Từ khi thành lập vào năm 2017 cho đến nay, Tập đoàn Sun Group đã xây dựng rất nhiều dự án mang tính kỷ lục và đạt nhiều giải thưởng quốc tế, góp phần tạo nên một diện mạo mới cho các điểm đến và nâng tầm ngành du lịch Việt Nam trên thị trường quốc tế. 

  • Vùng Tây Bắc Tổ Quốc 

Chính sách đầu tư “thâm canh”, kiến tạo cả một hệ sinh thái bài bản từ du lịch nghỉ dưỡng đến vui chơi giải trí của Tập đoàn Sun Group đã góp phần “thăng hạng” cho du lịch Sapa, từng bước đưa Sapa vươn tầm đến điểm đến thế giới. 

Cáp treo Fansipan khánh thành và đi vào hoạt động là niềm vui lớn và cũng là niềm tự hào cho ngành du lịch Lào Cai. Đây chính là một sản phẩm mang tính đột phá cho sự phát triển của du lịch Việt Nam, một sản phẩm cao cấp không chỉ hiệu quả thiết thực cho Lào Cao mà còn cả cho sự liên kết phát triển du lịch của 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng kết nối với các địa phương trong cả nước. 

Cùng với loạt sản phẩm ấn tượng: tàu hỏa leo núi Mường Hoa, quần thể tâm linh quy mô lớn và các lễ hội văn hóa ấn tượng tại Sun World Fansipan Legend – Điểm đến du lịch hấp dẫn hàng đầu Việt Nam 2 năm liên tiếp 2019 – 2020 theo bình chọn của Giải thưởng Du lịch Thế giới (WTA). 

Và khách sạn 5 sao quốc tế đầu tiên tại Sapa Hotel de la Coupole – MGallery – một kiệt tác của kiến trúc sư Bill Bensley giành hàng loạt giải thưởng quốc tế danh giá. Tất cả đã nâng tầm du lịch Sapa, tạo nên diện mạo hoàn toàn khác biệt và đặc biệt làm thay đổi cái nhìn của du khách về cách làm du lịch tại Sapa. 

Công trình thuộc Tập đoàn sun Group kiến tạo có thiết kế màu xanh cổ điển đậm chất Pháp kết hợp màu vàng lấy cảm hứng từ cánh đồng lúa chín vàng – vẻ đẹp vùng núi Tây Bắc trở thành biểu tượng Sapa

  • Quảng Ninh – Thủ phủ vàng đen lột xác 

Đặt chân đến Quảng Ninh vào năm 2014, với mong ước chung tay cùng địa phương nâng tầm vị thế du lịch vùng di sản, Tập đoàn Sun Group đã kiến tạo nên một hệ sinh thái vui chơi giải trí – du lịch nghỉ dưỡng – hạ tầng hoàn chỉnh, tạo đòn bẩy đưa ngành du lịch không khói vùng di sản tăng trưởng bền vững. 

Khởi đầu từ việc đầu tư cải tạo Bãi Cháy và trang bị hệ thống ánh sáng hiện đại gồm 8.888 đèn led với 16 triệu gam màu cho cầu Bãi Cháy, Sun Group đã tạo nên biểu tượng mới cho địa phương này. Tiếp đến là tổ hợp vui chơi giải trí tầm cỡ thế giới, những dự án nghỉ dưỡng hạng sang cùng hạ tầng giao thông đồng bộ hiện đại và hệ thống bất động sản cao cấp gắn với du lịch. 

Cùng với việc xây dựng những sản phẩm du lịch đa dạng, Sun Group còn chung tay với địa phương, kiến tạo hạ tầng giao thông không – thủy – bộ đồng bộ, hiện đại nhằm kết nối vùng di sản với trong nước và quốc tế. 

Những công trình đẳng cấp liên tiếp ra đời, Sun Group cùng với lãnh đạo và người dân Quảng Ninh, đã từng bước tạo nên những dấu mốc tăng trưởng chưa từng có cho ngành du lịch tỉnh nhà nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung. 

Khu nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh đang thu hút rất nhiều khách hàng bởi sở hữu dòng khoáng nóng quý hiếm

Khu nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh đang thu hút rất nhiều khách hàng bởi sở hữu dòng khoáng nóng quý hiếm

  • Đà Nẵng – Thành phố biển đáng sống bậc nhất 

Trong hành trình “làm đẹp những vùng đất” với hàng trăm công trình chất lượng trải dọc khắp đất nước mà Sun Group đang thực hiện, hệ thống công việc giải trí Sun World đã góp phần không nhỏ trong công cuộc nâng tầm vị thế du lịch Việt Nam, đặc biệt là ngành công nghiệp vui chơi giải trí. 

Nổi bật nhất trong số các Sun World của Sun Group có lẽ phải kể đến Sun World Ba Na Hills, Đà Nẵng. Một thập niên trước, nhiều người Việt đã nằm lòng câu slogan “Bà Nà Hills – Đường lên tiên cảnh”. Cùng núi Chúa ngủ quên suốt nhiều thập kỷ đã được đánh thức với tuyến cáp treo một dây đạt hai kỷ lục thế giới do Guinness trao tặng. 

Năm 2018, sự ra đời của Cầu Vàng tại Bà Nà Hills đã tạo nên một “cơn sốt” du lịch Đà Nẵng trên thế giới. Theo thống kê giai đoạn tháng 7-2018, cứ ba khách quốc tế đặt tour Đà Nẵng thì có hai người chọn điểm đến Cầu Vàng. 

Cầu Vàng Đà Nẵng một trong những công trình biểu tượng của Sun Group

  • Đảo Ngọc Phú Quốc 

Tại vùng miền Nam, với Sun Group, mọi tiềm năng thiên nhiên đã được nâng tầm thành lợi thế mũi nhọn, đưa Nam Đảo trở thành điểm đến nghỉ dưỡng, đầu tư tiêu biểu cho sự phát triển của như đẳng cấp riêng của Phú Quốc. 

Đảo thiên đường Hòn Thơm – Sun World Phu Quoc xứng đáng là điểm đến vui chơi giải trí của mùa hè này với vô vàn trải nghiệm du lịch đặc sắc, siêu hấp dẫn. 

Cũng tại Nam Đảo, thị trấn Địa Trung Hải nằm ngay sát biển mang âm hưởng miền Nam nước Ý đã trở thành điểm check in cực hot của mọi du khách khi đặt chân đến đảo Ngọc. Đặc biệt những công trình biểu tượng như bảo tàng nghệ thuật Sun Signature Gallery, Cầu Hôn, Sun Signature Show – sân khấu trình diễn công nghệ Vortex, Tháp đồng hồ,..

Cầu Hôn, công trình biểu tượng hứa hẹn thu hút lượng khách khổng lồ đến Phú Quốc cuối năm nay

Cầu Hôn, công trình biểu tượng hứa hẹn thu hút lượng khách khổng lồ đến Phú Quốc cuối năm nay

Ở bất cứ nơi nào mà Sun Group đầu tư, Tập đoàn cũng mang một tâm nguyện là đồng hành cùng lãnh đạo và người dân địa phương tạo sức bật nhanh, mạnh và bền vững cho các điểm đến, nâng cao chất lượng đời sống của người dân, từ đó, tạo nên một nền tảng du lịch Việt Nam hấp dẫn, giàu đẹp, sánh ngang với bạn bè quốc tế. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226

Chuyên mục: TIN TỨC