Mong muốn mang đến cho cư dân những nét xanh trong kiến trúc hiện đại hòa quyện với sự đa dạng của bản sắc văn hóa địa phương, dự án biệt thự Coral Phú Quốc được đầu tư và quy hoạch bài bản sẽ khai mở một cuộc sống ưu việt chưa từng có trên Đảo Ngọc.

Thiết kế của biệt thự Coral Phú Quốc có gì đặc biệt?

Kiến trúc xanh kết hợp hài hòa với chất liệu gần gũi với thiên nhiên từ lâu đã là một sân chơi lớn cho giới kiến trúc sư. Vì vậy để tạo nên những công trình kiến trúc tầm cỡ trong dự án biệt thự Coral Phú Quốc thì phải đáp ứng các tiêu chí khắt khe, cũng như có sự hợp tác chặt chẽ giữa người thiết kế với kỹ sư xây dựng trong việc sử dụng vật liệu, thiết bị ngay ở những khâu ban đầu. 

Để đảm bảo tiến độ của dự án thì chủ đầu tư MEYLAND – Tân Á Đại Thành đã hợp tác với các đơn vị và đối tác nổi tiếng quốc tế như:

  • Đơn vị hợp tác phát triển nước sạch thông minh: CHUNGHO NAIS – HÀN QUỐC 
  • Đơn vị thiết kế quy hoạch: DARK HORSE – ÚC 
  • Đơn vị thiết kế kiến trúc: DARK HORSE – ÚC 
  • Đơn vị thiết kế cảnh quan: ONE LANDSCAPE – HONG KONG
  • Đơn vị quản lý vận hành: CBRE.

Với sự quy hoạch bài bản từ chủ đầu tư cũng như các đối tác quốc tế thì dự án biệt thự Coral sẽ không trở thành một khu đô thị bê tông hóa mà vẫn giữ lại những nét đẹp nhiệt đới với mật độ xây dựng chỉ 35%, phần lớn diện tích còn lại được dành cho công viên và hệ thống cây xanh để mang lại sự tươi mới cho không gian sống lý tưởng, thư giãn. 

Bên cạnh đó, với địa thế “tọa sơn nghinh hải” – lưng tựa núi, mặt hướng biển cùng nhiều tiện ích uốn lượn nhịp nhàng như hình thái của nước khi quan sát từ trên cao, các căn biệt thự Coral Phú Quốc đều sở hữu tầm nhìn biển đẹp mãn nhãn.

Nét xanh trong kiến trúc biệt thự Coral Phú Quốc

Nét xanh trong kiến trúc biệt thự Coral Phú Quốc

Dự án biệt thự Coral Phú Quốc rợp bóng hàng nghìn tán cây xanh

Trong khi nhiều dự án bất động sản hiện nay “bỏ quên” không gian xanh – thoáng thì cư dân khi sinh sống và làm việc tại dự án biệt thự Coral Phú Quốc sẽ không khỏi háo hức bởi những gì mà chủ đầu tư MEYLAND mang đến cho họ.

Tại đây, cây xanh đều được trồng ở nhiều vị trí khác nhau, đặc biệt là con đường nội khu biệt thự Coral, cùng với rất nhiều loài hoa như hoàng lan, sơn chi, hoa trà, hoa sứ… giúp thiên nhiên lan tỏa trong từng không gian sống. 

Hệ thống cây xanh bao phủ toàn bộ dự án giúp giảm khói bụi, tăng hàm lượng oxy, giảm ảnh hưởng của tia cực tím, điều hòa không khí. Tất cả tạo nên không gian sống xanh mát, thoáng đãng quanh năm, mang lại cảm giác tràn đầy năng lượng tích cực mỗi ngày cho cư dân của biệt thự Coral Phú Quốc.

Biệt thự Coral Phú Quốc rợp bóng cây xanh

Biệt thự Coral Phú Quốc rợp bóng cây xanh

Ngoài ra, tại khu vực sinh hoạt thể dục thể thao, vui chơi giải trí, các cây xanh được trồng đa dạng về chủng loại, hình dáng, màu sắc nhằm mang lại không khí tươi vui, năng động. 

Cây xanh tại khu vực thác nước được trồng với mật độ dày, nhiều tầng tán đan xen nhau, gợi lên không khí của một khu rừng nhiệt đới. Cây bóng mát và cây bụi chủ yếu là dòng cây thân cột, có lá bản to như chà là nam, cọ dầu, cau bụi, kè bạc, dứa gộc… mang lại một không gian yên tĩnh, thư thái.

Biệt thự Coral Phú Quốc không chỉ một sản phẩm mà chủ đầu tư MEYLAND muốn mang lại một cuộc sống phồn vinh cho cư dân Việt với những trải nghiệm những giá trị sống tuyệt vời nhất từ khu đô thị Meyhomes Capital thông minh với nét xanh bản địa, mà còn là một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đầu tư lâu dài sinh lời bền vững đi cùng với gia đình và con cháu đời sau. 

Quý khách quan tâm tới sản phẩm tại dự án biệt thự Coral Phú Quốc, có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp chi tiết. Xin cảm ơn!

Chuyên mục: TIN TỨC