Vừa qua, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng liên doanh cùng Tập đoàn Daewoo E&C cùng hợp tác phát triển “khu phố Hàn Quốc” tại đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. 

  • Đôi nét về khu phố Hàn Quốc tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc 

Trước mắt, 2 tập đoàn sẽ cùng lên kế hoạch triển khai khu phố Hàn Quốc tại trục cảnh quan của đại lộ trung tâm dự án. 

Theo các nội dung đã được ký kết, 2 bên quyết định thành lập công ty liên doanh với tên gọi Công ty TNHH Tân Á Đại Thành – Daewoo, tên giao dịch quốc tế là TanADaiThanh – Daewoo Ltd.Co, địa chỉ tại tầng 10, số 124 Tôn Đức Thắng, Hà Nội. 

Công ty liên doanh sẽ nghiên cứu định hướng phát triển dự án đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc với quy mô 266ha. Trong đó tập trung vào công tác quy hoạch, định hướng sản phẩm, cảnh quan và các giải pháp toàn diện cho môi trường sống. 

Trong giai đoạn I, cả 2 đơn vị sẽ cùng phát triển khu phố Hàn Quốc sở hữu vị trí đẹp nhất dự án với 94 sản phẩm nhà phố thương mại chạy dọc trung cảnh quan trung tâm và trục đường đại lộ An Thới rộng 36m với ý tưởng về một khu phố sôi động cả ngày lẫn đêm. Đây cũng chính là nơi khởi đầu cho sự hình thành cộng đồng cư dân quốc tế đầu tiên trên thành phố đảo. 

Lễ ký kết hợp tác giữa Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Tập đoàn Daewoo E&C

Lễ ký kết hợp tác giữa Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Tập đoàn Daewoo E&C

  • Kỳ vọng về tuyến phố sầm uất nhất thành phố đảo 

Từ tháng 01/2021, trước khi ký kết hợp đồng, Daewoo E&C đã cử các chuyên gia cao cấp tới nghiên cứu thực địa, lập hồ sơ pháp lý và đánh giá hiệu quả đầu tư của dự án. Do đó, sau khi lễ ký kết thành công, các công việc sẽ nhanh chóng được triển khai trong thời gian tới. 

Với tầm nhìn và kinh nghiệm phát triển nhiều dự án bất động sản tầm cỡ quốc tế, Deawoo E&C đã đưa ra nhiều giải pháp để biến Meyhomes Capital Phú Quốc thành một khu đô thị sầm uất nhất trong tương lai. Tại sự kiện, đơn vị đã đề xuất ý tưởng về sử dụng giải pháp công nghệ ánh sáng để kiến tạo nên “khu rừng băng giá” ngay bên trong đảo nhiệt đới Phú Quốc. Nếu được triển khai, đây là sẽ điểm nổi bật thu hút du khách đến tham quan và trải nghiệm. Hứa hẹn sẽ là công trình lần đầu xuất hiện tại Việt Nam do chính Daewoo E&C nghiên cứu phát triển. 

Bà Nguyễn Thị Mai Phương – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho biết, doanh nghiệp luôn coi trọng các yếu tố kiến tạo nên giá trị bền vững cho dự án, sự hợp tác với tập đoàn Daewoo E&C sẽ giúp dự án Meyhomes Caital Phú Quốc nhanh chóng đạt được vị thế cao trên thị trường bất động sản Việt Nam 

Ông You YoungSam – Phó Chủ tịch cấp cao Daewoo E&C phát biểu trực tuyến từ Hàn Quốc cũng cho rằng, 2 đơn vị đều có những ý tưởng tuyệt vời đến phát triển Phú Quốc thành một điểm đến hấp dẫn và đáng sống hơn. Ông tin rằng sự hợp tác này sẽ tạo nên sự thành công cho các dự án tốt hơn nữa tại Việt Nam. 

Khu phố Hàn Quốc tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Khu phố Hàn Quốc tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Tập đoàn Daewoo E&C là đơn vị phát triển bất động sản và xây dựng hàng đầu Hàn Quốc với bề dày kinh nghiệm phát triển nhiều dự án quy mô lớn trên khắp thế giới và tại Việt Nam. 

Bằng việc hợp tác với Daewoo E&C, Tập đoàn Tân Á Đại Thành thể hiện quyết tâm đưa khu phố Hàn Quốc nói riêng và đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc nói chung thành một chốn an cư kiểu mẫu tại thành phố đảo. 

Nếu quý khách đang quan tâm đến dự án, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất. 

Chuyên mục: TIN TỨC