Sun Festival Avenue được Tập đoàn Sun Group định hướng kiến tạo một thiên đường vui chơi giải trí bất tận với hệ thống tiện ích chưa từng có dành cho du khách khi đến với siêu dự án Hon Thom Paradise Island. Đây cũng là hợp phần sôi động nhất với các hoạt động hội hè bất kể ngày hay đêm. 

  • Vị trí đắc địa Sun Festival Avenue 

Sun Festival Avenue nằm tại vị trí trung tâm của Hon Thom Paradise Island (hay còn được gọi là Đảo Thiên Đường), nơi có địa hình bằng phẳng và diện tích tiếp xúc mặt biển rộng phía bờ Đông là Bãi Chướng, bờ Tây là Bãi Nam. Với lợi thế vị trí trung tâm, Sun Festival Avenue kết nối 2 bờ Đông – Tây sôi động, tạo thành trục thương mại sầm uất bậc nhất đảo Hòn Thơm. 

Theo quy hoạch đảo Hòn Thơm của chủ đầu tư Sun Group, Sun Festival Avenue còn là mảnh ghép kết nối hai hợp phần Sun Iconic Hub và Sun Retreat Village tạo thành siêu phẩm Đảo Thiên Đường đầu tiên tại Việt Nam. Chính vì vậy, hợp phần Sun Festival Avenue không chỉ là điểm đến của hàng triệu khách du lịch mà còn là thiên đường đầu tư với những cơ hội kinh doanh thương mại dịch vụ bền vững. 

Bên cạnh đó, vị trí Sun Festival Avenue còn thuận tiện kết nối với đất liền, du khách muốn ra đảo sẽ đi cáp treo vượt biển Hòn Thơm khoảng 15 phút. Hoặc nếu du khách muốn di chuyển bằng những phương tiện siêu sang như du thuyền, trực thăng,.. sẽ rút ngắn thời gian đến đảo xuống còn hơn chục phút vì Sun Festival Avenue nằm tại vị trí kết nối 2 bến đỗ du thuyền. 

Quy hoạch Hon Thom Paradise Island

Quy hoạch Hon Thom Paradise Island

  • Tiện ích đỉnh cao Sun Festival Avenue 

Sun Festival Avenue được mệnh danh là “thiên đường vui chơi giải trí” với Sun World – Plaza Centre – Wellness Fitness. Tâm điểm Sun Festival Avenue chính là trục đại lộ Đông Tây, đưa du khách hòa mình vào không khí nhộn nhịp, sôi động 24/7 với làng ẩm thực, khu clubhouse giàu cảm hứng với những vũ điệu ngập tràn sức sống, những màn biểu diễn nghệ thuật đỉnh cao,.. 

Hay đến với beach club, công viên nước Aquatopia, công viên chủ đề Exotica Village với những siêu game cảm giác mạnh,… Tất cả sẽ tạo nên sức hút hấp dẫn, kéo dài thời gian lưu trú để tạo nên những kỳ nghỉ bất tận, đem lại những kỉ niệm khó quên trong lòng du khách. 

Ngoài tiện ích nội khu, với vị trí trung tâm Sun Festival Avenue còn dễ dàng kết nối với chuỗi tiện ích ngoại khu của hợp phần Sun Iconic Hub bao gồm vịnh du thuyền, bãi đậu trực thăng, thủy phi cơ, tòa nhà Cánh Buồm,… 

Đồng thời từ Sun Festival Avenue, du khách cũng dễ dàng di chuyển đến thị trấn Địa Trung Hải với quần thể phố thương mại sầm uất và các công trình biểu tượng đang hình thành tại Đảo Ngọc. 

Hệ thống tiện ích tại Sun Festival Avenue

Hệ thống tiện ích tại Sun Festival Avenue

  • Các loại hình bất động sản tại Sun Festival Avenue 

Sun Festival Avenue sẽ hình thành các trung tâm kinh doanh thương mại bán lẻ, chính vì thế tại đây sẽ phát triển loại hình shophouse đại lộ Đông Tây phục vụ nhu cầu mua sắm cao cấp của du khách. Trong giai đoạn mở bán đầu tiên, Tập đoàn Sun Group sẽ đưa ra thị trường 106 căn shophouse nằm ở trục đường chính kết nối hai bờ biển Đông – Tây. 

Bên cạnh đó, với điều kiện vị trí địa lý có mặt tiếp xúc biển rộng, là nơi hoàn hảo để tổ chức các hoạt động lễ hội hay sự kiện lớn. Vì vậy, Sun Festival Avenue được chủ đầu tư lựa chọn phát triển các căn shop villa sát biển. Đây là một loại hình bất động sản mới góp phần nâng tầm không gian mua sắm, nghỉ dưỡng, sử dụng dịch vụ cao cấp cho khách hàng thượng lưu. 

Shophouse đại lộ Đông Tây

Shophouse đại lộ Đông Tây

Được định vị trở thành điểm đến sôi động bậc nhất, Sun Festival Avenue chính là hợp phần quan trọng nhất tại Hon Thom Paradise Island, biến nơi đây thành nơi của niềm vui, hạnh phúc và những trải nghiệm bất tận. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226

Chuyên mục: TIN TỨC