Vào ngày 08/03/2022, sự kiện ra quân siêu dự án du lịch nghỉ dưỡng và thương mại dịch vụ Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc với chủ đề “Khám phá đảo thiên đường” đã được tổ chức tại bảo tàng nghệ thuật Sun Signature Gallery với sự tham gia của 12 đại phân phối, đối tác của Sun Property – thành viên của Sun Group. 

Sun Property đã đem đến sự kiện công nghệ trình diễn hiện đại kết hợp cùng các nghệ sĩ nổi tiếng, mang đến sân khấu giàu cảm xúc và thăng hoa cho hơn 1,000 chuyên viên kinh doanh dự lễ. 

  • “Giải mã” siêu dự án Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc

Xuyên suốt sự kiện, toàn cảnh bức tranh thiên nhiên thơ mộng, những tuyệt tác kiến trúc độc đáo cùng chuỗi dịch vụ đẳng cấp mà Tập đoàn Sun Group ấp ủ kiến tạo tại Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc trong tương lai từng bước được gợi mở. 

Tọa lạc tại đảo Hòn Thơm – một hòn đảo có diện tích lớn nhất thuộc quần đảo An Thới, Nam Phú Quốc, Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc bao gồm 3 phân khu chính Nautical District, Central District và Natural District được phát triển theo ý tưởng của một mô hình siêu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng và thương mại dịch vụ tầm vóc quốc tế. 

Với bộ ba giá trị: vẻ đẹp tự nhiên; kiệt tác kiến trúc; dịch vụ đẳng cấp, Sun Property khẳng định tham vọng biến Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc trở thành “Đảo Thiên Đường” đầu tiên của Việt Nam – nơi mang đến cho mọi cư dân và du khách niềm vui, nơi hội tụ của những tuyệt tác; nơi mà con người có thể tự do khám phá, trải nghiệm khác biệt và là điểm đến của sự sầm uất ngày đêm. Tất cả hứa hẹn mang đến khởi đầu thịnh vượng cho nhà đầu tư và khách hàng. 

Phát biểu tại sự kiện, Tổng giám đốc Sun Property – bà Nguyễn Ngọc Thúy Linh nhấn mạnh, tại Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc, với tôn chỉ phát triển song song bảo tồn giá trị tự nhiên, Sun Group đã nghiên cứu trong nhiều năm, bắt tay với những đối tác tầm cỡ quốc tế để kiến tạo mô hình “Đảo Thiên Đường”. Đồng thời, tạo nên một mảnh ghép đắt giá cho nền du lịch nước nhà, tôn vinh vẻ đẹp của hòn đảo trứ danh. 

“Công trình trên đảo sẽ được xây dựng nương theo địa hình tự nhiên với mật độ tối ưu, chú trọng vào thiết kế kiến trúc để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, giá trị nghệ thuật, vừa giao thoa, hòa quyện cùng thiên nhiên”, Tổng Giám đốc Sun Property khẳng định. 

Lễ ra quân siêu dự án Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc

Lễ ra quân siêu dự án Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc

  • Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc – Chắp cánh để du lịch Việt vươn tầm quốc tế

Chia sẻ về tầm vóc của siêu dự án Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc, Giám đốc kinh doanh Sun Property – bà Mai Thị Hồng Quyên cho biết, hành trình kiến tạo 06 năm qua của Tập đoàn Sun Group đã mang đến cho Hòn Thơm một diện mạo mới, sôi động hơn, hấp dẫn hơn với những công trình biểu tượng cực kỳ thu hút du khách như cáp treo ba dây vượt biển dài nhất thế giới, Sun World Hon Thom Nature Park với những trò chơi, trải nghiệm đỉnh cao. 

“Giờ đây, hành trình đó lại tiếp tục với những điều lớn lao hơn, là kiến tạo Hòn Thơm trở thành thiên đường chốn nhân gian, siêu tổ hợp giải trí – nghỉ dưỡng – đầu tư, thiết lập nên giá trị mới của sự tận hưởng, một huyền thoại mới ghi danh Phú Quốc, Việt Nam trên bản đồ du lịch hạng sang thế giới”, bà Mai Thị Hồng Quyên nói thêm. 

Như lời khẳng định trước khách hàng và đối tác, với vai trò là nhà phát triển bất động sản cao cấp gắn với du lịch và nghỉ dưỡng của Việt Nam, trong năm 2022 này, Sun Property tiếp tục cho thấy năng lực và vị thế tiên phục chinh phục những mô hình mới mang tầm cỡ quốc tế. 

Tại lễ ra quân dự án Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc, công bố đại lý dự án đã diễn ra trong không khí náo nhiệt đến từ sự tham gia của hơn 1,000 chuyên viên kinh doanh có mặt trong khán phòng. 

12 đại lý phân phối hợp tác cùng Sun Property, đưa Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc đến với khách hàng và nhà đầu tư, gồm: PQR Corp, SmartRealtors and Partners, NewStarLand, Nhà Đại Phát, Sky Realty, Nhật Khang Realty, Reti, Titan Luxury, Tân Thời Đại, Sen Group, Mega Holdings, Four Home. 

Khép lại sự kiện, bên cạnh thông tin và hình ảnh toàn cảnh dự án, đặc tính sản phẩm cũng như chính sách giá bán hàng, Sun Property mang tới các hoạt động team building, trò chơi, trải nghiệm khám phá Đảo Thiên Đường Hòn Thơm,… với các giải thưởng giá trị khích lệ tinh thần đội ngũ chuyên viên kinh doanh. 

Bà Mai Thị Hồng Quyên - Giám đốc kinh doanh Sun Property chia sẻ tại sự kiện

Bà Mai Thị Hồng Quyên – Giám đốc kinh doanh Sun Property chia sẻ tại sự kiện

Chủ đầu tư đánh giá, sự thành công của dự án Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc chính là nhờ vào những đóng góp lớn của đội ngũ chuyên viên kinh doanh – những người luôn nỗ lực trở thành cầu nối trên hành trình kiến tạo, nâng tầm giá trị sống cho mỗi khách hàng. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án

– Hotline khối kinh doanh:  0937553226

Chuyên mục: TIN TỨC