Khi đội ngũ chuyên gia, nhân sự chất lượng cao đang “di cư” tới Phú Quốc cùng đà tăng trưởng kinh tế, thành phố đảo sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho các mô hình trường quốc tế cao cấp. Đây cũng chính là cơ hội để những chủ đầu tư lớn, đầy tâm huyết và sẵn tiềm lực như Tân Á Đại Thành hoàn thiện bức tranh đô thị đáng sống bậc nhất đảo Ngọc. 

  • Đón làn sóng “di cư” ra đảo 

Là hòn đảo du lịch tuyệt vời, Phú Quốc hàng năm đón lượng du khách đông đảo, đồng thời cũng đang chuyển hướng trở thành nơi lý tưởng để sở hữu ngôi nhà thứ hai (second home) – một không gian sống và làm việc với đầy đủ tiện tích. 

Bên cạnh đội ngũ chuyên gia, nhân sự chất lượng cao làm việc trong ngành dịch vụ, xu hướng chọn lối sống xanh, hòa hợp với thiên nhiên, đề cao giá trị về sức khỏe cũng thúc đẩy làn sóng tìm kiếm cơ hội an cư ở Phú Quốc, hấp dẫn mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi. 

Theo quy hoạch tỉnh Kiên Giang, Thành phố Phú Quốc đến năm 2030 sẽ có hơn 550 nghìn dân, nghĩa là tăng gấp 3 lần hiện tại. Đảo Ngọc tương lai không chỉ hấp dẫn giới đầu tư kinh doanh, mà còn thu hút đội ngũ chuyên gia, nhân sự chất lượng cao về làm việc, sinh sống. Tầng lớp cư dân mới đòi hỏi chất lượng sống mới với tiêu chuẩn cao hơn, đủ dịch vụ, tiện ích và tốt cho sức khỏe. 

Không quá khi nói rằng, tương lai Phú Quốc sẽ phát triển nhanh như một” Singapore thứ 2 của châu Á”. Và dự báo lượng dân số lớn đổ về đây sẽ khiến thành phố đảo phải có bước đi đón đầu xu thế phát triển đô thị, hình thành các khu dân cư hiện đại, vừa phù hợp cuộc sống tiện nghi, vừa đáp ứng khả năng kinh doanh dịch vụ du lịch ở Phú Quốc. 

Thực tế, chiếc lược phát triển kinh tế – xã hội giai đoạn 2021 – 2025 của Kiên Giang đã xác định mục tiêu xây dựng thành phố Phú Quốc thành đô thị loại I vào năm 2025, trở thành thành phố du lịch biển đảo quốc gia và quốc tế. 

Mục tiêu xây dựng thành phố Phú Quốc đạt đô thị loại I vào năm 2025

Mục tiêu xây dựng thành phố Phú Quốc đạt đô thị loại I vào năm 2025

Trong hành trình này, hạ tầng giáo dục và y tế chất lượng cao luôn được xem là mảnh ghép còn thiếu trong bức tranh đô thị Phú Quốc đang vươn mình từng ngày. Các chuyên gia đánh giá, nếu thành công thiết lập những cơ sở giáo dục và y tế chất lượng, Phú Quốc thậm chí có thể tạo “lực hấp dẫn” thu hút người dân từ các thành phố lớn đổ về sinh sống. 

Trước những trăn trở đó, mới đây, Tân Á Đại Thành chính thức giới thiệu giai đoạn 2 của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc với tên gọi Crystal City – quận đổi mới sáng tạo đầu tiên trên thành phố đảo. Đây sẽ là mảnh ghép hoàn thiện bức tranh đại đô thị đáng sống bậc nhất Phú Quốc, đáp ứng nhu cầu mới của hàng trăm nghìn cư dân tri thức mới của Phú Quốc trong tương lai. 

  • Tân Á Đại Thành hoàn thiện bức tranh đô thị đáng sống bậc nhất đảo Ngọc

Việc phát triển mô hình giáo dục chất lượng cao đồng thời đòi hỏi hạ tầng tương xứng, như các khu đô thị hiện đại vừa đẳng cấp, tiện nghi vừa tận dụng lợi thế cảnh quan thiên nhiên trù phú tại Phú Quốc cho các phương pháp giáo dục tiên tiến. 

Tiên phong cho mô hình đại đô thị phát triển và đẳng cấp điển, Meyhomes Capital Crystal City là mảnh đất giàu tiềm năng để phát triển các mô hình giáo dục, giúp hoàn thiện hệ tiện ích đầy đủ cho cư dân. 

Đại diện Tân Á Đại Thành – nhà phát triển bất động sản cao cấp gắn với du lịch nghỉ dưỡng ở Phú Quốc cho biết, nhìn nhận thấy tiềm năng to lớn trong việc phát triển mô hình giáo dục chất lượng cao tại xứ đảo, đơn vị này đã và đang xúc tiến hợp tác cùng những đối tác uy tín, nhập khẩu công nghệ giáo dục quốc tế, đầu tư tập trung và mài giũa nhân tài nhằm thúc đẩy sự phát triển đồng bộ về văn hóa, giáo dục cho thành phố đảo hướng đến sứ mệnh xây dựng một thế hệ hội nhập quốc tế trong kỷ nguyên kế tiếp của Việt Nam. 

Tân Á Đại Thành tâm huyết mang đến vùng tri thức mới cho đảo Ngọc.

Tân Á Đại Thành tâm huyết mang đến vùng tri thức mới cho đảo Ngọc.

Đặc biệt, Crystal City cũng đáp ứng mục tiêu trở thành không gian sống cao cấp với hệ thống tiện ích độc đáo như tổ hợp sách và thư viện rộng 2500m2, trường liên cấp quốc tế, trục lễ hội xuyên đảo, trung tâm tài chính, ngân hàng,.. Với tâm huyết mang đến vùng trí thức mới cho đảo ngọc, Tân Á Đại Thành cũng đã kiến tạo Crystal City thành một bệ phóng cho cộng đồng doanh nhân khởi nghiệp, cùng giao lưu trao đổi, cùng nắm thời cơ thịnh vượng, cùng đồng hành phát triển với thành phố tương lai. 

Bên cạnh đó, với sự đồng hành của đơn vị tư vấn thiết kế – Darkhorse (Úc). Được thiết kế bởi những kiến trúc sư bậc thầy, Crystal City sở hữu quy hoạch đô thị thông minh với vòng lặp giao thông ấn tượng, 50% căn shophouse tại dự án sở hữu 2 mặt tiền kinh doanh rộng thoáng, tiếp cận dễ dàng để đón trọn 2 chiều lưu lượng giao thông tấp nập kết nối nội khu cũng như toàn bộ Nam Đảo. 

Có thể nói, tiếp nối dòng chảy của đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, Crystal City sẽ là chương tiếp theo trong hành trình kiến tạo đại đô thị sống đẳng cấp, hiện đại của Tân Á Đại Thành tại thành phố đảo. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226

Chuyên mục: TIN TỨC