Làng nhiệt đới Sun Tropical Village mang phong cách Wellness nơi chỉ số hạnh phúc thăng hạng tột đỉnh, để mỗi ngày khoẻ hơn hôm qua

Làng nhiệt đới phong cách Wellness – Sun Tropical Village thăng hạng tột đỉnh

Không là ngẫu nhiên khi các quốc gia có chỉ số hạnh phúc và tuổi thọ cao nhất thế giới giữ vị trí dẫn đầu suốt nhiều năm liền, họ đều có một đặc điểm chung diệu kì: “Triết lý sống bền vững đi kèm với thiên nhiên”.
Gần gũi thiên nhiên là con đường ngắn nhất để tìm đến hạnh phúc và đó cũng chính là linh hồn của lối sống “wellness living” đang thịnh hành trên thế giới.

Ở Việt Nam, xu hướng này được thể hiện rõ nét qua nhu cầu sở hữu ngôi nhà thứ hai hay ý muốn “bỏ phố về rừng” ở thế hệ Millennials. Khi đã có một khoản tích góp nhất định, họ thường chọn “lội ngược dòng” về với thiên nhiên.

Nếu như trước đây, ngôi nhà thứ hai là nơi để nghỉ dưỡng ngắn là “phụ”, còn đầu tư sinh lời hoặc làm “của để dành” là chính thì nay vị thế ngôi nhà thứ hai đã xoay vần.

Một bộ phận người trẻ thành đạt bắt đầu chăm chút cho kỳ nghỉ dài ngày tại ngôi nhà thứ hai nhiều hơn. Họ chọn “buông dần” thành thị để có những khoảng thời gian “ẩn cư”. Ở độ tuổi 30-40, theo thói thường là “đỉnh cao sự nghiệp” thì nay họ tìm đến “đỉnh cao của hạnh phúc”.

Tuyệt phẩm Sun Tropical Village – Wellness secondhome “cuộn mình” giữa 3 tầng thiên nhiên nhiệt đới trác tuyệt: vườn – rừng – biển tại Nam đảo, hứa hẹn sẽ đưa chỉ số “hạnh phúc” của cư dân nơi đây chạm đỉnh ngang hàng các nước hạnh phúc nhất thế giới. Cùng chờ đón!

Lối sống Wellness để mỗi ngày khoẻ mạnh hơn hôm qua 

Sau 05 năm nghiên cứu, Thomas C. Corley – tác giả cuốn sách Rich Habits nhận thấy: những người giàu nhất thường duy trì lối sống lành mạnh và thói quen luyện tập.

Việc sở hữu Sun Tropial Village – Wellness second home để gần gũi thiên nhiên và các tiện ích phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe của mình chính là cách họ khác biệt hóa cá nhân – cách sống của người thành đạt.

Lối sống Wellness để mỗi ngày khoẻ mạnh hơn hôm qua 

Lối sống Wellness để mỗi ngày khoẻ mạnh hơn hôm qua

Đánh thức 5 giác quan nhờ tiếp xúc thiên nhiên thoáng đạt: NHÌN NGẮM cảnh sắc tươi đẹp; HÍT THỞ không khí trong lành; NẾM vị thực phẩm thuần khiết; NGHE tiếng chim hót và sóng biển reo; CHẠM vào rừng già, hoa cỏ tinh khôi.

Tăng sức sống căng tràn, khỏe mạnh với hoạt động luyện tập thể thao, từ những môn sức nặng cơ bắp như gym, chạy bộ, đạp xe giữa rừng nguyên sinh,… tới những bài tập nhẹ nhàng như thiền, yoga, dạo bộ bãi biển,…

Nâng cấp sức khỏe thể chất tinh thần với những dịch vụ chăm sóc, trị liệu, tư vấn,… được hướng dẫn bởi chuyên gia, điều dưỡng riêng.

Người thành đạt làm việc một số năm đã tạo ra giá trị bằng nhiều người khác làm việc cả đời. Do đó, nhu cầu tái tạo năng lượng của họ cũng ở mức độ khác biệt.

Sun Tropical Village – ̛̃ ̂̀ ̂ ̂ ̂̀ ̣̂ đ̛́ đ̉ sẽ là món quà quý giá mà giới tinh hoa tự thưởng cho mình, đồng thời phục vụ thói quen sống, tái tạo năng lượng để cống hiến nhiều hơn nữa cho cộng đồng.

Chuyên mục: TIN TỨC