Đẹp trong thiết kế kiến trúc, đắc địa trong vị trí tọa lạc, giới hạn về số lượng và đặc biệt pháp lý sở hữu lâu dài là những yếu quan trọng tạo nên giá trị đắt giá của những căn shophouse đỉnh đồi The Center tại Thị trấn Địa Trung Hải.

Sở hữu vị trí đắc địa “trung tâm của trung tâm” du lịch của Nam đảo Phú Quốc

Có vị trí kề cận nhất với 8 tòa căn hộ Sun Grand City Hillside Residence đã “làm mưa làm gió” trên thị trường thời gian qua. Thừa hưởng lượng khách khổng lồ của khu vực du lịch nổi tiếng Thị trấn Hoàng Hôn cũng đủ làm cho những căn shophouse đỉnh đồi nơi đây khẳng định “màu sắc riêng”.

Shophouse đỉnh đồi nằm tại trung tâm du lịch mới nổi thị trấn Hoàng Hôn Phú Quốc

Shophouse đỉnh đồi nằm tại trung tâm du lịch mới nổi thị trấn Hoàng Hôn Phú Quốc

Dễ dàng tiếp cận các công trình biểu tượng: Quảng trường Con Sò, Ga đi cáp treo Hòn Thơm, Cầu Hôn, Sun Signature Show… Đây là điểm xuất phát lý tưởng cho hành trình khám phá hệ sinh thái Sun Group tại Thị Hoàng Hôn, Phú Quốc.

The Center hứa hẹn sẽ thu hút mạnh mẽ du khách trong nước và quốc tế trong thời điểm du lịch đang dần hồi phục tại Phú Quốc.

Muôn vàn cơ hội kinh doanh mở ra khi sở hữu những căn shophouse đỉnh đồi The Center

Sở hữu shophouse The Center trong thời điểm này chính là nắm giữ chiếc “chìa khóa vàng” cho tiềm năng kinh doanh hấp dẫn, đón xu thế du lịch Phú Quốc đang mở, cho giá trị kinh doanh chắc thắng.

Đến với The Center là đến với sức nóng tỏa ra không ngừng từ hoạt động kinh doanh sầm uất, từ lượng du khách đổ về mỗi ngày và từ sự sục sôi mong muốn được sở hữu của các nhà đầu tư tương lai.

Hiếm có khu phố thương mại nào có được nét độc đáo trong địa hình như tại thị trấn Địa Trung Hải với triền đồi bên bờ biển tạo thành các cung đường và tuyến phố giật cấp, đan xen men theo bậc đá tinh xảo, thiết kế cầu kỳ với 50 lối thang bộ mang 50 sắc thái khác biệt.

Shophouse đỉnh đồi The Center là dòng sản phẩm mang giá trị kinh doanh và đầu tư vượt trội

Shophouse đỉnh đồi The Center là dòng sản phẩm mang giá trị kinh doanh và đầu tư vượt trội

Bản thân mỗi căn shophouse mang dáng vẻ lôi cuốn du khách khi đều mang lối kiến trúc Taormina hiện đại nhưng vẫn thể hiện đậm nét phong cách Italy nguyên bản và đặc biệt tối ưu trải nghiệm hưởng thụ của du khách với những vòm cửa sổ cao, mở rộng hướng biển, 2 mặt tiền rộng 8 – 15m nằm thoai thoải trên triền đồi với cao độ 45 – 60m,…

Shophouse đỉnh đồi The Center được xác định là dòng sản phẩm độc đáo của Sun Property – thành viên tập đoàn Sun Group, đơn vị đóng vai trò đảm bảo việc phát triển kinh doanh thương mại, bán lẻ tại các khu thương mại công cộng hoặc sẵn sàng hỗ trợ các chủ nhân sở hữu vận hành. Đây sẽ một lợi thế vượt trội so với các sản phẩm trên thị trường, đem đến sự an tâm khi xuống tiền cho các nhà đầu tư ngay thời điểm này.

Hiện đã có rất nhiều thương hiệu có tiếng “đổ bộ” về đây, những căn shophouse đỉnh đồi The Center đắt giá sẽ nhanh chóng thu hút và đón dòng tiền đầu tư cực lớn. Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư quý giá này ngay từ hôm nay!

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226

Nếu quý khách muốn sở hữu bất động sản Phú Quốc có thể tham khảo các dự án:

 

Chuyên mục: TIN TỨC