Bài học từ những đất nước du lịch hàng đầu thế giới cho thấy, để trở thành một thiên đường nghỉ dưỡng danh tiếng, nhiều hòn đảo trước hết phải được đầu tư quy hoạch bài bản từ những dự án trung tâm giải trí và bất động sản đẳng cấp. Với lợi thế về tự nhiên kết hợp tư duy làm du lịch văn minh, Sun Tropical Village Phú Quốc là điểm đến du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu góp phần xây dựng nên thương hiệu “Maldives của Việt Nam”. 

  • Du lịch hai trong một 

Với nhiều người, du lịch nghỉ dưỡng không chỉ dừng lại ở tham quan những khu di tích lịch sử, khám phá văn hóa hay ngắm cảnh đẹp, ăn uống sang trọng mà còn là cơ hội để trải nghiệm những hoạt động tái tạo lại năng lượng cơ thể cả về thể chất và tinh thần. 

Khác với du lịch đại chúng, du lịch nghỉ dưỡng thành công bởi lẽ nó đáp ứng được mọi nhu cầu sâu thẳm bên trong con người: muốn tinh thần vui vẻ thoải mái trước hết thể chất cần được chăm sóc, cân bằng. 

Mô hình du lịch nghỉ dưỡng này thường tọa lạc ở vị trí yên tĩnh, được bao bọc bởi thiên nhiên trù phú, đem đến cho du khách loạt những trải nghiệm chân thực và độc đáo. 

Với hình thức này, du khách sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động như yoga, ngồi thiền trong khuôn viên rừng rộng lớn, tắm suối nước nóng, massage trị liệu, đạp xe trong rừng, chèo thuyền kayak, leo núi,… Ngoài ra, quý khách còn được thưởng thức văn hóa ẩm thực bổ dưỡng và tươi mới. 

Bắt kịp xu hướng đó, nhiều tập đoàn đầu tư bất động sản của Việt Nam đã khai thác chuyên sâu hơn vào chủ đề này. Tiêu biểu phải kể đến Sun Tropical Village – tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng đầu tiên theo đuổi giá trị này tại Nam Phú Quốc và thu hút được hàng triệu lượt khách quan tâm kể từ khi ra mắt khi đáp ứng được đồng thời hai yếu tố: nghỉ dưỡng kết nối với thiên nhiên và chăm sóc sức khỏe. 

Du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe

  • Sun Tropical Village – Du lịch nghỉ dưỡng chữa lành 

Được bao bọc bởi cánh rừng nguyên sinh rộng lớn, không khí ôn hòa quanh năm, Sun Tropical Village là tiêu biểu của mô hình nghỉ dưỡng tất cả trong một. Ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 lại càng khiến nơi đây được lựa chọn như một giải pháp vừa chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và thỏa mãn các nhu cầu về giải trí. Sự cẩn trọng trong công tác chống dịch, kiến trúc Đông Dương cổ kính, sang trọng, các căn biệt thự biệt lập đã trở thành bảo chứng của một điểm đến an toàn. 

Trong lĩnh vực phục hồi năng lượng, có thể nói yoga và thiền đã là liệu pháp phổ biến với vô số công dụng như tăng cường tuần hoàn máu, nâng cao sức đề kháng, điều tiết thân nhiệt. Ngoài ra, yoga và thiền còn giúp giải tỏa những năng lượng xấu để tinh thần thêm thư giãn, sảng khoái. Chính vì thế mà Sun Tropical Village được sở hữu những vườn thiền, yoga rộng lớn gần gũi với thiên nhiên đã tạo nên sức hút lớn cho khu du lịch nghỉ dưỡng này. 

Tuy nhiên, chăm sóc sức khỏe không chỉ dừng lại ở trị liệu. Đó là cả một quá trình, trị liệu bên trong đến bổ sung những thực phẩm hợp lý và vui chơi giải trí lành mạnh. Nhiều điểm đến tại Việt Nam có thế mạnh về cảnh quan tự nhiên nhưng chưa đảm bảo được quy trình này nhưng Sun Tropical Village sẽ thực hiện được điều đó. 

Du lịch nghỉ dưỡng – Trải nghiệm các hoạt động trị liệu cơ thể

Lựa chọn hướng đi khác biệt với nhiều chủ đầu tư khác, Sun Tropical Village cho thấy được các thế mạnh của mình. Xu hướng du lịch nghỉ dưỡng chuẩn sống Wellness tạo nên những mô hình đầu tư kinh doanh mới, không chỉ trong đại dịch Covid-19 mà còn trong cả cuộc sống hằng ngày của mọi người. Bởi lẽ, sức khỏe mới chính là thước đo tài sản lớn nhất của con người. 

Chuyên mục: TIN TỨC