi dài ngày theo kế hoạch.

Wellness Second Home "Cá nhân hoá" bật thư thái - tắt phiền toái 

Wellness Second Home “Cá nhân hoá” bật thư thái – tắt phiền toái

“Khẩu vị” của giới “sành nghỉ dưỡng” cũng thêm phần đa dạng, nổi bật là nhu cầu cá nhân hóa, sự tự do sắp đặt theo sở thích được tôn vinh bởi mang đến cảm giác tận hưởng kỳ nghỉ thư thái trọn vẹn.

  1. Làm chủ kỳ nghỉ: Tự do về thời gian và chủ động phương tiện đi lại. “Tạm biệt” các thủ tục rườm rà: đặt chỗ, check-in và nhiều quy định khác thường thấy ở các resort thông thường.
  2. Tự do trải ngiệm: Lựa chọn và thưởng thức vô vàn thú vui độc đáo, tiện ích chăm sóc sức khỏe – trị liệu không bị gò bó trong những dịch vụ chỉ có ở “menu”.
  3. Dễ dàng trao tặng: Những kỳ nghỉ tuyệt vời, chủ động, diễn ra thường xuyên sẽ là món quà ý nghĩa nhất dành cho người thương.
  4. Thoải mái gần gũi thiên nhiên: Hòa mình vào các tầng thiên nhiên, từ trong nhà ra tới ngoài vườn, từ cánh rừng nguyên sinh tới biển ngọc mênh mang.
  5. Tuỳ chọn khắc hoạ dấu ấn cá nhân: Biến không gian nghỉ dưỡng trở thành tác phẩm đáng tự hào, là món quà đắt giá tự thưởng cho chính mình.

Phong cách Tropical – Cảm nhận món quà từ thiên nhiên

Nếu bạn muốn không gian sống của mình như được đắm mình vào những mảng xanh tươi mát, hay cảm nhận được nguồn năng lượng căng tràn sức sống từ thiên nhiên thì chắc chắn căn nhà mang phong cách nhiệt đới – Tropical là sự lựa chọn hoàn hảo:

  • Kiến trúc tropical mang những ưu điểm giúp gia chủ cảm nhận được giá trị thiên nhiên: những tia nắng ấm áp, những làn gió mát lành hay hiên nhà rợp bóng cây.
  • Được lắng nghe những thanh âm trong trẻo của bản giao hưởng từ thiên nhiên: tiếng dòng suối nhỏ róc rách trong vườn, tiếng chim hót rộn ràng mỗi sáng, những bãi cỏ xanh mát để con người cùng hòa nhịp vào thiên nhiên.
  • Phong cách kiến trúc Tropical còn giúp gia chủ tận hưởng được bầu không khí trong lành của những tầng thiên nhiên bao phủ quanh mình với những ô cửa sổ rộng mở nhìn ra vườn nhà.

Chọn căn nhà hoàn hảo giữa thiên nhiên sẽ càng tuyệt vời khi mang phong cách kiến trúc Tropical để cảm nhận đủ đầy món quà giá trị từ thiên nhiên ban tặng.

Phong cách Tropical - Cảm nhận món quà từ thiên nhiên

Phong cách Tropical – Cảm nhận món quà từ thiên nhiên

Sắp tới đây, giữa miền nhiệt đới Nam Phú Quốc, siêu phẩm Sun Tropical Village Phú Quốc bất động sản wellness second home giữa 3 tầng thiên nhiên “lưu dấu” bản sắc cá nhân xuất hiện sẽ vượt cả những kỳ vọng vốn có của giới thượng lưu.

 Hãy cùng chờ đợi

Chuyên mục: TIN TỨC