Sun Property (thành viên Tập đoàn Sun Group) vừa ra mắt siêu dự án Sun Secret Valley Phú Quốc. Theo chủ đầu tư, đây là mảnh ghép mang màu sắc mới, tiếp nối hành trình kiến tạo tương lai thịnh vượng cho Đảo Ngọc của Sun Group. 

Dự án Sun Secret Valley (hay còn gọi Starbay Phú Quốc) được quy hoạch với định hướng là một khu phức hợp bất động sản nghỉ dưỡng và thương mại dịch vụ cao cấp. Tọa lạc tại Bãi Dài, xã Gành Dầu, thành phố Phú Quốc. Phía Đông dự án giáp tuyến đường Cửa Cạn – kết nối trực tiếp Bắc Đảo đến thị trấn Dương Đông; phía Tây Bắc giáp quần thể vui chơi giải trí hiện hữu; phía Tây Nam giáp biển; phía Nam giáp với dự án phát triển trong tương lai. 

Dự án Sun Secret Valley Phú Quốc

Dự án Sun Secret Valley Phú Quốc

Dự án Sun Secret Valley được hình thành với 5 yếu tố: vị trí và cộng đồng; thiên nhiên và địa hình; kiến trúc độc đáo; chất sống khác biệt; đơn vị phát triển nâng tầm giá trị sống. 

Khai thác lợi thế vị trí nương vào địa hình tự nhiên Bãi Dài, kề cận các tổ hợp vui chơi giải trí sầm uất, dự án Sun Secret Valley tăng cường kết nối cộng đồng theo một cách riêng. Từ đây, cư dân và khách du lịch vừa tiếp cận bầu không khí sôi động, náo nhiệt, vừa có thể trở về với thiên nhiên êm đềm. 

Thiên nhiên và địa hình cũng là lợi thế của dự án Sun Secret Valley. Dự án sở hữu thiên nhiên nguyên sơ, trù phú cùng địa hình đa dạng: vườn cây cổ thụ, đầm tự nhiên, biển xanh. Với triết lý bảo tồn cảnh quan thiên nhiên sẵn có, Sun Group đã tận dụng, bố trí những công trình len lỏi bên hệ thống cây cổ thụ hay nép mình bên hàng dừa nhiệt đới chạy dài theo bờ cát. 

Những mảng xanh len lỏi khắp dự án

Những mảng xanh len lỏi khắp dự án

Ngoài ra, tư duy duy mỹ cùng những công trình dấu ấn Sun Group trên khắp mọi miền đất nước chính là bảo chứng cho đẳng cấp thiết kế của dự án Sun Secret Valley. Đặt chân đến thung lũng nơi xứ đảo, Sun Group sẽ mang đến những công trình kiến trúc thể hiện gu thẩm mỹ cao cấp với những loại hình sản phẩm mới như shophouse, shop villa, retail villa. 

Điều đặc biệt tại Sun Secret Valley còn là chất sống hài hòa giữa sự yên bình giữa thiên nhiên và sự sôi động náo nhiệt của những khu phố thương mại sầm uất. 

Được phát triển bởi Sun Property, dự án Sun Secret Valley mang tới một mảnh ghép mới cho bức tranh thị trường bất động sản Phú Quốc. Nằm sát sự sôi động đêm ngày của dịch vụ thương mại giải trí, những trải nghiệm nghỉ dưỡng tại đây sẽ lôi cuốn dòng khách tinh hóa đến Bắc Đảo. 

Cuộc sống sầm uất, nhộn nhịp tại dự án

Cuộc sống sầm uất, nhộn nhịp tại dự án

Với các loại hình sản phẩm độc đáo và giàu tiềm năng tăng trưởng cao trong tương lai. The Avenue là phân khu thương mại đầu tiên được chủ dự án giới thiệu ra thị trường. 

“Sun Group mang một chất sống thật khác biệt tới đây, để du khách và chủ sở hữu cảm nhận được nguyên bản những gì họ cần khi nghỉ dưỡng, từ những dịch vụ tiện ích đến những cảm xúc trọn vẹn mang về” đại diện Sun Property nói. 

Chọn sứ mệnh làm đẹp cho những vùng đất mới, hơn nửa thập kỷ tại Phú Quốc, Sun Group đã kiến tạo nên hệ sinh thái tỷ đô với 3 trụ cột du lịch nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí – bất động sản cao cấp. Đến nay, quần thể dự án của tập đoàn đã thành hình với gần 60 công trình quy mô, góp phần đưa Phú Quốc trở thành thành phố đảo du lịch hàng đầu Việt Nam, sánh tầm với quốc tế. Và dự án Sun Secret Valley chính là mảnh ghép hoàn hảo tiếp nối hành trình kiến tạo tương lai thịnh vượng cho Đảo Ngọc của Sun Group. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án – Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226

Chuyên mục: TIN TỨC