Dự án Crystal City Phú Quốc với quy mô hơn 52 ha là phân khu lõi của Đại đô thị Meyhomes Capital 258 ha nằm tại vị trí cửa ngõ trung tâm của Nam Phú Quốc. Dự án sẽ chính thức mở bán shophouse, mini hotel, biệt thự đợt đầu tiên với chính sách ưu đãi “khủng” dành cho các khách hàng booking sớm. 

  • Dự án Crystal City Phú Quốc có pháp lý sở hữu lâu dài 

Chủ đầu tư dự án Crystal City Phú Quốc cho biết, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng thành phố đảo hiện nay có thời hạn sở hữu 50 – 70 năm. Không ít dự án dù được cấp phép nhưng chủ đầu tư vì nhiều lý do không triển khai xây dựng ngay hoặc xây dựng nhưng thời gian thi công kéo dài. Vì vậy, khi bàn giao cho nhà đầu tư, đa phần các dự án đều bị cắt ngắn thời gian sở hữu, vận hành khai thác. Việc này khiến nhà đầu tư bị hụt một khoản thu nhập không nhỏ.

Dự án Crystal City Phú Quốc thuộc Đại đô thị Meyhomes Capital có quy mô hơn 258 ha nằm trong quỹ đất đô thị đã phê duyệt. Tất cả các căn shophouse, mini hotel, biệt thự tại dự án đều có sổ đỏ sở hữu lâu dài, dùng để ở, kinh doanh, chuyển nhượng, thừa kế,.. Phú Quốc là đảo, chính vì thế quỹ đất không thể mở rộng nên cơ hội sở hữu sẽ ngày càng thu hẹp. Đây sẽ là tài sản có giá trị lâu dài cho nhà đầu tư. 

Dự án Crystal City Phú Quốc có pháp lý đất ở đô thị sở hữu lâu dài

Dự án Crystal City Phú Quốc có pháp lý đất ở đô thị sở hữu lâu dài

  • Shophouse dự án Crystal City Phú Quốc có khả năng sinh lời lớn 

Khả năng sinh lời của các sản phẩm bất động sản thuộc dự án Crystal City Phú Quốc từ chính tiềm năng tăng giá của thị trường và nguồn thu hàng năm từ việc cho thuê hoặc trực tiếp kinh doanh. 

Về khả năng tăng giá, dự án Crystal City Phú Quốc nằm tại trung tâm An Thới, một trong 2 phường của Phú Quốc – khu vực tăng trưởng mới phía Nam Đảo và có nhiều tiềm năng phát triển bất động sản khi Phú Quốc chính thức trở thành Thành phố vào tháng 1/2021. An Thới đang phát triển thành đô thị cảng quốc tế, đầu mối kỹ thuật, trung tâm tiếp vận, khu phi thuế quan, du lịch, công nghiệp nhẹ, trung tâm văn hóa, giữ gìn giá trị lịch sử văn hóa đảo Phú Quốc. 

Bên cạnh đó, dự án Crystal City Phú Quốc còn thuộc phía nam bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc. Trong hơn 1.000 ha đất phát triển du lịch nghỉ dưỡng bãi Trường, chỉ có Crystal City là dự án đô thị. Chủ nhân sống ở đây sẽ là sống ở trung tâm của thiên đường nghỉ dưỡng. 

Bên cạnh đó, dự án Crystal City Phú Quốc còn đón nguồn khách khổng lồ An Thới. Trung bình mỗi năm, Phú Quốc đón hơn 5 triệu lượt khách tới đây và dự kiến tăng cao trong những năm tới. Khách du lịch có khả năng chi tiêu cao từ các quần thể nghỉ dưỡng tại Bãi Trường cũng là điểm thuận lợi để kinh doanh dịch vụ tại dự án. 

Phối cảnh shophouse, mini hotel tại dự án Crystal City Phú Quốc.

Phối cảnh shophouse, mini hotel tại dự án Crystal City Phú Quốc.

  • Shophouse dự án Crystal City Phú Quốc – Thời điểm đầu tư thích hợp 

Nhận định được tiềm năng phát triển và lựa chọn đúng thời điểm đầu tư là yếu tố quyết định làm nên sự thành công trong một thương vụ đầu tư bất động sản. Dự án Crystal City Phú Quốc mang trong mình mọi yếu tố để trở thành trái tim sôi động của Đại đô thị Meyhomes Capital, xứng đáng là một khoản đầu tư hoàn hảo đón nhịp tăng giá bất động sản trước thời điểm vàng thành phố Phú Quốc chính thức bước lên đô thị loại 1. 

Hiện nay, Tập đoàn Tân Á Đại Thành chính thức triển khai mở bán đợt đầu tiên thuộc dự án Crystal City Phú Quốc ra thị trường. Theo đó, khách hàng booking sớm sẽ được nhận những ưu đãi đặc biệt như: Chiết khấu ngay 2% khi booking, vốn đầu tư ban đầu chỉ cần thanh toán 15% đến khi nhận nhà, ngân hàng hỗ trợ cho vay 75% miễn lãi và gốc từ 24 lên 36 tháng,.. 

Khu shophouse tại dự án Crystal City Phú Quốc có nhiều tiềm năng kinh doanh.

Khu shophouse tại dự án Crystal City Phú Quốc có nhiều tiềm năng kinh doanh.

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226

Chuyên mục: TIN TỨC