Tọa lạc ngay tại Bắc Đảo, dự án khu phức hợp Forest Bay tạo được giá trị tích hợp khi khai thác du lịch nghỉ dưỡng, sinh thái đến văn hóa. 

  • Khu phức hợp Forest Bay – Hướng đến giá trị phát triển bền vững 

Trước đây, nhiều nhà đầu tư tham gia vào thị trường bất động sản với mục đích “lướt sóng” nhằm kiếm lợi nhuận trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, cách thức này không chỉ mang lại những rủi ro cho chính người đầu tư mà còn tạo ra những đợt “sốt” đất ảo, làm nhiều loạn thị trường. 

Sự xuất hiện của đại dịch Covid-19 đã “thanh lọc” thị trường gần như triệt tiêu vấn đề “lướt sóng” do khó thanh khoản và các nhà đầu tư cũng trở nên cẩn trọng hơn. 

Bên cạnh đó, xu hướng đầu tư bền vững không chỉ là thời gian mà bao gồm cả những giá trị phát triển lâu dài với nhà đầu tư, thị trường và xã hội. Càng ngày, các sản phẩm bất động sản phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng như vị trí địa lý, tính pháp lý vững, quy hoạch bài bản, chủ đầu tư tiềm lực mạnh, khả năng sinh lời cao và đặc biệt đem lại nhiều giá trị cho con người. 

Sở hữu quỹ đất ngay tại Bắc Đảo, dự án khu phức hợp Forest Bay được chủ đầu tư kiến tạo với mục đích đa chức năng, từ khu du lịch nghỉ dưỡng đến du lịch sinh thái, chăm sóc sức khỏe. Đại diện chủ đầu tư cho biết, dự án ra đời nhằm kế thừa và phát huy tinh thần của thành phố đảo, đồng thời góp phần bảo tồn và phát triển những giá trị văn hóa – thiên nhiên. Forest Bay Phu Quoc được kỳ vọng là dự án đáng đầu tư trong thời điểm này khi thị trường phát triển bền vững. 

Tổng quan vị trí đắc địa của khu phức hợp Forest Bay

Tổng quan vị trí đắc địa của khu phức hợp Forest Bay

  • Sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng tại khu phức hợp Forest Bay 

Ra mắt thị trường trong năm 2021, sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng tại khu phức hợp Forest Bay trước hết đáp ứng tiêu chí của một sản phẩm đầu tư: khả năng sinh lời. Dự án hội tụ nhiều ưu thế khi sở hữu vị trí thuận lợi, tiềm năng phát triển lâu dài và hệ thống tiện ích đa dạng. 

So với các loại sản phẩm khác, biệt thự nghỉ dưỡng được các nhà đầu tư ưu ái hơn bởi vì có thể tận dụng như một second home cho các kỳ nghỉ hoặc khai thác cho thuê trong thời gian không sử dụng. 

Đặc biệt, với một thành phố du lịch sầm uất như Phú Quốc thì biệt thự nghỉ dưỡng kết hợp với chuỗi tiện ích tại Forest Bay Phu Quoc có thể đáp sưng mọi nhu cầu từ mua sắm, giải trí, lưu trú của lưu lượng du khách lên tới hàng triệu người mỗi năm. 

Do đó, khi sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án, nhà đầu tư có thể khai thác kinh doanh lưu trú, cho thuê để tạo ra dòng lợi nhuận cho bản thân, đồng thời đem lại lợi ích cho nền kinh tế và du lịch của Đảo Ngọc. 

Với nội thất sang trọng, hiện đại mà vẫn mang đậm dấu ấn văn hóa Việt, tất cả căn biệt thự tại dự án đều có tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp. Được thiết kế với sự tâm huyết cùng sự tỉ mỉ đến từng chi tiết, mang tính đột phá cao. Forest Bay Phu Quoc biểu trưng cho sự sang trọng đích thực, thấm đẫm những tinh hoa bản địa. 

Biệt thự nghỉ dưỡng Forest Bay Phu Quoc

Biệt thự nghỉ dưỡng Forest Bay Phu Quoc

Hiện tại, nhằm bắt nhịp sự hồi phục của du lịch Phú Quốc, chủ đầu tư dự án khu phức hợp Forest Bay cũng đưa ra nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng giao dịch thời điểm này với chiến lược đồng hành cùng nhà đầu tư trong quá trình khai thác và triển khai dịch vụ biệt thự nghỉ dưỡng. 

Nếu quý khách đang quan tâm đến dự án, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất. 

Chuyên mục: TIN TỨC