Shophouse Crystal City Phu Quoc được ví như con gà biết đẻ trứng. Bởi, chỉ cần tính toán và đầu tư vào dự án Crystal City Phu Quoc, chỉ trong một thời gian ngắn, số tiền lời thu được có thể khiến quý khách hàng bất ngờ bởi chúng nhân lên theo cấp số nhân. 

  • Giới thiệu tổng quan về Shophouse Crystal City Phu Quoc 

Shophouse Crystal City Phu Quoc là dòng sản phẩm nằm trong giai đoạn 2 của Đại đô thị Meyhomes Capital Phu Quoc do chủ đầu tư Meyland phát triển tại thành phố đảo. Với diện tích 52,2 hecta, phân khu này được chia thành 3 tiểu khu chức năng. 

Trong số các loại hình sản phẩm được bán ra tại giai đoạn 2 của dự án Crystal City Phu Quoc thì shophouse được đánh giá là có nhiều lợi thế nhất khi sở hữu vị trí cửa ngõ của Đại đô thị, dọc các tuyến đường huyết mạch tập trung nhiều du khách ra lại, rất thuận tiện cho việc khai thác kinh doanh. 

Bên cạnh đó, shophouse Crystal City Phu Quoc được quy hoạch với rất nhiều loại diện tích khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm với diện tích phù hợp với nhu cầu. 

Shophouse Crystal Ctiy Phu Quoc

Shophouse Crystal Ctiy Phu Quoc

  • Shophouse Crystal City đáp ứng các tiêu chí của khách hàng 

Trong giai đoạn 2 đang có nhiều loại hình sản phẩm được mở bán như: biệt thự, shophouse, cung cấp nhiều giải pháp đầu tư cho khách hàng. Đặc biệt trong đó dòng sản phẩm shophouse – nhà phố thương mại tạo ra nhiều sự lựa chọn đa dạng và đáp ứng các tiêu chí của khách hàng đưa ra. 

Đầu tiên về mặt thiết kế, thì shophouse Crystal City Phu Quoc được xây dựng với hai loại hình diện tích và có kiến trúc hiện đại, không gian linh hoạt phù hợp với đặc thù của dòng sản phẩm này. Với kết cấu 3 tầng và 1 tum hoặc 4 tầng và 1 tum, hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu mua ở và kinh doanh đang là lựa chọn phổ biến của quý khách hàng và nhà đầu tư hiện nay, 

Thứ 2 là hệ thống tiện ích và dịch vụ chất lượng với nhiều lựa chọn phong phú ngay xung quanh ngôi nhà sẽ mang đến sự tiện lợi và thoải mái trong cuộc sống hàng ngày của cư dân. Điều này cũng thu hút được nhiều khách du lịch đến phân khu này và trở thành các khách hàng tiềm năng cho việc kinh doanh thương mại tại các dãy shophouse Crystal City Phu Quoc. 

3 tiểu phu tại Crystal City Phu Quoc

3 tiểu phu tại Crystal City Phu Quoc

Thứ 3 là lựa chọn đầu tư bất động sản Crystal City Phu Quoc với ưu thế sở hữu lâu dài hiếm có tại thành phố đảo. Crystal City thuộc 6% diện tích đất có thủ tục pháp lý hoàn chính và khả năng sở hữu lâu dài là điều mà tất cả mọi nhà đầu tư đang mơ ước tại Đảo Ngọc. 

Với lựa chọn này quý khách hàng và nhà đầu tư có thể yên tâm sử dụng quỹ đất cùng sản phẩm trên đất mà mình đã đầu tư thay vì phải quan tâm đến thời hạn sử dụng từ 50 – 80 năm như các dự án hiện nay. 

Thứ 4 là an toàn khi đầu tư vào dòng sản phẩm bất động sản đến từ thương hiệu Meyland – một ông lớn trong làng địa ốc Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm, xây dựng được uy tín, chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Đầu tư vào dự án của doanh nghiệp thì quý khách có thể yên tâm bởi trong nhiều dự án vừa qua đã mang lại kết quả tốt với nhiều lợi ích và đảm bảo cam kết với khách hàng. 

Trên đây là đôi nét về dòng sản phẩm shophouse Crystal City Phu Quoc hiện đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm ngay từ những ngày đầu 2022 đến nay. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp những thông tin hữu ích đến quý khách hàng. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226

Chuyên mục: TIN TỨC