Kể từ khi chính thức lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh bất động sản, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã chứng minh tiềm lực của một nhà đầu tư khi đưa Meyland trở thành một thương hiệu bất động sản uy tín. Chưa hết, “ông vua bồn nước nóng” này còn nuôi tham vọng trở thành Top 5 thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam. Liệu rằng, Tân Á Đại Thành có thể thực hiện được tham vọng này trong tương lai hay không? 

  • Từng bước “chuyển mình” sang bất động sản 

Với một tham vọng lớn hơn cùng tiềm lực sẵn có, năm 2019 Tân Á Đại Thành chính thức “bẻ lái” sang lĩnh vực bất động sản khi thành lập Công ty bất động sản Tân Á Đại Thành với thương hiệu Meyland.

Lấn sân sang lĩnh vực hoàn toàn mới và Phú Quốc cũng là địa điểm được Tân Á Đại Thành “chọn mặt gửi vàng”. Theo đó, thay vì tập trung phát triển loại hình bất động sản nghỉ dưỡng như những doanh nghiệp khác, Tân Á Đại Thành chọn phát triển những khu đô thị lớn với đa dạng tiện ích hiện đại. Nổi bật có thể kể đến dự án đang tạo được tiếng vang trên thị trường bất động sản mang tên Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc là khu đô thị phục vụ nhu cầu để an cư lâu dài tại thành phố đảo. Nơi trở thành trung tâm kinh tế, thương mại, y tế, giáo dục và hành chính mới của khu vực An Thới và toàn bộ đảo. 

Khách hàng tham quan văn phòng bán hàng dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Ảnh: Tân Á Đại Thành

Khách hàng tham quan văn phòng bán hàng dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Ảnh: Tân Á Đại Thành

Mặc dù đầu tư vào Phú Quốc khá muộn, song Tân Á Đại Thành đang có được lợi thế nhờ nắm bắt được nhu cầu cư trú của người dân đến với đảo Ngọc. Bằng việt phát triển một đại dự án, phát triển những mảnh ghép còn thiếu của Phú Quốc, Tập đoàn đang cho thấy vị thế của một “sếu đầu đàn” thực sự. 

Kể từ khi tham gia vào thị trường bất động sản, Tân Á Đại Thành đã sở hữu quỹ đất hơn 1.000 ha với 27 dự án từ Bắc vào Nam. Vừa qua, Tập đoàn đã giành được 4 giải thưởng quan trọng trong lễ trao giải nhà phát triển bất động sản Propertyguru Vietnam Property Awards 2022. Việc được các tổ chức lớn công nhận một lần nữa khẳng định uy tín thương hiệu và vị thế của Tân Á Đại Thành – Meyland bước đầu trên thị trường bất động sản. 

  • Tái cấu trúc doanh nghiệp với tham vọng doanh thu tỷ đô 

Có một điều mà chắc hẳn rất ít người đó là thương hiệu Tân Á Đại Thành thực chất là thuộc hai công ty khác nhau mặc dù lãnh đạo của hai Công ty này là cùng một gia đình. Trong khi Công ty Tân Á bán hàng ở thị trường phía Bắc thì Công ty Đại Thành bán hàng thị trường phía Nam. 

Thời điểm giữa năm 2018, Ông Nguyễn Duy Chính – Tổng Giám đốc Tân Á Đại Thành tiết lộ rằng: Năm 2019, Công ty Tân Á và Công ty Đại Thành sẽ tiến hành hợp nhất thành một và đặt ra mục tiêu đến năm 2020 doanh thu của thương hiệu này sẽ đạt khoảng 10.000 tỷ đồng/năm, thị phần bồn nước inox trên thị trường trong nước sẽ đạt trên 80%, thị phần bình nước nóng đạt 70%. 

Ông Nguyễn Duy Chính cũng từng chia sẻ: “Một doanh nghiệp lớn không chỉ là một doanh nghiệp kiếm được hàng ngàn tỷ đồng, mà phải là một doanh nghiệp có thể mang tới giá trị cho hàng triệu khách hàng, tôi đã ấp ủ nó từ lâu cho giấc mơ sản phẩm Việt vươn ra ra quốc tế và giờ tôi đã hiện thực hóa nó”. 

Đội ngũ cán bộ lãnh đạo trẻ thế hệ thứ ba đóng vai trò chủ chốt trong công cuộc tái cấu trúc của Tân Á Đại Thành giai đoạn mới. Ảnh: Tân Á Đại Thành

Đội ngũ cán bộ lãnh đạo trẻ thế hệ thứ ba đóng vai trò chủ chốt trong công cuộc tái cấu trúc của Tân Á Đại Thành giai đoạn mới. Ảnh: Tân Á Đại Thành

Trở lại với hệ sinh thái Tân Á Đại Thành, cách đây hơn 25 năm, bà Nguyễn Thị Mai Phương – Chủ tịch HĐQT và là người sáng lập Tập đoàn đã có những quyết định táo bạo khi đặt chủ trương nhập khẩu hệ thống máy móc, thiết bị để Tân Á Đại Thành bước chân vào lĩnh vực sản xuất bồn nước inox – quyết định này đã đánh dấu bước ngoặt tiên phong trên thị trường, không chỉ thay đổi tư duy và cách thức dự trữ nước sinh hoạt mà Tập đoàn còn khởi nguồn dòng chảy của mình trong từng gia đình Việt. 

Với bối cảnh Việt Nam đang hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế thế giới, Tân Á Đại Thành đã định hướng hiện đại hóa bằng cách tái cấu trúc để phù hợp hơn với mô hình phát triển đang lớn mạnh, tiên phong ứng dụng công nghệ vào sản xuất, điều hành doanh nghiệp và định hướng đưa sản phẩm Việt ra thị trường quốc tế. 

Với tiềm lực sẵn có cùng quá trình tái cấu trúc của mình liệu Tân Á Đại Thành có hoàn thành mục tiêu đề ra là đạt doanh thu tỷ đô vào năm 2025 và lọt vào Top 5 thương hiệu bất động sản Việt Nam hay không thì đây vẫn là một câu hỏi cần thời gian trả lời. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226

Chuyên mục: TIN TỨC