DỰ ÁN ĐẠI THÀNH PHÚ QUỐC
Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Dự án Đại Thành Phú Quốc có quy mô hơn 52ha thuộc gai đoạn thứ 2 của Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc được dẫn dắt bởi chủ đầu tư Tân Á Đại Thành. Dự án kiến tạo nên giá trị sống thông minh, tinh khiết và bền vững nhờ được thừa hưởng hệ sinh thái “kép” đô thị độc bản do chính Tập đoàn Tân Á Đại Thành dày công nghiên cứu và ứng dụng.

PHân chia các giai đoạn Crystal City

Dự án Đại Thành Phú Quốc là đô thị tiên phong lĩnh lấy sứ mệnh đón đầu nhịp phát triển kinh tế sôi động của thành phố Phú Quốc trong tương lai. Đây sẽ là một “thành phố trong lòng thành phố” và là thành trung tâm kinh tế, văn hóa và tài chính mới phía Nam Phú Quốc, nơi sẽ chứng kiến cuộc sống sôi động với dòng chảy tài chính hối hả không ngừng. Quy hoạch của dự án được coi là “trục xương sống” cho việc phát triển mở rộng không gian đô thị trung tâm An Thới trong tương lai.

Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Dự án có các phân vùng dành cho: Không gian sống, các dãy shophouse, mini hotel, trung tâm thương mại, tháp tài chính văn phòng, khách sạn, cơ sở y tế, trường học, hạ tầng giao thông, tiện ích nội khu, trung tâm vui chơi giải trí, thể thao, sân tập golf, một số công trình hành chính công và các công trình công cộng tạo điểm nhấn…

Tại đây cũng sẽ có một phố Hàn Quốc sầm uất (nơi khởi nguồn cho sự hình thành nên cộng đồng cư dân quốc tế) và công viên ánh sáng tầm cỡ thế giới do đối tác Deawoo E&C phát triển với mục tiêu tạo ra một điểm đến mới, hấp dẫn trong bản đồ du lịch Phú Quốc.

Crystal City Phú Quốc

Dự án Đại Thành Phú Quốc được quy hoạch bởi Darkhorse, dự án có chung tầm nhìn phát triển với tương lai của Phú Quốc và được chắt lọc từ kinh nghiệm tổ chức các đô thị lớn trên thế giới. Do vậy, nó không chỉ mang lại giá trị sống cho cư dân hiện hữu trong những năm tới mà còn đảm bảo hàng trăm năm sau cũng không bị lỗi thời.

Cùng với không gian sống, an cư là không gian làm việc, các tháp tài chính, văn phòng, cơ sở hành chính công, hệ thống trường học liên cấp, cơ sở y tế… Cư dân sẽ được chăm chút từng bước đi, từng hơi thở thông qua hệ thống tiện ích đa dạng và hiện đại, cùng với đó là mật độ phủ xanh lớn bao gồm chuỗi công viên và hồ cảnh quan

Đặc biệt, toàn bộ dự án Đại Thành Phú Quốc sẽ được trang bị giải pháp nước sạch thông minh tinh khiết từ liên danh ChungHo (Hàn Quốc) và Tân Á Đại Thành. Bên trong mỗi ngôi nhà cũng sẽ được trang bị bộ giải pháp Ecohome (đảm bảo độ tinh khiết hoàn hảo cho phép nước uống tại vòi, dàn pin năng lượng mặt trời). Ngoài ra toàn bộ hệ thống cấp nước sạch đô thị, vật liệu xây dựng, sơn… sẽ được sử dụng các thương hiệu, sản phẩm của Tân Á Đại Thành.

Chủ đầu tư kỳ vọng Đại Thành Phú Quốc nằm trong khu Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc không chỉ là “mảnh ghép” hoàn hảo của thành phố Đảo mà nó còn là chất xúc tác đủ lớn, đủ hấp dẫn để làm lên giấc mộng an cư cao cấp tại thành phố đáng sống – Phú Quốc.

Dự án Đại Thành Phú Quốc

Dự án Đại Thành – Giai đoạn 2 của Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc chính thức ra mắt:

Hiện chủ đầu tư đang bắt đầu cập nhật các thông tin về dự án. Thông tin chính thức sẽ được cập nhật thường xuyên tại đây. Quý khách quan tâm đầu tư giai đoạn đầu của dự án, đăng ký tư vấn nhanh – Tham quan dự án – Đặt mua,…Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu form bên dưới hoặc gọi trực tiếp Hotline 0937 553 226. Bộ phận kinh doanh chủ đầu tư tiếp nhận sẽ liên lạc để hỗ trợ nhanh nhất cho quý khách hàng