Xu hướng xây dựng khu phức hợp mua sắm ngay trong nội khu các dự án bất động sản ngày càng phổ biến, bởi nó không chỉ là thước đo năng lực của chủ đầu tư, mà còn mang đến nhiều lợi ích cho cư dân và giới kinh doanh. 

  • Kiến tạo không gian sống tiện nghi, hiện đại 

Các dự án đô thị sở hữu khu phức hợp mua sắm trở thành xu hướng lựa chọn nơi an cư của hầu hết các gia đình trẻ hiện nay, bởi đáp ứng được ba yếu tố quan trọng. 

Thứ nhất, đảm bảo được cuộc sống tiện nghi với các dịch vụ thương mại, giải trí chỉ cách vài bước chân. Ngoài ra, các dịch vụ trong khu phức hợp mua sắm như nhà hàng, cà phê, cửa hàng thức ăn nhanh, nhà hàng, phòng tập gym, shop quần áo,.. sẽ đáp ứng mọi nhu cầu thụ hưởng của mọi gia đình. 

Thứ hai, mang đến một không gian sống văn minh, hiện đại. Nếu như khu dân cư với các ngôi chợ truyền thống thường mang đến những hình ảnh nhếch nhác, bừa bộn thì các khu đô thị có khu phức hợp mua sắm hiện đại sẽ mang đến không gian sống văn minh, sầm uất, góp phần cải thiện diện mạo hạ tầng địa phương. 

Thứ ba, cư dân có điều kiện và cơ hội tự kinh doanh ngay tại nhà, bởi khi khu phức hợp mua sắm đi vào vận hành sẽ thu hút đông đảo du khách vãng lai gần xa đến mua sắm, vui chơi, giải trí. Từ đó hình thành các dịch vụ, thương mại bổ trợ, liên quan. 

Khu phức hợp mua sắm mang lại một cuộc sống tiện nghi

Khu phức hợp mua sắm mang lại một cuộc sống tiện nghi

  • Gia tăng tiềm năng dự án bất động sản

Xu hướng tích hợp khu phức hợp mua sắm trong nội khu dự án cũng đem đến lợi ích trực tiếp cho các nhà đầu tư bất động sản. Không gian sống tiện nghi, hiện đại tại các khu đô thị sở hữu khu phức hợp mua sắm luôn thu hút đông đảo cư dân đến sinh sống, từ đó làm tăng tính thanh khoản của dự án, gia tăng hiệu quả đầu tư. 

Giá trị của một dự án bất động sản cũng dần tăng theo tiến độ xây dựng khu phức hợp mua sắm, kể từ khi công trình bắt đầu khởi công, tìm nhà đầu tư cho đến khi chính thức đưa vào hoạt động. 

Mô hình phát triển khu phức hợp mua sắm trong nội khu dự án bất động sản rất phổ biến tại các thành phố lớn, như các thành phố trẻ, mô hình này vẫn chưa phát triển, dù nhu cầu thực rất cao. Điển hình như thành phố đảo Phú Quốc, là địa phương có tốc độ đô thị hóa vượt bậc, kinh tế tăng trưởng nhanh nhưng hệ thống khu phức hợp mua sắm còn hạn chế. Trong khi đó, với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản nơi đây, Phú Quốc rất cần những dự án bất động sản có tích hợp khu phức hợp mua sắm ngay trong nội khu để đáp ứng nhu cầu của cư dân dự án lẫn người dân địa phương gần xa. 

Nhận thấy nhu cầu tất yếu đó, đồng thời đón đầu xu hướng đô thị hóa tại Phú Quốc, Công ty Toàn Hải Vân – Trực thuộc tập đoàn TTC đã quy hoạch khu phức hợp mua sắm ngay trong dự án Selavia Phú Quốc với phân khu nhà phố thương mại shophouse Selashine. 

Cư dân và du khách đến đây sẽ yêu thích những con đường nhỏ uốn lượn quanh co nối đuôi nhau ra biển, bậc đá len lỏi giữa các tòa nhà, con phố mua sắm cao cấp vừa cổ kính vừa pha lẫn nét hiện đại. 

Khu phức hợp mua sắm tại dự án Selavia Bay Phú Quốc

Khu phức hợp mua sắm tại dự án Selavia Bay Phú Quốc

Sự sức hiện của khu phức hợp mua sắm tại Selavia Phú Quốc không chỉ mang đến lợi ích cho cư dân, nhà đầu tư mà còn là yếu tố “vàng” đảm bảo cho giá trị dự án này. Là đòn bẩy vững chắc để dự án Selavia Phú Quốc tiếp tục khẳng định sức hút tại thị trường bất động sản Phú Quốc nói riêng, bất động sản miền Nam nói chung. 

Quý khách xem thêm thông tin dự án tại đây.

Chuyên mục: TIN TỨC