Việc hình thành các dãy shophouse là chiến lược thông minh của chủ đầu tư Sun Group nhằm đón đầu thời kỳ khởi động lại của ngành du lịch nghỉ dưỡng. Hưởng lợi từ hệ sinh thái Nam Phú Quốc, shophouse The Center tại dự án Sun Grand City Hillside Residence được kỳ vọng mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư trong tương lai. 

  • Lợi thế từ vị trí “tâm mạch” 

Nhắc đến Nam Đảo Ngọc, giới đầu tư đã quá quen thuộc với hệ sinh thái tỷ đô do Sun Group dày công kiến tạo. Tại đây, mỗi sản phẩm bất động sản đều nằm trong các tổ hợp được quy hoạch đồng bộ, bài bản về phong cách kiến trúc cho đến dịch vụ tiện ích, do đó luôn nắm giữ lợi thế khác biệt so với thị trường. 

Sản phẩm “làm mưa làm gió” đáng chú ý gần đây là shophouse The Center thuộc Sun Grand City Hillside Residence. Phân khu này sở hữu vị trí đắc địa tại tâm mạch của thị trấn Địa Trung Hải, gồm 364 shophouse hướng biển, cùng pháp lý vững chắc, sổ hồng sở hữu lâu dài. 

Ưu thế về vị trí giúp du khách đến The Center có thể dễ dàng kết nối với các địa điểm vui chơi, giải trí hấp dẫn nổi tiếng Nam Phú Quốc, đây chính là tâm điểm kết nối giao thương, hứa hẹn một nhịp sống sầm uất và phồn hoa giữa thị trấn Địa Trung Hải mang màu sắc châu Âu cổ kính. 

Không chỉ hưởng lợi về vị trí địa lý, cảnh quan thiên nhiên của Phú Quốc nói chung, shophouse The Center còn thừa hưởng những đặc quyền riêng hiếm có của thị trấn Địa Trung Hải. Sự xuất hiện của những biểu tượng vượt thời gian như Cầu Hồn, Tháp Đồng Hồ hay Show Vortex được đầu tư khủng cùng với dãy nhà phố kiến trúc tuyệt đẹp hiện hữu và đặc biệt là những tòa cao ốc của dự án Sun Grand City Hillside Residence mang đến nguồn cầu lớn về chi tiêu của hàng nghìn cư dân và hàng triệu du khách mỗi năm. Đây chính là cơ sở để shophouse The Center phát triển các hoạt động giao thương sôi nổi suốt 365 ngày trong năm. 

Bên cạnh đó, chủ nhân của những căn shophouse The Center còn được thừa hưởng đặc quyền trải nghiệm cả hệ sinh thái toàn diện tại Nam Đảo Ngọc. Nơi đây, chủ đầu tư Sun Group đã triển khai chiến lược thâm canh để tạo nên hệ sinh thái hoàn chỉnh về du lịch nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí – bất động sản cao cấp, khoác lên Nam Phú Quốc màu áo mới, trở thành điểm đến đáng mơ ước của mọi người dân. 

Shophouse tại đây còn được quy hoạch bài bản, chủ sở hữu có thể phát triển đa dạng ngành nghề như: du lịch, spa, thời trang, lưu trú,.. Quy hoạch này giúp nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn và tối ưu hiệu quả kinh doanh sau này. Cũng bởi những lợi thế thương mại tiềm năng này, mà đây là dòng sản phẩm có tính thanh khoản cao, dễ mua bán hoặc khai thác cho thuê kinh doanh. 

Thiết kế kiến trúc Taormina các căn Shophouse The Center thị trấn Địa Trung Hải.

Thiết kế kiến trúc Taormina các căn Shophouse The Center thị trấn Địa Trung Hải.

  • Hệ sinh thái Nam Phú Quốc – Bảo chứng cho khối tài sản sinh lời bền vững 

Nam Đảo Ngọc đang thay đổi mỗi ngày, từng bước trở thành ngôi sao mới của Phú Quốc với hơn 50 công trình lớn nhỏ. Bởi vậy, sở hữu bất động sản nằm trong hệ sinh thái Nam Phú Quốc ngay thời điểm này chính là nắm chắc khối tài sản sinh lời bền vững, trước khi giá đất tăng cao và các sản phẩm đẹp, vị trí tốt trở nên khan hiếm, 

Dân số phát triển, khách du lịch gia tăng chính là đòn bẩy thúc đẩy tăng trưởng các hoạt động du lịch nghỉ dưỡng chất lượng cao sau đại dịch Covid-19, mang lại nguồn thu lớn cho các nhà đầu tư chính là những bất động sản nằm trong hệ sinh thái độc đáo, đa trải nghiệm như Sun Group đã và đang kiến tạo ở Nam Đảo Ngọc. 

Ngoài ra, đón đầu quy hoạch Phú Quốc vừa được Thủ tướng Chính phủ thông qua, tuyến đảo An Thới sẽ được quy hoạch theo phong cách đảo tỷ phú, kết nối với thị trấn Địa Trung Hải, trở thành điếm đến mang tầm cỡ quốc tế. Bên cạnh đó, diện tích đất tại Nam Phú Quốc được chuyển đổi thành đất du lịch, dịch vụ, nghỉ dưỡng phù hợp với định hướng phát triển mới. Việc điều chỉnh này chính là tiền đề để Nam Phú Quốc bứt phá mạnh mẽ, giúp thị trường bất động nơi đây phát triển nhộn nhịp, hình thành một bến cảng sôi động suốt ngày đêm. 

Shophouse The Center thu hút giới đầu tư

Shophouse The Center thu hút giới đầu tư

  • Tóm lại 

Tại Nam Đảo Ngọc, những dự án do chủ đầu tư Sun Group phát triển đều được sự tin tưởng tuyệt đối của các nhà đầu tư khi được quy hoạch bài bản, hoàn chỉnh. Chính vì thế, shophouse The Center chính là cơ hội hiếm có để nhà đầu tư đón đầu xu hướng tương lai với tiềm năng sinh lời bền vững. 

Xem thêm thông tin dự án tại đây.

Chuyên mục: TIN TỨC