Tiếp nối sứ mệnh kiến tạo thành phố tinh khiết lõi trung tâm đảo Ngọc, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành chính thức giới thiệu giai đoạn 2 của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc với tên gọi Meyhomes Capital Crystal City. Đây sẽ là mảnh ghép tiếp theo hoàn thiện bức tranh Đại đô thị đáng sống bậc nhất thành phố đảo. 

  • Từ sứ mệnh của người tiên phong 

Với bước chuyển mình tham gia lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn Tân Á Đại Thành xác định sứ mệnh mang đến các dự án khác biệt và có dấu ấn riêng. Tại Phú Quốc, Tập đoàn sẽ tiên phong mở rộng không gian đô thị tại thành phố đảo với dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Dự án có quy mô gần 266 ha tại trung tâm phường An Thới và nằm trong 6% quỹ đất đô thị được quyền sở hữu lâu dài. Tại đây, Meyhomes Capital Phú Quốc, chất lượng cuộc sống được dựa trên giá trị cốt lõi – giá trị bản thể là chuẩn sống tinh khiết và hệ sinh thái khép độc bản, từ đó kiến tạo nên không an cư bền vững cho cư dân. 

Toàn cảnh đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc quy mô gần 266ha

Toàn cảnh đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc quy mô gần 266ha

Từ cam kết song hành cùng địa phương nâng cao chất lượng đô thị và sứ mệnh kiến tạo chuỗi dự án đô thị tinh khiết xứng đáng với tầm vóc quốc tế của thành phố đảo trong tương lai, Tân Á Đại Thành đã chọn hợp tác với các đơn vị hàng đầu trong và ngoài nước trong các lĩnh vực quy hoạch, kiến trúc, cảnh quan, quản lý xây dựng, vận hành như Darkhorse, One Landscape, Hòa Bình, Daewoo E&C, CBRE,.. Trong quá trình phát triển của thành phố đảo, Meyhomes Capitap Phú Quốc được kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm kinh tế – văn hóa – tài chính mới của đảo Ngọc. 

Sau thành công của giai đoạn 1 – Meyhomes Capital Tropi City, Meyhomes Capital Phú Quốc tiếp tục cho ra mắt giai đoạn 2 – Meyhomes Capital Crystal City. Không chỉ thiết lập điểm an cư bền vững cho cư dân địa phương, dự án còn là điểm hẹn của cộng đồng đa quốc gia cùng sinh sống phát triển. 

Phối cảnh dự án Meyhomes Capital Crystal City

Phối cảnh dự án Meyhomes Capital Crystal City

  • Meyhomes Capital Crystal City – Quận đổi mới sáng tạo đầu tiên trên đảo 

Sở hữu quy mô khoảng 52 ha, Meyhomes Capital Crystal City được lấy cảm hứng từ những thành phố đổi mới nổi tiếng trên thế giới như Cambridge Kendall Square – thành phố phát triển xung quanh các trường học lâu đời, kiến tạo cộng đồng tri thức đa ngành hay Dubai District 2020 – mô hình thành phố tương lai, phát triển tại các khu vực trung tâm, lấy con người và cộng đồng làm giá trị cốt lõi,… 

Meyhomes Capital Crystal City đáp ứng mục tiêu trở thành không gian sống cao cấp cùng hệ thống tiện ích hoàn chỉnh như tổ hợp thư viện rộng 2.500m2, trường học liên cấp quốc tế, trục lễ hội xuyên đảo dài 2km, trung tâm tài chính, ngân hàng,.. 

Bên cạnh đó, cùng với sự đồng hành của đơn vị tư vấn thiết kế Darkhorse (Úc), Meyhomes Capital Crystal City sở hữu quy hoạch đô thị thông minh với vòng lặp giao thông ấn tượng cùng thiết kế shophouse 2 mặt tiền tối ưu kinh doanh cho chủ sở hữu. 

Shophouse Meyhomes Capital Crystal City đang trong giai đoạn hoàn thiện

Shophouse Meyhomes Capital Crystal City đang trong giai đoạn hoàn thiện

Với mật độ xây dựng thấp nhất toàn dự án chỉ 35% với 02 công viên lớn và 78 tiểu công viên nội khu, Meyhomes Capital Crystal City đem đến môi trường sống trong lành và văn minh nhất cho cư dân và khách du lịch. 

Ngoài ra, sở hữu vị trí cửa ngõ của đại đô thị, Meyhomes Capital Crystal City cũng sở hữu lợi thế lớn về giao thông khi nằm tại tâm điểm hội tụ của các tuyến đường huyết mạch trên đảo. Do đó, từ dự án có thể nhanh chóng di chuyển đến sân bay quốc tế, cảng biển quốc tế hay các địa danh du lịch nổi tiếng tại thành phố đảo. 

Với những lợi thế về vị trí và hệ thống tiện ích cùng tâm huyết của chủ đầu tư Tân Á Đại Thành, Meyhomes Capital Crystal City sẽ là điểm hẹn lý tưởng cho cộng đồng bản địa và đón làn sóng “dịch chuyển” đến Phú Quốc sinh sống làm việc của cư dân trong và ngoài nước. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226

Chuyên mục: TIN TỨC