Sun Tropical Village Phú Quốc – Dự án khu đô thị phong cách nhiệt đới mới của Sun Group tại Bãi Kem, mang dáng dấp một “ngôi làng nhiệt đới” yên bình được bao phủ bởi 3 tầng thiên nhiên: VƯỜN – RỪNG – BIỂN. Sự ra mắt Sun Tropical Village Phú Quốc là lời tuyên bố về loại hình bất động sản quyền lực mới “ngự trị” tại đảo Ngọc!

Cảm hứng Âu Châu dường như đang là nét vẽ chủ đạo trong bức tranh bất động sản Nam Phú Quốc: có thể kể đến thị trấn Địa Trung Hải rực rỡ ôm bờ biển Ngọc, khách sạn JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa với lối kiến trúc Pháp sang trọng hay tổ hợp nhà phố thương mại Melodia Boutique Shophouse ấn tượng với kiến trúc Italia,…

Và sắp tới đây một dự án mang phong cách nhiệt đới Sun Tropical Village Phú Quốc chưa từng có với dòng biệt thự wellness second home ngập tràn sắc xanh sẽ đem đến một “mảnh ghép” độc đáo mới tại thành phố biển đảo xinh đẹp Phú Quốc.

Sức khỏe là tài sản vô giá và Sun Tropical Village Phú Quốc chính là lựa chọn?

Nhận thức sớm được điều này, nên giới siêu giàu sẵn sàng chi “vô tiền khoáng hậu” cho những chuyến du lịch và không gian nghỉ dưỡng.

Tại một số nước, các gói nghỉ dưỡng đều có giá trên 1.000 USD/đêm và luôn trong tình trạng kín chỗ. Giới siêu giàu còn “mạnh tay” chi hàng chục triệu đô để tậu những biệt thự nhiệt đới phong cách wellness hạng sang, cá nhân hóa không gian sống và trải nghiệm nghỉ dưỡng. Tiêu biểu như căn hộ xa xỉ của Michael Dell – Chủ tập đoàn Dell hay ngôi nhà của Mark Zuckerberg – CEO Facebook.

Bãi Kem Phú Quốc

Bãi Kem Phú Quốc

Ở Việt Nam, không cần tốn cả chục triệu đô để trải nghiệm, bởi sắp tới đây, tại Bãi Kem – Nam Phú Quốc sẽ xuất hiện một ngôi làng nhiệt đới Sun Tropical Village Phú Quốc phong cách wellness; đáp ứng nhu cầu sở hữu wellness second home “định danh” chủ sở hữu và đón đầu dòng lợi nhuận của xu hướng du lịch toàn cầu.

Bãi Kem – Nam Phú Quốc – được biết đến là nơi khí hậu nhiệt đới, biển rừng giao hòa, đảm bảo riêng tư và “miễn nhiễm” dịch bệnh. Đây là chốn “thiên đường hạ giới” không thể tuyệt vời hơn để phát triển Sun Tropical Village Phú Quốc – wellness second home, thỏa mãn “cơn khát” âm ỉ chưa được thỏa mãn của cư dân thượng lưu Việt Nam.

Chi tiết dự án xem tại đây

Hotline 0937 553 226

Chuyên mục: TIN TỨC