Du lịch Kiên Giang đặt mục tiêu năm 2023 đón 350.000 lượt khách quốc tế tham quan, nghỉ dưỡng và chỉ qua 2 tháng đầu năm đã có hơn 140.000 lượt du khách đặt chân đến Kiên Giang (trên 40% kế hoạch)

Du lịch Kiên Giang phải đến trải nghiệm một lần trong đời, nơi “Rừng vàng, biển bạc”

Kiên Giang là một tỉnh nằm ở vùng đất phía Nam của Việt Nam, với nhiều điểm đến hấp dẫn cho khách du lịch trong và ngoài nước. Các địa điểm du lịch Kiên Giang nổi tiếng bao gồm đảo Phú Quốc, rừng ngập mặn U Minh Thượng, quần đảo Nam Du, Bãi Sao, chợ đêm Dinh Cậu, Bà Lụa, đền Ngọc Hoàng, cồn Bảy Hòn, khu du lịch sinh thái hồ Vọng Đức và nhiều địa điểm khác.

Khách du lịch quốc tế đến Kiên Giang sẽ được trải nghiệm không chỉ làm quen với văn hóa, lịch sử và kiến trúc của đất nước Việt Nam, mà còn được khám phá các địa danh thiên nhiên độc đáo, thưởng ngoạn các bãi biển tuyệt đẹp và tham gia các hoạt động giải trí, vui chơi, khám phá.

Kiên Giang được thiên nhiên ưu ái sở hữu mọi yếu tố để phát triển thành thiên đường du lịch

Kiên Giang được thiên nhiên ưu ái sở hữu mọi yếu tố để phát triển thành thiên đường du lịch

Không chỉ có các điểm du lịch tuyệt vời, Kiên Giang cũng nổi tiếng với các món ăn đặc sản như cá lóc kho tộ, mực nướng sả, gỏi cá mai, lẩu cá sặc, bún kèn, bánh canh chả cá, nước mía, rượu sim và nhiều món ăn khác.

Để đến Kiên Giang, du khách có thể di chuyển bằng đường bộ hoặc đường thủy, tùy thuộc vào địa điểm đến. Các phương tiện đi lại phổ biến là xe ô tô, xe máy, tàu thuyền và máy bay.

Với những gì mà Kiên Giang mang lại, tỉnh này đang trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn cho khách du lịch trong và ngoài nước.

Tăng trưởng lượt khách mạnh trong những tháng đầu năm dự báo một năm du lịch Kiên Giang bùng nổ

2 tháng đầu năm 2023, Kiên Giang đón trên 1,5 triệu lượt khách đến tham quan, du lịch, tăng 40,5% so cùng kỳ, đạt 18,1% kế hoạch năm, trong đó có trên 140.000 khách quốc tế, tăng gấp 6,5 lần so cùng kỳ, đạt 40,1% kế hoạch năm; tổng thu từ du lịch đạt trên 3.800 tỷ đồng, tăng gấp hơn 3 lần so cùng kỳ, đạt 30% kế hoạch năm.

Du lịch Kiên Giang thu hút mạnh khách quốc tế du lịch trong những tháng đầu năm

Du lịch Kiên Giang thu hút mạnh khách quốc tế du lịch trong những tháng đầu năm

Những tháng đầu năm 2023, hoạt động du lịch của Kiên Giang diễn ra sôi động, nhất là dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, lượng khách quốc tế đến Kiên Giang đông. Nếu giữ được nhịp tăng trưởng hiện nay, du lịch Kiên Giang sẽ sớm hoàn thành kế hoạch năm 2023 là đón 8,3 triệu lượt khách, trong đó có 350.000 khách quốc tế.

Kiên Giang đang đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến chính sách miễn visa cho khách quốc tế đến Phú Quốc cũng như hình ảnh du lịch Kiên Giang thông qua đại diện cơ quan ngoại giao của Việt Nam ở nước ngoài và đại diện cơ quan ngoại giao của nước ngoài tại Việt Nam nhằm thu hút du khách quốc tế. Bên cạnh đó, Kiên Giang phát động chiến dịch quảng bá tại chỗ với du khách, tham gia các đoàn khảo sát các thị trường du lịch trọng điểm; tập trung kết nối doanh nghiệp, trao đổi nguồn khách với nhau; vận động các hãng hàng không phối hợp các đơn vị lữ hành nghiên cứu mở các đường bay trong nước, khôi phục lại các đường bay và tuyến đường biển…

 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226

Nếu quý khách muốn sở hữu bất động sản Phú Quốc có thể tham khảo các dự án:

Chuyên mục: TIN TỨC