Với tiềm năng lớn về du lịch, Phú Quốc đang có sự phát triển mạnh mẽ trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, để thành phố đảo có thể phát triển bền vững toàn diện, đảo an sinh xã hội và phát triển kinh tế các đơn vị quản lý đã đưa ra bản quy hoạch cụ thể. Vậy đồ án quy hoạch Phú Quốc trong tương lai như thế nào? Bạn có nên đầu tư vào thị trường này không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về vấn đề này. 

1. Đồ án quy hoạch Phú Quốc trong tương lai 

Chắc chắn, nếu bạn là người dân thuộc thành phố Phú Quốc hay một nhà đầu tư bất động sản thì đồ án quy hoạch Phú Quốc chính là mối quan tâm hàng đầu. Việc quy hoạch đất đai sẽ quyết định đến xu hướng đầu tư và thị trường bất động sản của phố biển Phú Quốc. 

Theo đồ án quy hoạch Phú Quốc, đất nông nghiệp của thành phố này khoảng 3.953 ha bao gồm cả đất sản xuất nông nghiệp và đất nông nghiệp lành nghề. Đất lâm nghiệp của vùng có khoảng 37.430 ha, đất du lịch khoảng 4003 ha. Vùng có khoảng 3.325 ha đất phức hợp du lịch và nông nghiệp. 

Như vậy, theo đề án quy hoạch Phú Quốc, thành phố rất chú trọng đến việc phân bố sử dụng đất sao cho khoa học, hợp lý. Mặc dù phần đất dành phát triển du lịch được ưu tiên nhưng thành phố vẫn chú trọng đất lâm nghiệp, nông nghiệp. Với đề này mũi nhọn du lịch của tỉnh sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai nhưng vẫn đảm bảo được sự phát triển bền vững, an toàn và lâu dài. 

Bên cạnh đó, quy hoạch Phú Quốc cũng cần bổ sung quỹ đất phát triển mới với quy mô phù hợp, lân cận các khu dân cư hiện hữu, bổ sung chức năng và hoàn thiện không gian cho các khu vực dân cư hiện hữu, đặc biệt là các không gian công cộng, tín ngưỡng, lưu trữ và chế biến,… 

Ngoài ra, việc định hướng quy hoạch Phú Quốc thành đô thị loại 1 cần nghiên cứu mở rộng quy mô đô thị Dương Đông và An Thới; nghiên cứu lại việc lấn biển và quỹ đất của bờ đông đảo Phú Quốc. 

Định hướng quy hoạch Phú Quốc trở thành một trung tâm du lịch đặc sắc

Định hướng quy hoạch Phú Quốc trở thành một trung tâm du lịch đặc sắc

2. Có nên đầu tư vào thị trường bất động sản Phú Quốc 

Theo quy hoạch Phú Quốc bạn có nên đầu tư vào thị trường này trong năm nay? Đây chính là yếu tố khiến nhiều nhà đầu tư cảm thấy băn khoăn, thắc mắc nhất. Theo các chuyên gia đầu tư bất động sản thì đầu tư tại Phú Quốc có nhiều ưu điểm nhưng cũng mang đến một số rủi ro lớn. 

Trong những năm qua, Phú Quốc được nhà nước chú trọng đầu tư phát triển. Nhiều dự án vui chơi, du lịch, nghỉ dưỡng,.. được xây dựng và hoàn thiện làm nên bộ mặt mới cho thành phố đảo. Tỉnh đưa ra nhiều chính sách khuyến khích đầu tư mang đến nhiều thuận lợi cho các nhà đầu tư khi muốn phát triển lâu dài tại thành phố này. 

Một trong những điểm cộng lớn khi đầu tư tại thị trường Phú Quốc, đó chính là đồ án quy hoạch Phú Quốc cũng chú trọng đến đầu tư phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ đáp ứng nhu cầu cuộc sống của người dân. Hệ thống cơ sở hạ tầng chính là nền tảng mang đến sự phát triển lâu dài khi đầu tư tại Phú Quốc. 

Khi chất lượng cuộc sống ngày càng tăng cao thì nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng sẽ ngày càng lớn. Phú Quốc là thành phố đảo tiềm năng với nhiều cảnh sắc thiên nhiên phong phú, khí hậu thuận lợi cùng nền ẩm thực đa dạng. Chắc chắn, nơi đây sẽ là điểm đến thu hút lượng lớn khách du lịch trong tương lai. Trong đề án quy hoạch Phú Quốc thì ngành du lịch cũng được coi trọng và đầu tư. 

Do sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch, nên khi đầu tư vào thị trường bất động sản Phú Quốc sẽ mang đến cho các nhà đầu tư nguồn lợi nhuận khổng lồ. Bên cạnh đó, quỹ đất tại thành phố đảo ngày càng khan hiếm, nếu không tranh thủ đầu tư ngay hôm nay, bạn sẽ khó có cơ hội sở hữu chúng trong tương lai. 

Thị trường bất động sản Phú Quốc đã hội tụ được hầu hết các “đại gia” của Việt Nam

Thị trường bất động sản Phú Quốc đã hội tụ được hầu hết các “đại gia” của Việt Nam

3. Meyhomes Capital Phú Quốc – Dự án đáng đầu tư tại thành phố đảo 

Bất cứ dự án bất động sản nào cũng sở hữu những lợi thế riêng của mình. Chính những lợi thế đó sẽ giúp dự án trở nên nổi bật, độc đáo và trở thành lựa chọn số 1 của nhiều nhà đầu tư. 

Mặc dù có nhiều dự án khác nhau, nhưng Meyhomes Capital Phú Quốc vẫn tạo nên những giá trị riêng cho mình. Theo đó, các nhà đầu tư nên hoàn toàn lựa chọn Meyhomes Capital Phú Quốc bởi dự án sở hữu nhiều lợi thế đặc biệt như: 

  • Sở hữu vị trí độc đáo, đặc biệt nhất tại Bãi Dài Phú Quốc 
  • Sở hữu lối kiến trúc tinh tế, mang tầm đẳng cấp 
  • Hệ thống tiện ích hiện đại, mang đến những trải nghiệm trọn vẹn 
  • Giá thành hợp lý, mang đến cho nhà đầu tư tiềm năng sinh lời cao 

Nhìn chung, Meyhomes Capital Phú Quốc được đánh giá là dự án đáng đầu tư nhất tại đảo Ngọc. Lựa chọn dự án này, nhà đầu tư sẽ hoàn toàn yên tâm về mọi mặt và có được những lợi ích lâu dài nhất. 

Phối cảnh Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án do Công ty Meyland triển khai

Phối cảnh Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án do Công ty Meyland triển khai

Trên đây là một số thông tin về quy hoạch Phú Quốc bạn có thể tham khảo. Đầu tư tại thị trường Phú Quốc chắc chắn sẽ giúp bạn có được khả năng thu lợi lớn nhờ những ưu điểm vượt trội. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226

Chuyên mục: TIN TỨC