Hòn Thơm Paradise Island thừa hưởng tiện ích Thị Trấn Địa Trung Hải

Tập đoàn Sun Group đã biến vùng biển xinh đẹp và nghèo khó thành một điểm đến sang trọng với hệ thống sinh thái hơn 50 cấp độ, bao gồm các kiệt tác nghỉ dưỡng tại Bãi Kem, Mũi Ông Đội, và hệ thống Cáp treo chỉ trong hơn nửa thập kỷ. Khu phức hợp “Thị trấn Địa Trung Hải” với những căn shophouse, ánh đèn rực rỡ và những tòa nhà chọc trời đầu tiên tại Phú Quốc tạo thành bức tranh kiến trúc độc đáo bên bờ đại dương. Gia tăng tiềm năng sinh lời dự án Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc.

Sun Group tiếp tục mang sắc xanh của những khu nhà ở sang trọng mang phong cách nhiệt đới đến Nam đảo như đã làm ở Phú Quốc, phù hợp với nhu cầu “Wellness Living” của tầng lớp quý tộc giàu có …

Nam Phú Quốc đã phát triển từ một vùng đất hoang sơ với hạ tầng du lịch “trắng” để sở hữu một hệ sinh thái hoàn chỉnh “tất cả trong một” với 3 lĩnh vực chính: Vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng và du lịch chỉ trong vài năm trở lại đây. Gần 50 công trình chất lượng cao và đa dạng trong hệ sinh thái có mối quan hệ cùng có lợi và bổ sung cho nhau, tạo thành chuỗi dịch vụ khép kín nâng cao trải nghiệm tham quan. Nhờ đây mà tiềm năng sinh lời dự án Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc cũng phát triển vượt bậc.

Hệ sinh thái Nam Phú Quốc không chỉ giúp tăng lượng khách du lịch đến Đảo Ngọc mà còn nâng tầm điểm đến bằng việc sản sinh ra những công trình đạt được nhiều giải thưởng quốc tế danh tiếng. Hệ sinh thái này không chỉ đáp ứng mọi nhu cầu của cộng đồng về vui chơi, nghỉ dưỡng, thương mại dịch vụ, định cư lâu dài … mà còn mang đến những trải nghiệm vô hạn, trọn vẹn và độc đáo, khiến tiềm năng sinh lời dự án Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc gia tăng nhanh chóng.

Hòn Thơm Paradise Island thừa hưởng tiện ích Bãi Kem

Những khách đang tìm kiếm một kỳ nghỉ xa hoa có thể nghỉ tại khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay và tìm hiểu về trường Đại học Lamarck – cảm hứng thiết kế dự án. Hoặc các biệt thự tại Premier Village Phu Quoc Resort được thiết kế dành cho nhóm bạn hoặc gia đình. Hay khu nghỉ dưỡng New World Phú Quốc là nơi lý tưởng nhất để lưu trú nếu bạn muốn hòa mình vào văn hóa bản địa.

Phối cảnh biệt thự bãi Khem

Phối cảnh biệt thự bãi Khem

Sự đa dạng của hệ thống nghỉ dưỡng trên Đảo Nam tạo nên vô số trải nghiệm mới mẻ tại cùng một địa điểm, mang đến cho du khách những cung bậc cảm xúc khác lạ, khó quên. Đây cũng là sự khác biệt mới lạ góp phần tăng giá trị tiềm năng sinh lời dự án Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc.

Thông tin chi tiết dự án tại: https://sunparadiseislandhonthom.com/

Tư vấn nhanh về dự án – Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226

Chuyên mục: TIN TỨC