Villas Coral Hawaii là dự án đặc biệt được chủ đầu tư Meyland Tân Á Đại Thành dốc toàn lực và hợp tác với các đối tác danh tiếng quốc tế trong các lĩnh vực thiết kế, cảnh quan, kiến trúc, xây dựng,… để kiến tạo thành một khu biệt thự nghỉ dưỡng đi trước thời đại, vượt không gian và thời gian. 

1. One Landscape (Hong Kong) – Đơn vị thiết kế cảnh quan 

Đơn vị thiết kế cảnh quan cho đại đô thị Meyhomes là One Landscape – một công ty thiết kế kiến trúc cảnh quan đương đại cao cấp, thiết kế đô thị, nghệ thuật công cộng và quy hoạch tổng thể lớn.

Chịu ảnh hưởng lớn từ nghệ thuật và văn hóa địa phương, các thiết kế của ONE Landscape có bối cảnh và khác biệt rõ rệt so với các đơn vị khác. 

Lấy cảm hứng từ văn hóa và địa hình riêng biệt của từng địa phương, và phát triển thành một “ý tưởng xuyên suốt” truyền vào không gian và hạ tầng vật chất nhằm nâng cao nhận thức về bản sắc không gian. Ý tưởng này trở thành triết lý thiết kế nên loạt các ý tưởng tiếp theo màn bản sắc độc đáo cho từng dự án mà ONE Landscape tiếp nhận.  

Các dự án của họ trải dài khắp nơi trên thế giới, rất đa dạng và nghệ thuật từ Trung Quốc đến các nước Đông Nam Á, Ấn Độ và Trung Đông. Bên cạnh các dự án đẳng cấp quốc tế,  ONE Landscape đã ghi dấu tại thị trường Việt Nam với nhiều dự án đã đi vào hoạt động, điển hình như: Indochina Plaza Hanoi, Sun Grand City, Indochina Villas Saigon, Sun Tropical Village Phu Quoc,…

Với sự uyên thâm trong lĩnh vực thiết kế và bề dày lịch sử, One Landscape là một đối tác tin cậy mà chủ đầu tư Tân Á Đại Thành hợp tác để xây dựng nên không gian sống tuyệt vời cho dự án Villas Coral Hawaii nằm trong đại đô thị Meyhomes. 

One Landscape (Hong Kong) – Đơn vị thiết kế cảnh quan

One Landscape (Hong Kong) – Đơn vị thiết kế cảnh quan 

2. Chungho Nais – Đơn vị phát triển công nghệ nước sạch thông minh

Đơn vị được Tân Á Đại Thành đề nghị hợp tác trong lĩnh vực phát triển công nghệ nước sạch thông minh để áp dụng trong đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc là Chungho Nais – một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực lọc nước tại Hàn Quốc được thành lập vào năm 1993 bởi ông William Joung, người Hàn Quốc đầu tiên là thành viên của Hiệp hội chất nước nước Hoa Kỳ (WQA) và được cấp chứng nhận WQA CWS-V (bằng chuyên gia về nước). 

Với niềm tin mạnh mẽ về việc cung cấp nguồn nước sạch nhất và tốt nhất cùng với các sản phẩm thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Từ khi thành lập. ChungHo đã đầu tư rất nhiều vào việc phát triển và nghiên cứu công nghệ, sản phẩm. 

Chính vì thế, dự án Villas Coral Hawaii cũng sẽ là khu dân cư được áp dụng công nghệ lọc nước tân tiến, hiện đại thông minh, có khả năng cung ứng nước sạch ở mọi nơi. Cư dân nơi đây có thể uống nước sạch tại vòi với chất lượng nước cam kết sạch sẽ bởi chủ đầu tư. Villas Coral Hawaii là một nơi an cư với giá trị cốt lõi là hướng tới sự hoàn hảo, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.  

Chungho Nais – Đơn vị phát triển công nghệ nước sạch thông minh

Chungho Nais – Đơn vị phát triển công nghệ nước sạch thông minh

3. CBRE – Đơn vị quản lý vận hành tiêu chuẩn quốc tế 

CBRE là một cái tên không còn quá xa lạ trên thị trường bất động sản Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Đây là một tập đoàn hàng đầu trong việc quản lý vận hành các dự án công trình bất động sản tầm cỡ quốc tế. Tại Việt Nam, CBRE đã vinh dự đạt nhiều những giải thưởng danh giá của bất động sản 

Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, việc CBRE vận hành dự án Villa Coral Hawaii sẽ tăng thêm giá trị cho dự án, tăng thêm niềm tin tưởng cho khách hàng. Tập đoàn Tân Á Đại Thành tin rằng với sự kết hợp của CBRE thì dự án này sẽ được phát triển để cư dân được tận hưởng một cuộc sống tiện nghi với những dịch vụ xứng tầm.

CBRE – Đơn vị quản lý vận hành tiêu chuẩn quốc tế

CBRE – Đơn vị quản lý vận hành tiêu chuẩn quốc tế

Nếu quý khách hàng đang quan tâm về dự án Villas Coral Hawaii, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và hỗ trợ báo giá.

Chuyên mục: TIN TỨC