Sở hữu vị trí cửa ngõ giao thương sầm uất cùng lợi thế hạ tầng hoàn thiện, pháp lý rõ ràng. Shophouse Meyhomes Crystal City ngày càng khẳng định được giá trị và được đông đảo nhà đầu tư “chọn mặt gửi vàng” 

1. Vì sao sản phẩm nhà phố thương mại (shophouse) luôn được ưu ái? 

Nhà phố thương mại (shophouse) là một trong những loại hình sản phẩm chưa bao giờ giảm sức hút trên thị trường bất động sản. Đặc biệt, sau đại dịch Covid-18, loại hình đầu tư dường như còn sôi động hơn vì nhà đầu tư luôn đánh giá đây là kênh đầu tư an toàn tuyệt đối với những lý do sau: 

 • Lý do đầu tiên có thể kể đến là thời gian. Khi lựa chọn dòng sản phẩm shophouse, chủ sở hữu có thể ở và kinh doanh ngay lập tức mà không cần phải chờ đợi quá lâu, hạn chế việc phát sinh chi phí. 
 • Loại hình bất động sản này còn giúp các nhà đầu tư không bị đọng vốn lâu, nhanh chóng sinh lời – một điều vô cùng cần thiết trong giai đoạn hiện nay, khi người mua cần chắc chắn về dòng tiền.
 • Bên cạnh đó, do nằm trong quy hoạch chung của dự án, nhà phố thương mại được hưởng lợi từ các hạng mục tiện ích và cơ sở hạ tầng chung. 
 • Quan trọng hơn cả, đối với shophouse, người mua sẽ có thể nhìn thấy tổng quan quy hoạch của dự án hoàn chỉnh, hợp lý, hệ thống tiện ích nội – ngoại khu có đa dạng, phong phú để đáp ứng nhu cầu cuộc sống của người dân hay không. 
Shophouse Meyhomes Crystal City

Shophouse Meyhomes Crystal City

  2. Meyhomes Crystal City – Dòng sản phẩm đáng sở hữu tại Đảo Ngọc 

  Meyhomes Crystal City cùng với quy mô hơn 52ha được lấy cảm hứng từ những quận đổi mới, sáng tạo trên thế giới, hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho cộng đồng tri thức đa quốc gia. 

  Meyhomes Crystal City gồm 03 tiểu khu: Crystal Violet, Crystal Marine, Crystal Tiger; đa dạng các loại hình sản phẩm liền kề, shophouse, biệt thự. Phân khu này tọa lạc tại vị trí chiến lược tại cửa ngõ đại đô thị, thừa hưởng giao thương sôi động từ 03 tuyến đường huyết mạch của dự án và địa phương: đại lộ trung tâm An Thới rộng 36m, đường Hoàng Hôn rộng 30m và đại lộ DT975 rộng 62m. 

  Meyhomes Crystal City sở hữu mật độ phủ xanh lớn, mật độ xây dựng thấp nhất dự án chỉ 35% với hệ thống cây, hồ nước và vườn thảo dược. Hai công viên lớn Center Park và Lakeside Park 78 Tiểu công viên nội khu bố trí các tiện ích đời sống: khu vui chơi trẻ em, khu tập thể dục ngoài trời,… 

  Meyhomes Crystal City

  Meyhomes Crystal City

  Điểm nhấn kiến trúc tại Crystal City là hơn 50% sản phẩm nhà phố thương mại sở hữu 2 mặt tiền kinh doanh rộng thoáng, toàn bộ tầng 1 của ngôi nhà đều được ốp đá grannit cao cấp; vòng lặp giao thương độc đáo được thiết kế bởi đơn vị Darkhorse giúp di chuyển tuần hoàn, kết nối trung tâm Nam Đảo; lối thiết kế nổi bật tạo điều kiện tương tác nhiều chiều; không ngõ cụt; không hẻm nhỏ,.. tạo không gian thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh. 

  Bên cạnh đó, Meyhomes Crystal City còn nằm trong 6% quỹ đất đô thị sẽ làm gia tăng giá trị thương mại bất động sản trong tương lai, đây không chỉ là bất động sản thông thường mà còn là tài sản có tính kế thừa lâu dài. 

  Trong tháng này, Tập đoàn Tân Á Đại Thành chính thức triển khai mở bán đợt 2 Shophouse – Shoptel Meyhomes Crystal City.  

  Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226

  Chuyên mục: TIN TỨC