Pháp lý minh bạch, tiềm năng sinh lời vượt trội, thời điểm đầu tư thích hợp,… là các lợi thế nổi bật khi đầu tư tại Crystal City Phú Quốc.

  • Crystal City Phú Quốc – 100% sản phẩm có pháp lý sở hữu lâu dài 

Chủ đầu tư Tân Á Đại Thành cho biết, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại thành phố đảo Phú Quốc hiện nay có thời hạn sở hữu 50-70 năm. Không ít dự án dù đã được cấp phép xây dựng nhưng chủ đầu tư vì nhiều lý do vẫn không thể triển khai dự án ngay hoặc thời gian thi công kéo dài. Vì vậy, khi bàn giao cho khách hàng, đa phần các dự án đều bị cắt ngắn thời gian sở hữu, vận hành khai thác. Việc này khiến khách hàng bị hụt một khoảng thu nhập không nhỏ. 

“Crystal City Phú Quốc thuộc đại đô thị Meyhomes Capital có quy mô gần 300ha nằm trong 6% quỹ đất đô thị đã được phê duyệt. Tất các căn shophouse, mini hotel, biệt thự tại dự án đều được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài, dùng để ở, kinh doanh hoặc chuyển nhượng, thừa kế,.. Chính vì thế, đây sẽ là tài sản có giá trị lâu dài cho các nhà đầu tư thông thái” – chủ đầu tư chia sẻ.

Phân khu Crystal City Phú Quốc

Phân khu Crystal City Phú Quốc

  • Crystal City Phú Quốc – Tiềm năng sinh lời lớn 

Tiềm năng sinh lời của các dòng sản phẩm bất động sản trong dự án Crystal City Phú Quốc chính là tiềm năng tăng giá của thị trường và nguồn thu hàng năm từ việc cho thuê hoặc kinh doanh. 

Về khả năng tăng giá, Crystal City nằm tại trung tâm An Thới – một trong 2 phường của Phú Quốc, đây là khu vực tăng trưởng mới phía Nam Đảo và sở hữu nhiều tiềm năng phát triển bất động sản vượt trội khi Phú Quốc chính thức trở thành thành phố đảo đầu tiên tại Việt Nam. 

An thới đang phát triển thành đô thị cảng quốc tế, trung tâm tiếp vận, khu phi thuế quan, đầu mối kỹ thuật, thương mại dịch vụ, du lịch nghỉ dưỡng, công nghiệp nhẹ, trung tâm văn hóa, giữ gìn giá trị lịch sử văn hóa đảo Phú Quốc. 

Bên cạnh đó, tiềm năng tăng giá rất lớn khi Crystal City Phú Quốc nằm tại phía nam Bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất thành phố đảo. Trong hơn 1.000ha đất phát triển du lịch nghỉ dưỡng Bãi Trường, chỉ có Crystal City là dự án đô thị. Chủ nhân sinh sống ở đây là sống ở trung tâm của thiên đường nghỉ dưỡng. 

Ngoài ra, Crystal City Phú Quốc còn đón nguồn khách khổng lồ tới An Thới. Trung bình mỗi năm, Phú Quốc đón hơn 5 triệu lượt khách thì có hơn 4 triệu lượt khách tới đây và dự kiến tăng cao trong những năm tới. Du khách có khả năng chi tiêu cao từ các quần thể nghỉ dưỡng tại Bãi Trường cũng là điểm thuận lợi để kinh doanh dịch vụ tại dự án. 

Quy hoạch giai đoạn 2 Crystal City Phú Quốc

Quy hoạch giai đoạn 2 Crystal City Phú Quốc

  • Crystal City – Thời điểm đầu tư thích hợp 

Nhận định được tiềm năng phát triển và lựa chọn đúng thời điểm đầu tư là yếu tố quyết định làm nên sự thành công trong một thương vụ đầu tư bất động sản. Dự án Crystal City Phú Quốc mang trong mình mọi yếu tố để trở thành trái tim của đại đô thị Meyhomes Capital, xứng đáng là một khoản đầu tư lý tưởng đón nhịp tăng giá bất động sản trước thời điểm vàng thành phố Phú Quốc chính thức bước lên đô thị loại I.

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án – Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226

Chuyên mục: TIN TỨC