Theo quy hoạch đến 2030, tỉnh Kiên Giang sẽ tập trung đẩy mạnh phát triển hạ tầng giao thông Phú Quốc để tạo đòn bẩy thuận lợi cho các doanh nghiệp triển khai thực hiện các dự án mới, thu hút đầu tư. 

  • Tình hình hạ tầng giao thông Phú Quốc hiện nay 

Một trong những điểm nhấn đáng chú ý của hệ thống hạ tầng giao thông Phú Quốc trong những năm qua là việc đẩy mạnh “tam đường”: đường hàng không (nghiên cứu quy hoạch làm cơ sở đầu tư đường cất cánh số 2, thêm nhiều đường bay mới trong và ngoài nước, tăng tần suất bay,…), đường thủy (quy hoạch cụm cảng đảo Phú Quốc; nâng cấp các khu bến tại Vịnh Đầm, Mũi Đất Đỏ, cảng hành khách quốc tế,..) và đặc biệt là đường bộ với việc nâng cấp, xây dựng mới các trục đại lộ từ trung tâm Dương Đông xuống phía Nam như: DT975, DT46, trục đại lộ Trần Hưng Đạo, đường du lịch ven biển Bãi Trường và các tuyến trọng điểm lên phía Bắc như DT45, DT47, TL48, DT973,.. 

Có thể thấy, hạ tầng giao thông Phú Quốc đang được đầu tư mạnh mẽ nhất tại phía Nam Đảo với trung tâm là phường An Thới. Điều này cũng dễ hiểu bởi hiện nay, An Thới được định hướng trở thành trung tâm dân cư – hành chính – kinh tế mới của Phú Quốc. 

Tuy nhiên, hệ thống hạ tầng giao thông Phú Quốc đang được đầu tư chủ yếu theo trục dọc mà không có những tuyến đường ngang kết nối Đông Tây khiến người dân tốn thời gian di chuyển và cũng gây lãng phí cho vận tải hàng hóa và không tạo ra động lực thúc đẩy nền kinh tế. 

Hiện trạng này sẽ được giải quyết nhờ Đại lộ Bình Minh và Ánh Sao thuộc Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc đang được tiến hành xây dựng, giúp rút ngắn quãng đường di chuyển xuống chỉ còn hơn 4km. Đặc biệt, cung đường này sẽ giao cắt với cả 4 còn đường huyết mạch phía Nam Đảo theo hướng Bắc – Nam là: DT46, DT975, đại lộ Trung Tâm An Thới và “con đường tỷ đô”. 

  • Shoptel Ruby “độc bản phồn vinh” giữa “đại lộ vàng” 

Là trục đường di chuyển nhanh nhất và hiện đại nhất nối liền 2 hành lang kinh tế Đông – Tây, đồng thời tạo kết nối liên thông trong hệ thống hạ tầng giao thông Phú Quốc, không quá khi nói đây chính là “phố Wall” mới của thành phố đảo, con đường “thu hút tài lộc” và là giao lộ thịnh vượng của “tứ đại mỏ vàng” kinh tế Phú Quốc gồm: công nghiệp giải trí – du lịch nghỉ dưỡng – dịch vụ tài chính ngân hàng – kinh tế biển. 

Với vị thế như vậy, giới đầu tư nhận định giá đất 2 bên mặt đường của cung đường này sẽ sớm tăng giá không thua kém 2 con đường đắt đỏ nhất Dương Đông là Nguyễn Trung Trực và Trần Hưng Đạo hay như giá nhà phố 2 bên trục đường DT975 và DT46 vài năm trước. 

Được biết, ngay khi những kilomet đầu tiên của đại lộ Bình Minh vừa được xây dựng, 11 căn shoptel Ruby mặt tiền đại lộ Bình Minh và 16 căn shoptel đại lộ Ánh Sao đã tạo thành bộ sưu tập “độc bản phồn vinh” được giới đầu tư “săn lùng” ráo riết.

Không chỉ sở hữu tại những vị trí đẹp, 27 căn shoptel Ruby còn sở hữu những lợi thế đặc biệt như: kề cận sân golf, hồ điều hòa, tổ hợp giải trí biển và công viên xanh, tiếp giáp Trung tâm hành chính mới và các trung tâm tài chính, giáo dục, y tế,.. 

Shoptel Ruby trên trục Đại lộ Đông – Tây đang là tâm điểm thu hút đầu tư

Shoptel Ruby trên trục Đại lộ Đông – Tây đang là tâm điểm thu hút đầu tư

Ở tại vị trí vàng tại khu phố vàng, lại được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài, shoptel Ruby xứng đáng là tài sản truyền đời cho nhà đầu tư. Chỉ tính riêng việc kinh doanh lưu trú, những căn shoptel Ruby đã mang lại nguồn doanh thu khủng nhờ nguồn khách dồi dào. 

Với vị thế là trục đại lộ quan trọng nhất nối liền hành lang kinh tế Đông – Tây, đại lộ Bình Minh và đại lộ Ánh Sao sẽ giúp hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông Phú Quốc, tạo sức bật cho du lịch và kinh tế, đồng thời góp phần tạo diện mạo mới cho vùng đô thị Nam Phú Quốc. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226

Nếu quý khách muốn sở hữu bất động sản Phú Quốc có thể tham khảo các dự án:

Chuyên mục: TIN TỨC