Vị trí Crystal City Phú Quốc nằm tại Bãi Trường – Nơi được mệnh danh là “thủ phủ” du lịch của thành phố đảo. Cùng với sự phát triển nhanh chóng của Phú Quốc thì hiện nay ngành du lịch đang được xem là ngành kinh tế mũi nhọn mang lại nhiều lợi ích cho người dân và các nhà đầu tư. 

  • Vị trí Crystal City – Cơ hội sở hữu “đất vàng” tại Phú Quốc 

Phân khu Crystal City thuộc dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được xây dựng và phát triển tại phường An Thới, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Đây là khu vực ven biển với địa hình khá bằng phẳng, với điều kiện sinh thái tự nhiên đa dạng, khí hậu ôn hòa mát mẻ quanh năm, rất thích hợp để lựa chọn làm nơi du lịch nghỉ dưỡng và đầu tư. 

Trong số các điểm đến nổi tiếng của Phú Quốc thì Bãi Trường, An Thới được đánh giá là cực kỳ hấp dẫn bởi sở hữu cảnh quan thiên nhiên tuyệt sắc hàng đầu tại đây. Nơi đây còn cung cấp cho du khách nhiều trải nghiệm khám phá độc đáo cùng với những hoạt động mua sắm, vui chơi, giải trí, ẩm thực,.. 

Xung quanh khu vực Bãi Trường tập trung nhiều tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp tạo nên một bức tranh hạ tầng đồng bộ, thúc đẩy sự phát triển của bất động sản và ngành du lịch. Hiện nay, diện tích đất Phú Quốc ngày càng hạn hẹp. Vì vậy, dự án Crystal City nói riêng và khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc nói chung đang được xem là những cơ hội vàng dành cho các nhà đầu tư hiện nay. 

Tổng quan Meyhomes Capital Crystal City. Ảnh phối cảnh: Meyland

Tổng quan Meyhomes Capital Crystal City. Ảnh phối cảnh: Meyland

  • Khả năng kết nối từ vị trí Crystal City 

Vị trí Crystal City cách sân bay quốc tế Phú Quốc khoảng 15 phút di chuyển. Hiện nay, với điều kiện hạ tầng giao thông đi lại thuận lợi mang lại cảm giác thoải mái và tạo điều kiện tốt cho hành trình của khách du lịch. 

Nhiều trục giao thông trên đảo nói chung và khu vực phường An nói riêng đã được đầu tư gần như hoàn thiện với chất lượng cao, đảm bảo việc di chuyển với lưu lượng phương tiện giao thông ngày càng tăng. Đây sẽ là một trong những yếu tố tác động mạnh mẽ đến ngành du lịch Phú Quốc, nâng cao đời sống của người dân trên đảo và giá trị bất động sản. 

Và từ vị trí Crystal City trong vòng khoảng 1 giờ đồng hồ di chuyển du khách có thể đến được tất cả những địa điểm nổi tiếng Phú Quốc, nổi bật như: chợ đêm Phú Quốc, Safari Phú Quốc, thị trấn Dương Đông, trung tâm Bãi Trường, Bãi Kem, Bãi Sao, Đảo Hòn Thơm,…

Vị trí Crystal City – Cửa ngõ giao thương và giao điểm cung đường huyết mạch

Vị trí Crystal City – Cửa ngõ giao thương và giao điểm cung đường huyết mạch

  • Tiềm năng kinh doanh đến từ vị trí Crystal City 

Vị trí Crystal City thuộc 6% đất đô thị tại Phú Quốc được sở hữu lâu dài. Đây là yếu tố tạo nên sự khác biệt so với phần nhiều các dự án bất động sản tại thành phố đảo với thời hạn sở hữu chỉ từ 50 đến 80 năm. 

Bên cạnh đó, Crystal City còn được biết đến là sở hữu không gian nghỉ dưỡng lý tưởng được nhiều du khách trong và ngoài nước yêu thích. Vì vậy, nơi đây đang trở thành điểm nóng của du lịch Phú Quốc, hứa hẹn sẽ tiếp đón rất nhiều du khách trong thời gian tới. 

Điều này sẽ tạo cơ hội lớn cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Bãi Trường nói chung và dự án của chủ đầu tư Meyland nói riêng trong việc đẩy mạnh khai thác dịch vụ và tạo nên giá trị đột phá về kinh tế. 

Trên đây là một vài nội dung giới thiệu về vị trí Crystal City Phú Quốc chủ đầu tư Meyland hy vọng hỗ trợ khách hàng quan tâm đến dự án có được những thông tin hữu ích. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226

Chuyên mục: TIN TỨC