Các sản phẩm biệt thự phong cách Hawaii nằm trong đại đô thị kiểu mẫu Meyhomes Capital Phú Quốc với quy mô lên đến 300ha, tọa lạc tại trung tâm thị trấn An Thới được đánh giá cao nhờ đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng. 

Coral Village – “Mảnh ghép” đẳng cấp bậc nhất của Meyhomes Capital sở hữu những lợi thế cạnh tranh vượt trội, thỏa mãi trọn vẹn nhu cầu của giới siêu giàu về một sản phẩm cao cấp: An yên cuộc sống tại trung tâm du lịch nổi tiếng, nhưng vẫn đảm bảo đầu tư an toàn, sinh lời bền vững theo thời gian. 

  • Biệt thự sở hữu lâu dài hiếm hoi tại Phú Quốc 

Đối với các nhà đầu tư có kinh nghiệm lâu năm đều biết rằng: thị trường bất động sản Phú Quốc rất đặc biệt, quỹ đất được cấp thời gian sở hữu lâu dài rất hiếm hoi, chỉ khoảng 6%, trong đó phường Dương Đông quỹ đất này gần như đã không còn và phường An Thới – được định hướng xây dựng thành trung tâm du lịch mới của Đảo Ngọc lại chỉ có khoảng 1.020ha. 

Khan hiếm quỹ đất sở hữu lâu dài khiến gia trị các sản phẩm được quy hoạch tại đây được các nhà đầu tư quan tâm, do kỳ vọng vào giá trị tăng trưởng ổn định theo thời gian. Tuy nhiên, nếu nhà phố, shophouse vẫn còn mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn thì nguồn cung biệt thự nghỉ dưỡng tại Phú Quốc lại không nhiều, đặc biệt là biệt thự có thời gian sở hữu lâu dài như biệt thự phong cách Hawaii – Coral Villa

Biệt thự phong cách Hawaii - Coral Village

Biệt thự phong cách Hawaii – Coral Village

  • Số lượng khan hiếm không dành cho số đông 

Dù nằm trong đại đô thị Meyhomes có quy mô lên đến gần 300ha, tuy nhiên số lượng các căn biệt thự phong cách Hawaii chỉ khoảng 130 căn. Con số này càng có ý nghĩa hơn khi nguồn cung biệt thự sở hữu lâu dài tại Đảo Ngọc không nhiều. 

Do đó, biệt thự Coral Hawaii ở thời điểm hiện tại với số lượng khan hiếm, mức giá cạnh tranh chỉ từ 23 tỷ/căn vẫn được đánh giá là sản phẩm đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sinh sống, kinh doanh và mang lại khả năng sinh lời cao cho gia chủ. 

  • Chuỗi tiện ích cao cấp và đa dạng bậc nhất 

Chủ nhân của các căn biệt thự phong cách Hawaii còn được sở hữu chuỗi hệ thống tiện ích cao cấp không theo kém bất kỳ dự án bất động sản quy mô nào trên toàn Việt Nam: thiết kế độc bản, hiện đại, mỗi con đường được trồng một loại hoa, 8 clubhouse phục vụ đầy đủ các nhu cầu vui chơi, thể thao, ăn uống, mua sắm, thư giãn,… hệ thống công viên chủ đề rộng lớn mang hương vị biển – sông – hồ, kiến tạo nên một không gian sống xanh và đẳng cấp cho cư dân. 

Không gian sống tại biệt thự Coral Hawaii

Không gian sống tại biệt thự Coral Hawaii

  • Sản phẩm cao cấp nhất của đại đô thị Meyhomes Capital 

Sở hữu vị trí đắc địa, thuận lợi di chuyển đến các địa danh trong khu vực, biệt thự phong cách Hawaii là một dòng sản phẩm cao cấp nhất được thừa hưởng các điểm nhấn nổi bật, tinh hoa vượt trội của đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Đây không chỉ là một ngôi nhà thứ hai thực thụ, khẳng định đẳng cấp của gia chủ mà còn là tài sản khan hiếm thuộc 6% quỹ đất sở hữu lâu dài, mang tính tăng trưởng ổn định theo thời gian. 

  • Đón đầu xu hướng sở hữu biệt thự tại đảo du lịch 

Giới siêu giàu trên thế giới từ lâu đã thích sở hữu các căn biệt thự tại đảo du lịch nổi tiếng để phục vụ cho nhu cầu sinh sống, nghỉ dưỡng, thể hiện tính cá nhân hóa của chính mình. Tuy nhiên, đại dịch Covid-19 đã khiến nhu cầu sở hữu bất động sản tại đảo du lịch tăng trưởng mạnh hơn bao giờ hết. 

Năm 2020, giá biệt thự tại các hòn đảo du lịch nổi tiếng Mỹ, Úc hay châu Âu có sức tăng trưởng cực kỳ ấn tượng, gấp đến 3-4 lần so với thời điểm trước dịch. Xu hướng này cũng đang lan rộng đến châu Á, trong đó có Việt Nam khi giới thượng lưu đang trở nên cần một ngôi nhà thứ hai để làm nơi trú ẩn an toàn. 

Chính vì thế, sự xuất hiện của dự án biệt thự phong cách Hawai chính là một sản phẩm đón đầu xu hướng sở hữu đảo du lịch, thể hiện năng lực và tầm nhìn của chủ đầu tư tập đoàn Tân Á Đại Thành. 

Chuyên mục: TIN TỨC