Dự án Second Home Phú Quốc cực “hot” mang tên Sun Tropical Village đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản. Đây là khu dân cư tọa lạc tại vị trí đắc địa của trung tâm bãi Kem, P. An Thới, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Trong tương lai, Sun Tropical Village sẽ trở thành một trung tâm nghỉ dưỡng chuẩn Wellness hàng đầu của Nam Đảo theo quy hoạch và phát triển bài bản bởi tập đoàn Sun Group.

Góp phần vào sự thành công của dự án, không thể không kể đến sự hợp tác với các đơn vị thiết kế và xây dựng hàng đầu, nhưng nổi bậc nhất chính là đơn vị thiết kế cảnh quan Land Sculptor Studio (LSS). Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu năng lực và thành tích của LSS trong bài viết dưới đây nhé! 

Đơn vị thiết kế cảnh quan dự án Land Sculptor Studio 

Land Sculptor Studio Company Limited (hay còn gọi là LSS) được thành lập vào năm 2008 bởi một nhóm kiến trúc sư đến từ Thái Lan với định hướng cải thiện môi trường và chất lượng không gian sống bằng các giải pháp thay thế và tích hợp thẩm mỹ nghệ thuật vào không gian cảnh quan. 

Các hạng mục thế mạnh của Land Sculptor Studio bao gồm: Thiết kế quy hoạch đô thị, quy hoạch tổng hợp, công viên và giải trí, các tổ chức và khu dân cư. Với niềm đam mê và sự sáng tạo độc đáo, họ đã tạo nên nhiều công trình đẳng cấp, đa phong cách phương Đông ở Châu Á, đặc biệt là ở Việt Nam. 

Năm 2010, Land Sculptor Studio chính thức mở văn phòng đại diện và hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh. Họ cũng mở rộng các dịch vụ cung cấp như: Thiết kế dự án bất động sản, quy hoạch tổng mặt hàng, các dự án về du dịch và dịch vụ,… Hiện nay, Land Sculptor Studio đã trở thành một đơn vị thiết kế cảnh quan cực kỳ nổi tiếng và được tin tưởng hợp tác bởi các nhà đầu tư lớn. 

Hơn 10 năm làm việc tại Việt Nam, Land Sculptor Studio đã tham gia thiết kế rất nhiều dự án nổi tiếng như Naman Retreat Resort, Gamuda Gardens, Mia Resort Nha Trang,.. gần đây nhất có thể nói đến các dự án Second Home Phú Quốc. 

Logo Land Sculptor Studio Company Limited

Những dự án nổi bật được thiết kế cảnh quan bởi Land Sculptor Studio

  • Naman Retreat Resort 

Vị trí dự án: Đà Nẵng, Việt Nam 

Chủ đầu tư: The Empire Development

Hoàn thành năm 2014 

Với tư cách là đơn vị giám sát thiết kế cảnh quan, Land Sculptor Studio đã tư vấn và thiết kế cảnh quan để trung hòa không gian của dự án với lối kiến trúc đương đại độc đáo tạo nên điểm nhấn cực kỳ hấp dẫn cho khu nghỉ dưỡng. 

Cảnh quan khu nghỉ dưỡng Naman Retreat Resort

  • Gamuda Gardens 

Vị trí dự án: Hà Nội, Việt Nam 

Chủ đầu tư: Gamuda Land Việt Nam 

Giai đoạn dự án: Từ 2012 đến nay 

Land Sculptor Studio đã tham gia thiết kế cảnh quan cho khu vực chung, cảnh quan đường phố và công viên khu dân cư. Với thiết kế tập trung hướng đến chỉ số không gian xanh cao, sinh động và yên tĩnh để nâng cao chất lượng sống của gia chủ. 

Cảnh quan khu đô thị Gamuda Gardens

  • Mia Resort Nha Trang 

Vị trí dự án: Cam Ranh, Việt Nam 

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Phát triển Du lịch Cam Ranh 

Hoàn thành năm 2012 

Land Sculptor Studio nhận thiết kế cảnh quan cho khu nghỉ dưỡng sang trọng dựa trên nguyên tắc gần gũi thiên nhiên và thân thiện với môi trường. Từ trên cao, quý khách có thể cảm nhận dự án như một ốc đảo yên bình tuyệt đẹp. 

Cảnh quan dự án Second Home Phú Quốc - Sun Tropical Village

Cảnh quan Mia Resort Nha Trang

  • Sailing Club Nha Trang 

Vị trí dự án: Nha Trang, Việt Nam 

Chủ đầu tư: Sailing Club Việt Nam 

Hoàn thành năm 2011 

Sailing Club là một nhà hàng bar nổi tiếng bậc nhất tại Nha Trang. Với sự góp sức của đơn vị thiết kế cảnh quan Land Sculptor Studio, công trình này đã đạt giải thưởng sở hữu Pacific Châu Á năm 2013-2014 và được KAZE & LSS đánh giá rất cao về không gian giải trí và thiết kế nội thất tại Việt Nam. 

Cảnh quan dự án Sailing Club Nha Trang 

Cảnh quan dự án Sailing Club Nha Trang

Land Sculptor Studio cùng dự án Second Home Phú Quốc 

Dự án Second Home Phú Quốc mang tên Sun Tropical Village theo phong cách nhiệt đới hoàn hảo giữa ba tầng thiên nhiên: vườn xanh, rừng xanh, biển xanh được xem là lựa chọn hàng đầu của tầng lớp tinh hoa đề cao không gian sống tốt cho sức khỏe giữa bầu không khí trong lành của bãi Kem tại đảo Ngọc. 

Dự án Second Home Phú Quốc này được Sun Group kỳ vọng không chỉ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng mà còn mang lại những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe cao hàng đầu Nam Phú Quốc. Chính vì thế nhà đầu tư rất khắt khe trong quá trình lựa chọn đơn vị tư vấn phát triển sản phẩm. Với bề dày kinh nghiệm được đúc kết qua nhiều dự án thành công, Land Sculptor Studio được đánh giá là một nhân tố quan trọng được Sun Group chọn mặt gửi vàng để tạo nên sự thành công trong tương lai cho dự án Second Home Phú Quốc – Sun Tropical Village

Cảnh quan dự án Second Home Phú Quốc - Sun Tropical Village

Cảnh quan dự án Second Home Phú Quốc – Sun Tropical Village

Chuyên mục: TIN TỨC