Tại thị trường bất động sản Việt Nam, phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng không còn lạ một loại hình xa lạ. Tuy nhiên, sau đại dịch Covid-19, các nhà đầu tư và cư dân đang rủng rỉnh tài chính lại có xu hướng “xuống tiền” với loại hình bất động sản này. Biệt thự Meyhomes Phú Quốc là một trong số những dự án “vàng” thu hút đông đảo sự quan tâm nhất hiện nay.

  • Biệt thự nghỉ dưỡng là gì? Lợi ích mà loại hình này mang lại là gì? 

Biệt thự bất động sản được biết đến với nhiều loại hình như biệt thự biển, căn hộ Condotel, minihotel, Shophouse hoặc nhà liền kề,… với lối kiến trúc độc đáo và tinh tế trong từng chi tiết. 

Các căn biệt thự này thường được trang bị đầy đủ các tiện ích phục vụ toàn diện cho mọi nhu cầu của con người. Biệt thự nghỉ dưỡng thường được phục vụ cho du khách hoặc cho những chuyến đi dài ngày của các doanh nghiệp, tổ chức,… 

Khi đầu tư vào loại hình này, chúng ta có hai lựa chọn để sinh lời đó là tự kinh doanh hoặc cho chủ đầu tư thuê lại để vận hành sau đó thu lợi nhuận theo cam kết trước đó. 

Ngoài ra, bất động sản nghỉ dưỡng còn có thể là một ngôi nhà thứ hai dùng để vừa ở vừa kinh doanh mà vẫn đảm bảo tiềm năng kinh tế. Đối với giới nhà giàu, họ luôn ưu tiên đầu tư để sinh lời đồng thời đầu tư cho bản thân một không gian đảm bảo chất lượng cuộc sống, vì vậy họ thường hướng đến lựa chọn sử dụng để cho thuê. 

Qua đó, chúng ta có thể thấy, bất động sản nghỉ dưỡng là một kênh đầu tư khá hấp dẫn. 

Bất động sản nghỉ dưỡng - loại hình đang được giới đầu tư quan tâm

Bất động sản nghỉ dưỡng – loại hình đang được giới đầu tư quan tâm

  • Tổng quan biệt thự Meyhomes Phú Quốc 

Biệt thự Meyhomes Phú Quốc là dự án đầu tay của Tập đoàn Tân Á Đại Thành trong lĩnh vực bất động sản. Đây là một thương hiệu quốc gia trong ngày cung cấp các thiết bị kim khí gia dụng cũng như thiết bị ngành nước nổi tiếng tại Việt Nam. 

Các biệt thự nghỉ dưỡng này nằm trong tổ hợp đại đô thị Meyhomes Capital được quy hoạch trên diện tích đất 56,09 ha, với mật độ xây dựng 35%. Dự án được xây dựng và đồng bộ từ hệ thống kỹ thuật hoàn chỉnh như điện, nước, thông tin liên lạc, giao thông, công việc,… đến trường học liên cấp quốc tế, trung tâm thương mại, khách sạn cao cấp, ngân hàng,..

Meyhomes Capital Phú Quốc tọa lạc tại Bãi Trường, thị trấn An Thới – Bãi biển trải dài 20 cây số được đầu tư trọng điểm cho du lịch nghỉ dưỡng tại Đảo Ngọc. Dự án sở hữu vị trí đắc địa “lưng tựa núi – mặt hướng biển” chắc chắn sẽ mang lại nhiều tiềm năng sinh lời cho cư dân nơi đây. 

Biệt thự Meyhomes Phú Quốc

Biệt thự Meyhomes Phú Quốc

  • Lợi thế độc tôn của biệt thự Meyhomes Phú Quốc 

Biệt thự Meyhomes Phú Quốc có lợi thế độc tôn do sự phát triển với tốc độ nhanh chóng tại các địa điểm du lịch nghỉ dưỡng lân cận. Bên cạnh đó, dự án còn được kết nối với con đường tỷ đô rộng 36m dài gần 20km đi qua trung tâm giữa dự án nối liền Meyhomes Capital Phú Quốc với các quần thể du lịch nổi tiếng và khách sạn 5 sao quốc tế tại Bãi Trường. 

Ngoài ra, Meyhomes Capital Phú Quốc còn là dự án được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài và cam kết đón trọn nguồn khách khổng lồ từ chuỗi resort và khách sạn 5 sao này. Dự án liên kết các địa điểm du lịch xung quanh giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí di chuyển cho du khách: cách Bãi Sao 6,5km; cách Bãi Kem và dự án Sun Tropical Village 4,5km; cách cáp treo Hòn Thơm Nature Park 2,5km; cách Bãi Cây Dừa 4,3km; cách sân bay Phú Quốc 15km;…

Bãi Trường - Bãi biển đẹp bậc nhất tại Phú Quốc

Bãi Trường – Bãi biển đẹp bậc nhất tại Phú Quốc

Meyhomes được xây dựng không giống các loại hình biệt thự nghỉ dưỡng khác trên thị trường, các dự án khác được thiết kế và xây dựng chủ yếu với mục đích kinh doanh thương mại và khai thác cho thuê. Tuy nhiên, sở hữu biệt thưk Meyhomes Phú Quốc là một hình thức lưu giữ tài sản an toàn và sinh lời hấp dẫn trong tương lai. 

Chuyên mục: TIN TỨC