Bất chấp những khó khăn chung của nền kinh tế do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, thị trường bất động sản Việt Nam thời gian qua vẫn sôi động, với sự tham gia tích cực của nhiều ông lớn địa ốc, trong đó có Tập đoàn Sun Group. 

  • “Ngôi sao hy vọng” của nhà đầu tư 

Thống kê từ Tổng cục thuế cho thấy, 6 tháng đầu năm 2021, thuế thu nhập từ chuyển nhượng bất động sản tăng gần 69% so với cùng kỳ, đạt khoảng 11.000 tỷ đồng. 

Dòng tiền đầu tư chảy vào thị trường bất động sản liên tục tăng mạnh. Trong khi các kênh đầu tư khác trở nên bấp bênh vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, thì bất động sản trở thành “ngôi sao hy vọng” của các nhà đầu tư. Địa hạt bất động sản trở nên màu mỡ hơn với sự tham gia của các ông lớn bằng hàng loạt dự án quy mô, đẳng cấp được đầu tư bài bản. 

Đặc biệt, loạt dự án bất động sản bắt kịp xu hướng, tầm cỡ nằm trong các hệ sinh thái hoàn chỉnh của Tập đoàn Sun Group đã “giải khát” cho nguồn cầu nội địa, đón dòng tăng trưởng ngay cả trong giai đoạn “đóng bằng” của nền du lịch và nền kinh tế. 

  • Những dự án tầm cỡ không ngừng ra mắt trong đại dịch

Tháng 05/2020, Sun Property (thành viên Sun Group) chính thức giới thiệu Sun Grand City Feria – đô thị phong cách nghỉ dưỡng đầu tiên tại Hạ Long, tiếp sau “cơn sốt” shophouse Sun Plaza Grand World, bổ sung mảnh ghép màu sắc Tây Ban Nha ấn tượng vào hệ sinh thái quy mô và đồng bộ nhất nước mà tập đoàn này kiến tạo tại Quảng Ninh. 

Sun Grand City Feria - đô thị phong cách nghỉ dưỡng đầu tiên tại Hạ Long

Sun Grand City Feria – đô thị phong cách nghỉ dưỡng đầu tiên tại Hạ Long

Tháng 05/2021, tại vị trí đắc địa liền kề vịnh di sản, siêu dự án Sun Marina – chốn thượng lưu bên Vịnh Du Thuyền tiếp tục ra mắt, đem đến trải nghiệm sống thịnh vượng và cao cấp vượt trội. 

Còn tại Thanh Hóa, chỉ khoảng nửa năm sau khi Sun Group đặt những dấu ấn đầu tiên, đại đô thị Sun Grand Boulevard Sầm Sơn chính thức ra mắt. Cùng với các lễ hội carnival rực rỡ khuấy động Sầm Sơn, tổ hợp vui chơi giải trí Sun World hay khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Quảng Yên,… sẽ được sớm triển khai trong tương lai. 

Trong khi đó, tại Phú Quốc, nơi mang đậm dấu ấn thay da đổi thịt với sự vào cuộc của Tập đoàn Sun Group, giới đầu tư bất động sản cũng chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc. Tiếp sau các dự án “nổi như cồn” như khu phức hợp Sun Grand City Hillside Residence tại “Thị trấn Địa Trung Hải” hay “vườn địa đàng” Sun Premier Village The Eden ở Mũi Ông Đội, tháng 09/2021, Sun Property chính thức ra mắt “siêu phẩm” đô thị nghỉ dưỡng tiên phong chinh phục kỷ nguyên Wellness Sun Tropical Village tại Bãi Kem. 

Wellness Second Home - Sun Tropical Village

Wellness Second Home – Sun Tropical Village

Chưa dừng lại ở đó, đầu năm 2022, tập đoàn đã cho ra mắt liên tục các dự án mới, bổ sung những mảnh ghép độc đáo trên bức tranh tổng thể bất động sản Phú Quốc như tổ hợp “Giải trí – nghỉ dưỡng – đầu tư” Hòn Thơm Paradise Island nơi quy tụ những công trình xa hoa cùng chuỗi tiện ích, dịch vụ đẳng cấp; Sun Secret Valley – dự án tiên phong do Sun Property phát triển tại Bãi Dài, nơi loại hình sản phẩm nhà phố kết hợp biệt thự còn mới mẻ. Ngay trong tháng 06 tới đây, Sun Group sẽ một lần nữa gây bất ngờ với toàn bộ giới đầu tư với dòng sản phẩm condotel và biệt thự thuộc tổ hợp nghỉ dưỡng FeliCity Phú Quốc

Nằm ngay bãi Ông Lang – một trong những bãi biển ngắm hoàng hôn đẹp nhất Phú Quốc, được quản lý và vận hành bởi đơn vị nổi tiếng thế giới Movenpick Hotels & Resorts, cùng với những chính sách chia sẻ lợi nhuận vô cùng hấp dẫn là những giá trị đầu tư không thể bỏ qua tại FeliCity Phú Quốc. 

Dự án Feli City Phú Quốc

Dự án FeliCity Phú Quốc

  • Bảo chứng cho giá trị sinh lời bền vững 

Lý giải về sức hấp dẫn “vượt dòng” của bất động sản Sun Group, nhiều chuyên gia đánh giá, đó là bởi các giá trị khác biệt mà dự án này sở hữu. Không chỉ tạo nên các công trình chất lượng, xây dựng biểu tượng và kiến tạo thịnh vượng, những dự án bất động sản do Sun Property phát triển luôn nằm trong một hệ sinh thái hoàn chỉnh, quy mô quốc tế. 

Trong khi các điểm đến đóng cửa do dịch bệnh, Sun Group vẫn không ngừng thay đổi diện mạo cho các dự án bất động sản cũng như hệ sinh thái khắp ba miền, để làm mới trải nghiệm của khách hàng và liên tục gia tăng giá trị cho các dự án. 

Sun Group kiến tạo những hệ sinh thái vui chơi giải trí-du lịch nghỉ dưỡng-bất động sản cao cấp khắp ba miền

Sun Group kiến tạo những hệ sinh thái vui chơi giải trí-du lịch nghỉ dưỡng-bất động sản cao cấp khắp ba miền

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226

Chuyên mục: TIN TỨC