Sự thiếu hụt của bất động sản thành phố biển đảo luôn thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Loại hình này không chỉ mang lại giá trị truyền đời bền vững, tính thanh khoản cao mà còn là nơi tuyệt vời để các chủ nhân trải nghiệm phong cách sống cá nhân hóa và thể hiện đẳng cấp của chính mình. 

Lợi thế của bất động sản nghỉ dưỡng thành phố biển đảo mang giá trị truyền đời 

Theo ghi nhận của giới đầu tư, để sở hữu những bất động sản như biệt thự biển, căn hộ view biển,… người mua phải chi thêm trung bình từ 15-30%, bởi giá trị các loại sản phẩm này liên tục nâng cao, đặc biệt là tại các dự án bất động sản cao cấp có tiện ích đồng bộ, quy hoạch bài bản và pháp lý đảm bảo lâu dài, mang lại giá trị truyền đời cho chủ sở hữu.

Sở dĩ tính pháp lý luôn là yếu tố then chốt với giới đầu tư, bởi vì nó thể hiện quyền và lợi ích hợp pháp của người sử dụng đất. Thông thường, các dự án nghỉ dưỡng có thời hạn khoảng 50 năm, khả năng khai thác kinh doanh phụ thuộc vào thị trường du lịch, vì thế mà ẩn chứa nhiều rủi nho như khi đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp là một trường hợp điển hình. 

Tại Việt Nam, không nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng được phát triển trên quỹ đất sở hữu lâu dài. Không chỉ đem đến giá trị truyền đời, sở hữu qua nhiều thế hệ, phân khúc này còn tích hợp được nhiều tính năng, tiện ích đa dạng, tiềm năng tăng giá theo thời gian và khai thác từ kinh doanh dịch vụ. Đây được xem là loại hình tích hợp “3 trong 1” để gia chủ sinh sống lâu dài, nghỉ dưỡng và đầu tư sinh lời bền vững. 

Như ở Phú Quốc, giá đất tăng trưởng nhanh từ giai đoạn 2015-2019. Ấn tượng nhấn là phân khúc biệt thự, giá đất đô thị tăng cao so với cuối 2020, đầu 2021. 

Meyhomes Capital - Một trong những dự án sở hữu giá trị truyền đời tại Phú Quốc

Meyhomes Capital – Một trong những dự án sở hữu giá trị truyền đời tại Phú Quốc

Đại đô thị Meyhomes Capital và dòng sản phẩm biệt thự Coral Hawaii đẳng cấp quốc tế 

Tiên phong mang tiêu chuẩn quốc tế dành cho những dự án 5 sao tại Việt Nam, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành chủ trương đầu tư phát triển và vận hành các dự án có địa thế kề rừng, cạnh biện và sở hữu pháp lý lâu dài, đem lại giá trị truyền đời và đầu tư cao cho các khách hàng của mình. 

Gây ấn tượng trên thị trường bất động sản hạng sang tại Việt Nam, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc là đại đô thị đáng sống nhất năm 2021 nhờ sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm phường An Thới, dễ dàng kết nối với các dự án nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí tại Nam Đảo cùng sự hoàn thiện tuyệt vời của công trình nhà ở, shophouse,.. cho đến các tiện ích nội ngoại khu dự án. 

Từ kinh nghiệm kiến tạo nên những dự án biệt thự hạng sang trước đó, Tân Á Đại Thành cho thấy năng lực của mình khi tiếp tục tung ra dòng sản phẩm biệt thự Đảo Ngọc tại dự án đại đô thị Meyhomes Capital với phiên bản giới hạn chỉ 130 căn. 

Thuộc phân khu Coral của đại đô thị Meyhomes Capital, chuỗi biệt thự Coral Hawaii nổi bật với phong cách kiến trúc đương đại, kết hợp với các vật liệu thân thiện với môi trường và nghệ thuật điêu khắc gỗ lấy cảm hứng từ những rạn san hô Maro và san hô vòng Palmyra tuyệt đẹp quanh quần đảo Hawaii. 

Biệt thự Coral Hawaii - Sở hữu giá trị truyền đời trong Đại đô thị Meyhomes Capital

Biệt thự Coral Hawaii – Sở hữu giá trị truyền đời trong Đại đô thị Meyhomes Capital

Hội thụ giá trị truyền đời, tiềm năng tăng trưởng và vận hành khai thác lợi nhuận, biệt thự Coral Hawaii nói riêng và đại đô thị Meyhomes Capital nói chung đã hoàn toàn thuyết phục những nhà đầu tư nhanh nhạy, Đặc biệt, thời điểm này chủ đầu tư Tân Á Đại Thành còn đưa ra nhiều chính sách cực kỳ hấp dẫn, có lợi cho những khách hàng booking đầu tiên khi dự án được ra mắt. 

Nếu quý khách cần biết thêm các thông tin dự án, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Chuyên mục: TIN TỨC