Phú Quốc hiện đang là điểm đến hấp dẫn du khách hàng đầu trong nước và khu vực. Cùng với tốc độ tăng trưởng vượt bậc về lượng khách, nhiều thương hiệu lớn về ngành F&B, giải trí, nghệ thuật,… đang tìm cách phủ sóng, khai thác kinh doanh trên mảnh đất màu mỡ này. Trong đó, hệ sinh thái Sun Group tại thị trấn Địa Trung Hải và Bãi Kem không chỉ hoàn thiện mà ngày càng được bổ sung các tiện ích, công trình biểu tượng mới đang là điểm sáng kinh doanh tiềm năng được các thương hiệu lựa chọn đổ bộ. 

  • Tại thị trấn Địa Trung Hải 

Thị trấn Địa Trung Hải là một mảnh ghép quan trọng trong hệ sinh thái Sun Group tại Phú Quốc, được chủ đầu tư đặc biệt xây dựng bài bản, tạo ấn tượng với các du khách về kiến trúc mang âm hưởng miền Nam nước Ý với những bức tường theming giải cổ, công trình biểu tượng tạo điểm nhất cho cả vùng đất như Tháp Đồng Hồ, Cầu Hôn, Khải Hoàn Môn, Sun Signature Gallery,.. hứa hẹn sẽ tạo nên cơn địa chấn kéo dòng khách khổng lồ về Nam Phú Quốc. Bắt nhịp cùng sự kiện của chủ đầu tư Sun Group, thị trấn Địa Trung Hải đã ghi nhận hàng loạt thương hiệu chốt kế hoạch triển khai trong năm nay. 

Đầu tiên là sự xuất hiện của thương hiệu ẩm thực nổi tiếng Yushima Restaurant. Tiếp theo là Cơm niêu Việt, Sunset Seafood, Sorento Restaurant, Runam Coffee cũng sẽ đi vào hoạt động vào tháng 7/2022. Hầu hết các nhà hàng đều sở hữu vị trí đẹp, đắc địa sát biển, vừa thuận tiện phục vụ du khách vừa mở ra cơ hội kinh doanh đắt giá cho các thương hiệu. 

Tiếp theo đó, nối dài hành trình trải nghiệm cho du khách và đưa thị trấn Địa Trung Hải thành những khu phố không ngủ, rực rỡ sáng đèn 24/7, những thương hiệu giải trí đặc sắc như Vicolo Wine & Bistro, SkyXX Lounge, Wine Poli, Draft Beer,.. được mở tại Central Village cũng đồng loạt ký kết hợp tác với Sun Group để tiến hành khai trương trong năm 2022. 

Loạt thương hiệu ký kết hợp tác với Sun Property để tiến hành khai trương trong năm 2022.

Loạt thương hiệu ký kết hợp tác với Sun Property để tiến hành khai trương trong năm 2022.

  • Tại Bãi Kem 

Không chỉ sở hữu bãi biển đẹp nhất nhì Phú Quốc, Bãi Kem còn được biết là vùng đất của hàng loạt resort và khách sạn hạng sang thuộc hệ sinh thái Sun Group điểm hình như New World Phu Quoc Resort, JW Marriott Emerald Bay,.. Sở hữu tiềm năng phát triển vượt bậc, và được nhiều du khách thượng lưu lựa chọn là điểm nghỉ dưỡng khi đến với Đảo Ngọc, Bãi Kem đã khiến cho các thương hiệu đình đám chú ý và đồng loạt mở các cơ sở kinh doanh để phục vụ dòng khách cao cấp tại đây đồng thời nâng tầm thương hiệu. 

Không chỉ mở nhà hàng tại thị trấn Địa Trung Hải, thương hiệu Draft Beer cũng lựa chọn Bãi Kem để mở rộng kinh doanh. Có thể thấy, chủ thương hiệu Draft Beer đánh giá rất cao tiềm năng thương mại của hệ sinh thái Sun Group tại Phú Quốc. Tiếp đến là Ann Seafood mở cửa từ 2021 tiếp tục chính trang và quảng bá để đón khách vào mùa hè này. Trong khi đó, Zen Restaurant, Jo’s Cucina, Wet Stories Lounge,.. cũng đang gấp rút hoàn thiện để mở cửa đón khách đầu quý IV/2022. 

Các thương hiệu đánh giá rất cao tiềm năng thương mại của hệ sinh thái Sun Group Phú Quốc

Các thương hiệu đánh giá rất cao tiềm năng thương mại của hệ sinh thái Sun Group Phú Quốc

  • Sun Festival Avenue – Hòn Thơm Paradise Island 

Sun Festival Avenue được chủ đầu tư Sun Group định hướng kiến tạo trở thành thiên đường vui chơi giải trí với chuỗi tiện ích trải nghiệm chưa từng có cho du khách khi đến với Hòn Thơm Paradise Island. Đây cũng là một hợp phần sôi động nhất với các hoạt động hội hè bất kể ngày đêm. 

Theo quy hoạch của đảo Hòn Thơm, Sun Festival Avenue còn là mảnh ghép trung tâm kết nối hai hợp phần Sun Iconic Hub và Sun Retreat Village tạo thành siêu quần thể Hòn Thơm Paradise Island. Chính vì vậy hợp phần Sun Festival Avenue không chỉ là điểm đến của du khách mà còn là thiên đường đầu tư với những cơ hội kinh doanh thương mại dịch vụ bền vững. 

Bên cạnh đó, Sun Festival Avenue sẽ hình thành các trung tâm kinh doanh thương mại bán lẻ – một trong lĩnh vực Sun Property đang triển khai hoạt động từ năm 2021 tại Phú Quốc. Qua đó, Sun Festival Avenue được đánh giá là điểm đến tiếp theo trong hệ sinh thái Gun Group tại Phú Quốc được các thương hiệu lớn đổ bộ, hợp tác cùng Sun Group tổ chức nhiều chương trình thu hút du khách mua sắm, tạo thành tâm điểm giao thương sầm uất. 

Sun Festival Avenue – Điểm đến trong tương lai của các thương hiệu lớn

Sun Festival Avenue – Điểm đến trong tương lai của các thương hiệu lớn

Sự đổ bộ của thương hiệu lớn vào hệ sinh thái Sun Group tại Phú Quốc khiến thành phố đảo vốn sôi động nay lại thêm muôn phần rực rỡ. Đây cũng chính là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư nhạy bén thực hiện các kế hoạch sinh lời dài hạn. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226

Chuyên mục: TIN TỨC