Phân khu The Avenue tại tổ hợp nghỉ dưỡng Sun Secret Valley Phú Quốc sẽ được triển khai xây dựng theo dòng chảy riêng tư và độ đẳng cấp của từng loại hình sản phẩm bất động sản tại dự án. 

Sát cạnh dòng chảy thương mại sầm uất của Bắc Đảo sẽ là loại hình Shophouse, tiếp theo là Retail Villa và cuối cùng là Shop Villa. Đặc biệt, chủ đầu tư Sun Group cực kỳ tỉ tinh tế khi thiết kế nhiều mảng xanh xen kẽ giữa các bước đệm chuyển tiếp từng loại hình sản phẩm để phân hóa sân riêng tư cũng như tạo nên một không gian thoáng đãng, mát mẻ, hòa quyện cùng thiên nhiên cho các du khách khi đến đây vui chơi, giải trí và mua sắm. 

1. Shophouse tại phân khu The Avenue

Quy mô: 

  • Số lượng: 04 dãy shophouse với 314 căn 
  • DT đất: 7×20 
  • DTXD: 7.5X15

Chủ đầu tư Sun Group ưu tiên phát triển những không gian chung hướng biển để thu hút dòng chảy thương mại, đáp ứng du cầu nghỉ dưỡng của những tín đồ yêu thích cảnh quan thiên nhiên trù phú, thích ngắm hoàng hôn buông mình và thích tham gia các hoạt động cộng đồng náo nhiệt. 

Ở giữa khu Shophouse sẽ được xây dựng những tuyến phố đi bộ mang phong cách của quảng trường được gọi là đại lộ quảng trường. Các đề án cảnh quan đẹp sẽ được triển khai tại khu vực này, tạo thành điểm nhấn thu hút khách du lịch dạo bộ và mua sắm khi đến du lịch nghỉ dưỡng tại Sun Secret Valley Phú Quốc. 

Ngoài ra, chủ đầu tư Sun Group còn làm đẹp bãi biển, những tuyến đường ven biển và con đường cảnh quan dẫn ra biển để tạo nên dòng chảy thương mại sầm uất cho khu vực Shophouse. 

Dãy shophouse tại phân khu Avenue còn sở hữu một ưu điểm cực kỳ nổi bật là sở hữu dãy cây đại thụ nhiều năm tuổi. Những cây này sẽ được dùng để tạo đến sự khác biệt của sản phẩm shophouse của Sun Secret Valley so với các dự án shophouse lân cận. 

Toàn bộ dòng sản phẩm shophouse đều sẽ có khoảng lùi công trình trước và sau để tạo độ thoáng mát và rộng rãi cho ngôi nhà. 

04 dãy phố thương mại này sẽ kết nối với những quảng trường chảy ra biển. Với những dãy nhà len lỏi giữa những hàng cây xanh mát mang tính chất thương mại đầy tính trải nghiệm mới mẻ, shophouse phân khu The Avenue hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến đầu tư bùng nổ trong quý II/2022. 

Shophouse The Avenue

Shophouse The Avenue

2. Retail Villa tại phân khu The Avenue 

Quy mô: 

  • Số lượng: 78 căn 
  • DT đất: 15×15 
  • DTXD: 15×12

Những căn Retail Villa tại phân khu The Avenue – Sun Secret Valley Phú Quốc có diện mạo nhỏ xinh nhưng không kém phần sang trọng, cao cấp. Theo dòng chảy riêng tư và độ đẳng cấp của dự án, những căn Retail Villa này sẽ mang 02 phong cách vừa thương mại, vừa nghỉ dưỡng. 

Dù vẫn là loại hình thương mại, nhà liền nhà nhưng Retail Villa tại phân khu The Avenue vẫn sở hữu sự khác biệt với Shophouse khi mang nét kiến trúc của loại hình Villa. Sản phẩm sẽ có 02 tầng, vừa đủ độ xinh xắn, vừa đủ diện tích để bày trí mô hình kinh doanh nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu nghỉ dưỡng của gia chủ. 

Retail Villa The Avenue

Retail Villa The Avenue

3. Shop Villa tại phân khu The Avenue 

Quy mô: 

  • Số lượng 165 căn 
  • DT đất: 12×27 
  • DTXD: 12×15 

Những căn Shop Villa tại phân khu The Avenue được xây dựng với chiều cao 3-5 tầng. Tầng 1 mang tính chất thương mại nên được thiết kế full kính để du khách có thể tiếp cận cửa hàng một cách dễ dàng. Các tầng còn lại sẽ được gia chủ sử dụng để nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng yên bình hoặc khai thác cho thuê lưu trú. Shop Villa cũng sẽ mang lại không khí kinh doanh sầm uất với dòng chảy thương mại xuyên suốt nhưng nó sẽ khoáng đạt hơn và gần biển hơn so với loại hình Shophouse. 

Đặc biệt, Shop Villa tại phân khu này được chủ đầu tư cực kỳ ưu ái khi được xây dựng với 02 công năng: Second Home và cửa hàng kinh doanh. 

Shop Villa The Avenue

Shop Villa The Avenue

03 loại hình sản phẩm cao cấp tại phân khu The Avenue – Sun Secret Valley Phú Quốc sẽ mang nét kiến trúc độc đáo riêng biệt, đáp ứng mọi nhu cầu và phong cách sống của giới thượng lưu Việt Nam. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án – Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226

Chuyên mục: TIN TỨC