Ngày 08/10/2022, tại Phú Quốc đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng quản lý vận hành tổ hợp khách sạn 5 sao Grand Mercure Phú Quốc giữa Công ty Cổ phần bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland và tập đoàn quản lý vận hành khách sạn hàng đầu thế giới Accor cho dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp Meyhomes Capital Phú Quốc. 

1. Sự ký kết hợp tác giữa Meyland và Accor

Sự ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland và tập đoàn quản lý vận hành khách sạn Accor cho tổ hợp khách sạn 5 sao Grand Mercure Phú Quốc đã diễn ra thành công tại Phú Quốc. Lễ ký kết đánh dấu cột mốc quan trọng cho hai đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản và quản lý vận hành khách sạn tại Việt Nam, hứa hẹn tạo nên một làn gió mới trên thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Grand Mercure Phú Quốc tọa lạc tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, thuộc địa phận hành chính của xã Dương Tơ, TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Được xây dựng bên trong khu đô thị có diện tích lên đến 258,33ha, hứa hẹn sẽ trở thành dự án nghỉ dưỡng hàng đầu tại thành phố đảo. 

Tổ hợp khách sạn 5 sao Grand Mercure Phú Quốc được đánh giá là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên những giá trị về cơ sở hạ tầng và mở ra lợi ích cho các nhà đầu tư. Nơi đây cung cấp các giải pháp lưu trú với hệ thống phòng khách tiện nghi, rộng rãi, cùng tầm view trực diện biển tuyệt đẹp để có thể trở thành lựa chọn lưu trú lý tưởng của du khách trong hành trình đến với đảo Ngọc. 

Du khách đến với Grand Mercure Phú Quốc có thể tìm thấy được nhiều loại hình tiện ích và dịch vụ phong phú để có thể trải nghiệm và hiểu sâu hơn về du lịch tại đây. Ngay trong khuôn viên dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đã có sự hiện diện của hàng trăm tiện ích và dịch vụ lớn nhỏ với chất lượng tốt, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. 

Ngoài ra, với vị trí đắc địa tại trung tâm Bãi Trường, du khách có thể dễ dàng tiếp cận các điểm đến tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí hấp dẫn làm nên thương hiệu du lịch Phú Quốc. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí di chuyển và mang đến nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị. 

Vị trí xây dựng Grand Mercure Phú Quốc

Vị trí xây dựng Grand Mercure Phú Quốc

Grand Mercure Phú Quốc chính là dự án đóng góp lớn cho quá trình hoàn thiện đại đô thị Meyhomes Capital và mang đến những điều kiện hạ tầng chất lượng quốc tế cho thành phố đảo. Rất nhiều giá trị được tạo ra và cộng đồng dân cư trên đảo là những người được thừa hưởng trọn vẹn chúng. 

2. Về Công ty Cổ phần bất động sản Tân Á Đại Thành – Meyland 

Công ty Cổ phần bất động sản Tân Á Đại Thành – Meyland là một thành viên thuộc Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Hiện nay, Meyland đang sở hữu rất nhiều quỹ đất lớn cùng hàng chục như án tầm cỡ tại Hà Nội, TP. HCM, Phú Quốc và nhiều nhiều tỉnh thành phố khác.

Hai dự án nổi bật nhất của Meyland hiện nay chính là đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc và dự án nghỉ dưỡng cao cấp Meyresort Lotus Signature tại Bãi Lữ, Nghệ An. 

3. Về Accor 

Tập đoàn Accor là đơn vị quản lý khách sạn hàng đầu thế giới sở hữu khoảng 35 thương hiệu toàn cầu giá trị như: Sofitel, Novotel, Mercure, Pullman,…

Tập đoàn Accor – đế chế hùng mạnh của thị trường khách sạn tại Việt Nam

Tập đoàn Accor – đế chế hùng mạnh của thị trường khách sạn tại Việt Nam

Sau khoảng 50 năm hoạt động, Accor đã sở hữu và vận hành 5.300 khách sạn tại 110 quốc gia. Thương hiệu Grand Mercure Hotels & Resorts được ra mắt tại châu Á Thái Bình Dương từ 20 năm trước, ngày nay, thương hiệu này đã có hơn 55 khách sạn mang đậm văn hóa truyền thống địa phương với văn hóa ẩm thực và nghệ thuật đầy cảm hứng. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226

Chuyên mục: TIN TỨC