Nhiều nhà đầu tư vẫn luôn lạc quan về triển vọng đầu tư mô hình Second Home Wellness trong bối cảnh đại dịch Covid-19. Những dự án nghỉ dưỡng chú trọng chăm sóc sức khỏe như Sun Tropical Village nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng. 

  • Thị trường Second Home Wellness đầy lạc quan

Trong những năm gần đây, dòng tiền đổ vào bất động sản nghỉ dưỡng ven biển đang là xu hướng được giới đầu tư quan tâm. Trong đó, đầu tư ngôi nhà thứ hai mang chỉ số sinh thái cao Second Home Wellness: nghỉ dưỡng tái tạo sức khỏe và sinh lời từ việc khai thác cho thuê thu hút khách hàng đầu tư. Nhiều chuyên gia BĐS nhận định, đầu tư vào Second Home Wellness vẫn là một kênh rót vốn sở hữu nhiều tiềm năng về dài hạn. 

Bà Bùi Kim Thủy – Đại diện tại Việt Nam của Hội đồng Kinh doanh Mỹ phát biểu tại tọa đàm “Second Home – Đầu tư an toàn cho khách hàng trong Covid-19” nhận định rằng: Xu hướng đầu tư ngôi nhà thứ hai đã có từ lâu trên thế giới. Với một đất nước có đường bờ biển dài, thiên nhiên ưu đãi như Việt Nam, rất nhiều nhà đầu tư đã sở hữu loại hình sản phẩm này tại đa dạng địa hình, khu vực, không chỉ nhà hướng biển mà còn hướng sông, hồ, núi. 

Từ quan điểm của nhà đầu tư cá nhân, một khách hàng cho biết: cảnh sắc và văn hóa Việt Nam luôn có nét độc đáo riêng biệt, Second Home được xem là thị trường đầu tư nhiều tiềm năng và sáng giá lâu dài. Đặc biệt, Việt Nam đang là một quốc gia có công tác phòng chống dịch khá hiệu quả. 

Thị trường Second Home trong những năm gần đây trở nên nhộn nhịp, sôi động, mô hình ngôi nhà thứ hai không dừng lại ở việc nghỉ dưỡng thuần túy, đó còn là không gian thư giãn, trị liệu sức khỏe. Trong bối cảnh ô nhiễm môi trường, sức khỏe ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Sở hữu Second Home Wellness hiện là xu hướng hàng đầu đáp ứng nhu cầu sống xanh, sống khỏe của con người. Tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng tiên phong chinh phục kỷ nguyên Wellness tại Phú Quốc mang tên Sun Tropical Village đang là dự án nổi bật, thu hút khách hàng. 

Trải nghiệm Second Home Wellness đầu tiên tại Nam Đảo

Trải nghiệm Second Home Wellness đầu tiên tại Nam Đảo

  • Món quà sức khỏe – Dẫn lối đầu tư cùng Sun Tropical Village 

Tiên phong mang không gian sống chuẩn Wellness vào từng căn biệt thự, chủ đầu tư Sun Group kỳ vọng Sun Tropical Village sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những nhà đầu tư tìm kiếm ngôi nhà thứ hai tại thành phố đảo Phú Quốc. Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trung tâm tổ hợp bãi Khem, phường An Thới, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang và được quy hoạch đồng bộ trong một quần thể không gian xanh, đáp ứng nhu cầu sống lành mạnh và gần gũi thiên nhiên của khách hàng. Theo đại diện chủ đầu tư, Sun Tropical Village là một dự án có chất lượng sống tương đương với các dự án chuẩn quốc tế. 

Với mục tiêu kiến tạo mô hình Second Home Wellness đích thực, Sun Tropical Village cũng tích hợp đầy đủ hệ thống tiện ích đặc cấp và các khu vực hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp để tạo nên một không gian sống hoàn hảo cho khách hàng như: vườn thiền, yoga, phòng tập thể dục thể thao, khu trị liệu chăm sóc sức khỏe,… 

Chủ đầu tư cũng cung cấp đa dạng các tiện ích ngoại khu, đáp ứng nhu cầu khách khách hàng, từ nghỉ dưỡng thư giãn, vui chơi giải trí cho đến du lịch khám phá địa phương. 

Chuỗi tiện ích Wellness đẳng cấp tại Sun Tropical Village

Chuỗi tiện ích Wellness đẳng cấp tại Sun Tropical Village

Nhằm tri ân và chia sẻ cơ hội đầu tư, mang đến những thông tin bổ ích cho khách hàng về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven biển nói chung và mô hình Second Home Wellness nói riêng, chủ đầu tư đã tổ chức rất nhiều sự kiện để tương tác với quý khách hàng cùng với các chính sách bán hàng cực kỳ ưu đãi trong thời điểm dịch bệnh. 

Nếu quý khách đang quan tâm đến dự án Second Home Wellness – Sun Tropical Village, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất. 

Chuyên mục: TIN TỨC