Sự kiện được tổ chức tại đại lộ trung tâm An Thới rộng 36m, khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, ngày 9/9.

Đêm hội trung thu “Đêm trăng thắp sáng ước mơ” diễn ra từ 17h đến 21h, mở cửa miễn phí tiếp đón cư dân tương lai của Meyhomes Capital Phú Quốc cũng như toàn thể cư dân và khách du lịch tại Phú Quốc.

Không chỉ mang đến một ngày hội Trung thu với nhiều hoạt động náo nhiệt, Tập đoàn Tân Á Đại Thành còn trao tặng những suất học bổng và nhiều món quà cho thiếu nhi Phú Quốc.

Phối cảnh sân khấu chính ngày hội trung thu của Meyhomes Capital Phú Quốc. Ảnh: Tân Á Đại Thành

Phối cảnh sân khấu chính ngày hội trung thu của Meyhomes Capital Phú Quốc. Ảnh: Tân Á Đại Thành

Tân Á Đại Thành – Meyland dành tặng 500 suất học bổng (mỗi suất trị giá một triệu đồng) cho học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở đạt thành tích học sinh giỏi trong năm học 2021-2022 và học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc cũng dành tặng 1.000 suất quà Trung thu cho thiếu nhi Phú Quốc.

Nhiều hoạt động sôi nổi, trò chơi dân gian vui nhộn sẽ được tổ chức cũng như sự kiện thắp sáng hàng trăm đèn lồng diễn ra trong “Đêm trăng thắp sáng ước mơ”.

Sân khấu chính của chương trình được đặt tại phân khu Rosada – trung tâm Meyhomes Capital Phú Quốc, mô phỏng vầng trăng cổ tích trên bầu trời sao lấp lánh. Kề cận đó là những cụm tiểu cảnh cây ánh sáng khổng lồ, cụm trang trí đèn lồng đa sắc màu, những không gian chụp hình đậm chất truyền thống của trống hội, đèn cù, đèn ông sao…

Bên cạnh múa lân, rước đèn, sự kiện cũng quy tụ các tiết mục đặc sắc của thiếu nhi đại diện cho các phường, xã của thành phố đảo Phú Quốc. Hàng loạt hoạt động hấp dẫn sẽ tổ chức dọc theo Đại lộ An Thới như các màn biểu diễn của chú hề cà kheo, đạp xe tung hứng, vặn bóng hay ảo thuật. Người dân cũng như du khách sẽ có cơ hội lưu lại những khoảnh khắc đẹp, tự mình trải nghiệm đi cà kheo hay hòa minh vào những điệu nhảy sạp.

Hướng tới chuỗi các hoạt động chào đón cư dân về an cư tại Meyhomes Capital Phú Quốc, sự kiện Ngày hội Trung thu cho thấy tâm huyết của chủ đầu tư Tân Á Đại Thành dành cho cư dân tương lai, cũng như cam kết đồng hành mang tới sức sống mới cho địa phương.

Phối cảnh minh họa các cây ánh sáng được đặt tại sự kiện. Ảnh: Tân Á Đại Thành

Phối cảnh minh họa các cây ánh sáng được đặt tại sự kiện. Ảnh: Tân Á Đại Thành

Được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Tân Á Đại Thành, Meyhomes Capital Phú Quốc là khu đại đô thị quy mô 266 ha phát triển theo mô hình đô thị thông minh đầu tiên tại đảo ngọc. Lấy con người là trung tâm, hệ thống tiện ích tại đây sẽ xoay quanh phục vụ đời sống bền vững của cư dân, nhằm mang tới một đô thị trong lành, thư giãn.

Meyhomes Capital Phú Quốc có mật độ cây xanh cao với tỷ lệ xây dựng khoảng 35%. Không những thế, đại đô thị này cũng giải quyết tốt bài toán về nước ngọt – vốn khá nan giải đối với các hòn đảo nhờ thế mạnh của đơn vị đầu tư phát triển dự án .

Tập đoàn Tân Á Đại Thành còn hợp tác với Tập đoàn ChungHo Nais – Hàn Quốc (thương hiệu nổi tiếng về giải pháp nước sạch đô thị) đầu tư giải pháp nước sạch thông minh tinh khiết tiên tiến tại Meyhomes Capital Phú Quốc.

Meyhomes Capital Phú Quốc không chỉ là bất động sản sở hữu hữu lâu dài, đây còn là khu đô thị thông minh kiểu mẫu đầu tiên của Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc không chỉ là bất động sản sở hữu hữu lâu dài, đây còn là khu đô thị thông minh kiểu mẫu đầu tiên của Phú Quốc

Theo đó, đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ được trang bị công nghệ xử lý nước toàn diện, hiện đại nhất hiện nay. Nước ngọt sau khi qua trạm xử lý trung tâm để trở thành nước sạch được cấp tới từng hộ gia đình và các điểm cấp nước công cộng bằng các đường cấp riêng biệt.

Tại đây, nước sạch sẽ được xử lý một lần nữa để đảm bảo cư dân, du khách có thể uống trực tiếp tại vòi. Các điểm cấp nước uống công cộng trên toàn khu đô thị sẽ là tiện ích mang đến nguồn nước tinh khiết cho cả cư dân lẫn du khách đến với Meyhomes Capital Phú Quốc.

Mỗi ngôi nhà cũng sẽ được trang bị thêm bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước và năng lượng mặt trời cho ngôi nhà Việt của Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhằm đáp ứng tiêu chuẩn Ecohome.

Nguồn: Yên Chi

Chuyên mục: TIN TỨC