Shoptel Ruby được chủ đầu tư Tân Á Đại Thành “đo ni đóng giày” khi đặt vào vị trí cửa ngõ pha lê của Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Nằm trên các tuyến đường huyết mạch của thành phố đảo, Shoptel Ruby được hưởng lợi trực tiếp từ những chuyển động đáng chú ý của hạ tầng giao thông Phú Quốc, đặc biệt là trục đại lộ nối 2 bờ biển Đông – Tây đang được triển khai những kilomet đầu tiên. 

  • “Đại lộ vàng” tạo đột phá cho hành lang Đông – Tây 

Một trong những điểm nhấn rất đáng chú ý của kinh tế thành phố đảo trong những năm gần đây là việc đẩy mạnh hạ tầng giao thông Phú Quốc: đường hàng không, đường thủy và đặc biệt là đường bộ với việc nâng cấp, xây dựng mới các trục đại lộ lớn từ trung tâm Dương Đông xuống phía Nam như: DT975, DT46, trục đại lộ Trần Hưng Đạo, đường du lịch ven Bãi Trường và các tuyến trọng điểm lên phía Bắc,.. 

Có thể thấy, phía Nam Đảo với trung tâm là phường An Thới đang được đầu tư hạ tầng mạnh mẽ nhất. Điều này cũng dễ hiểu bởi An Thới được định hướng trở thành trung tâm dân cư – hành chính – kinh tế mới của Phú Quốc. 

Đại lộ Bình Minh – Đại lộ Đông-Tây của thành phố đảo Ngọc

Đại lộ Bình Minh – Đại lộ Đông-Tây của thành phố đảo Ngọc

Tuy nhiên, hệ thống hạ tầng giao thông Phú Quốc đang được đầu tư chủ yếu theo trục dọc mà không có những tuyến đường ngang kết nối Đông – Tây. Đây là sự kế thừa của quy hoạch giao thông huyện đảo cũ. Do đó, người dân nếu muốn đi từ Bãi Trường (phía Tây) sang Bãi Sao, cảng Vịnh Đầm,.. (phía Đông) sẽ chỉ có 2 cách: đi hết Đại lộ DT975 xuống phía Nam tới DT46 rồi đi ngược lên, hoặc đi theo DT975 lên hướng Bắc, theo xa lộ Phú Quốc tới DT46 rồi đi xuống phía Nam. Việc thiếu một tuyến đường trục Đông – Tây cũng gây lãng phí cho vận tải hàng hóa và không tạo ra động lực thúc đẩy kinh tế. 

Tình trạng này sẽ được giải quyết nhờ Đại lộ Bình Minh và Đại lộ Ánh Sao thuộc Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc đang được tiến hành xây dựng. 

Hai đại lộ này sẽ tạo thành cung đường ngắn nhất nối 2 bờ Đông – Tây, giúp rút ngắn quãng đường di chuyển xuống chỉ còn hơn 4 km. Đặc biệt, cung đường này sẽ giao cắt với cả 4 con đường huyết mạch phía Nam Đảo theo hướng Bắc – Nam là: DT46, DT975, Đại lộ Trung tâm An Thới và “con đường tỷ đô”. 

  • 27 “độc bản phồn vinh” hưởng lợi lớn từ chuyển động hạ tầng giao thông Phú Quốc 

Được đánh giá là “khu phố Wall” mới của Phú Quốc khi nối liền 2 hành lang kinh tế Đông – Tây, đồng thời tạo kết nối liên thông trung tâm hành chính – kinh tế – tài chính – văn hóa mới của thành phố đảo. Giới đầu tư nhận định giá đất 2 bên mặt đường của Đại lộ Bình Minh và Đại lộ Ánh Sao sẽ sớm tăng “phi mã”. 

Được biết, ngay khi những kilomet đầu tiên của Đại lộ Bình Minh vừa được xây dựng, 11 căn Shoptel Ruby mặt tiền Đại lộ Bình Minh và 16 căn Shoptel Ruby mặt tiền Đại lộ Ánh Sao đã tạo nên “cơn sốt” được giới đầu tư “săn lùng” ráo riết. 

27 căn Shoptel Ruby tại mặt tiền đại lộ Bình Minh và đại lộ Ánh Sao sở hữu vị trí đắt giá bậc nhất đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc 266 ha.

27 căn Shoptel Ruby tại mặt tiền đại lộ Bình Minh và đại lộ Ánh Sao sở hữu vị trí đắt giá bậc nhất đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc 266 ha.

Không chỉ án ngữ tại vị trí đẹp nhất trên cung đường này, 27 căn Shoptel Ruby “độc bản phồn vinh” còn sở hữu những thế như: kề cận sân golf, hồ điều hòa, tổ hợp giải trí biển và công viên xanh, tiếp giáp Trung tâm hành chính mới và trung tâm tài chính, giáo dục, y tế. 

Đặc biệt, chuỗi Shoptel Ruby đã sẵn sàng để bàn giao ngay tháng 10/2022 và có thể vận hành ngay trong năm tới với chính sách hỗ trợ tài chính tối ưu, nhà đầu tư chỉ cần vốn tài chính tự có 5 tỷ đồng đã có thể sở hữu ngày Shoptel biển trị giá 40 tỷ đồng.

Tọa lạc tại vị trí “vàng” tại đại lộ “vàng”, lại được cấp sổ đỏ lâu dài (chỉ chiếm 6% quỹ đất Phú Quốc), Shoptel Ruby xứng đáng là tài sản quý giá cho nhà đầu tư. Chỉ tính riêng việc kinh doanh lưu trú, những căn Shoptel Ruby đã mang lại nguồn doanh thu khủng nhờ nguồn khách dồi dào. Theo thống kế của Sở Du lịch Kiên Giang, trong Quý I/2022, Phú Quốc đón 1,1 triệu khách. Năm 2025, Phú Quốc đặt mục tiêu đạt 10 triệu lượt khách (cao hơn dân số TP.HCM và Hà Nội). Đặc biệt, luôn có một lượng lớn du khách quốc tế với khả năng chi tiêu cao yêu thích việc lưu trú tại những Mini Hotel để thỏa sức khám phá và trải nghiệm văn hóa Phú Quốc. 

27 Shoptel Ruby tạo nên khu phố vàng trên đại lộ vàng

27 Shoptel Ruby tạo nên khu phố vàng trên đại lộ vàng

Với vị thế là trục đại lộ quan trọng kết nối hành lang Đông – Tây, Đại lộ Bình Minh và Đại lộ Ánh Sao giúp hoàn thiện hạ tầng giao thông Phú Quốc, góp phần tạo diện mạo mới cho Nam Đảo. Với các nhà đầu tư, ngoài kỳ vọng tăng giá đất, họ cũng nhìn ra khoản “lãi trông thấy” nhờ vị trí đắt giá trên “cung đường vàng” với khả năng vận hành khai thác tạo ra dòng tiền ngay trong thời gian ngắn tới đây. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226

Chuyên mục: TIN TỨC