Trong bối cảnh nền kinh tế dần khôi phục và du lịch sắp mở cửa, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng bắt đầu sôi động lại. Nhà đầu tư ráo riết săn tìm các sản phẩm thuộc dự án Forest Bay Phú Quốc bởi tiềm năng sinh lời đặc biệt, hiếm có.

  • Bất động sản Phú Quốc sẽ bật tăng nhanh 

Hơn 1 tháng qua, ông Bùi Đình Nam (TP. HCM) liên hệ với các công ty bất động sản để tìm kiếm sản phẩm đầu tư tại Phú Quốc khi nghe thông tin nơi đây đã bắt đầu mở lại các đường bay. Tương tự, nhà đầu tư Nguyễn Phúc (Phú Quốc) cho biết, mấy ngày nay anh cũng săn tìm các biệt thự nghỉ dưỡng tại Forest Bay Phú Quốc, nhưng do các sản phẩm này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội và số lượng giới hạn nên hết rất nhanh, anh đang tính toán để khi chủ đầu tư ra hàng giai đoạn tiếp theo sẽ phải nhanh tay để lựa chọn được căn ưng ý. Anh Phúc cũng cho biết, nhà đầu tư có vốn mạnh thời điểm này thường không “nhả” hàng, mà thâm chí còn mua thêm vì Phú Quốc là một trong những điểm đầu tiên khôi phục lại du lịch, sắp cho du khách nước ngoài đến, kinh tế mở cửa, giao thương nhộn nhịp sẽ làm cho giá bất động sản còn tăng nữa.

Sau nhiều tháng bị “kìm chân” trong nhà do những đợt bùng phát dịch bệnh, nên đa số người dân đều cảm thấy bức bối, lâu dài dần hình thành cảm giác muốn được du lịch, mua sắm thả gia để tận hưởng, hòa nhập với cuộc sống “bình thường mới”. 

Khi đó, thành phố đảo Phú Quốc được dự đoán sẽ đón nhận luồng khách khổng lồ đến để nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí. Điều này sẽ đem lại viễn cảnh đáng mơ ước cho các khu phức hợp du lịch tại Phú Quốc như Forest Bay và là đòn bẩy để bất động sản nghỉ dưỡng Đảo Ngọc bật tăng, phục hồi sớm nhất ngay sau dịch. 

Trước thực tế đó, chuỗi khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng nằm trong khu phức hợp du lịch Forest Bay là sản phẩm đang hút mạnh đầu tư. Khác với những tiêu chuẩn thông thường, Forest Bay được quy hoạch và phát triển theo mô hình tối giản thông minh đầu tiên tại Việt Nam. Đến với dự án này, du khách sẽ dư dả ngân sách để tận hưởng các tiện ích đỉnh cao, trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp. 

Phối cảnh biệt thự Forest Bay Phú Quốc

Phối cảnh biệt thự Forest Bay Phú Quốc

  • 3-5 năm nữa chưa chắc còn cơ hội mua sản phẩm tốt 

Nằm ngay tâm điểm của Bắc Đảo – khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp  với quy mô lớn được quản lý và vận hành bởi tập đoàn AccorHotels. Forest Bay Phú Quốc hưởng trọn sự sôi động, hấp dẫn cùng hệ sinh thái 6 sao đến từ hàng ngàn hạng mục vui chơi giải trí đa dạng và hệ sinh thái nghỉ dưỡng như biệt thự, khách sạn, công viên, bến du thuyền,… Nền tảng này là cơ sở chắc chắn đưa Forest Bay là “điểm đến quốc tế” tại Việt Nam, thu hút hàng triệu du khách mỗi năm. 

Forest Bay chính là đáp án cho bài toán nhà đầu tư lúc này bởi khi xuống tiền sẽ đón dòng khách “cuồng chân”, tạo nguồn thu nhập ổn định, lâu dài. Khi dịch bệnh được kiểm soát, Forest Bay được ví như “con gà đẻ trứng vàng” cho nhà đầu tư. Không những vậy, mô hình lưu trú tối giản còn giúp tối ưu chi phí vận hành, giúp tỷ lệ lấp đầy cao hơn. Điều này khiến Forest Bay Phú Quốc không chỉ là phương án lựa chọn thông minh của du khách mà còn là của nhà đầu tư, đem lại biên lợi nhuận lớn. 

Biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp

Biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp

Theo các chuyên gia bất động sản Phú Quốc nhận định trong vòng 3-5 năm nữa rất khó có cơ hội mua được một sản phẩm tốt với giá hấp dẫn như Forest Bay hiện nay. 

Nếu khách hàng đang quan tâm đến dự án, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất. 

Chuyên mục: TIN TỨC