Trong bối cảnh kinh tế đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi những hậu quả nghiêm trọng mà đại dịch Covid-19 đem lại, thì Shophouse Meyhomes Capital lại được đánh giá là một điểm sáng của thị trường bất động sản Phú Quốc nói riêng và bất động sản miền Nam nói chung. Vậy tại sao Shophouse Meyhomes Capital vẫn được khách hàng lựa chọn đầu tư trong thời điểm khó khăn như hiện nay? Hãy cùng xem qua bài viết dưới đây nhé. 

  • Shophouse duy nhất tại Phú Quốc được sở hữu vĩnh viễn 

Với tốc độ phát triển vượt bậc như hiện nay, nhắc đến Phú Quốc thì chúng ta nghĩ ngay đến “đặc sản” bất động sản là Shophouse. Một trong những dự án thành công nhất hiện nay tại đảo Ngọc không thể bỏ qua đó chính là Shophouse Meyhomes Capital. Đây là một dự án duy nhất thuôc 6% quỹ đất được sở hữu lâu dài. Điều này đồng nghĩa với nhà đầu tư sẽ được sở hữu Shophouse tại đại đô thị Meyhomes Capital vô thời hạn và giá trị cũng không ngừng gia tăng. 

Thông thường, các căn Shophouse tại đảo Ngọc sẽ có mức giá giao động từ 13-20 tỷ, tuy nhiên việc sở hữu khoảng 50 năm khiến giá trị của các căn hộ này sẽ giảm dần theo thời gian. Riêng Shophouse Meyhomes Capital có giá khởi điểm chỉ từ 8.1 tỷ kèm theo chính sách sở hữu lâu dài thì giá trị cũng theo đó mà tăng lên. Như vậy, đây như một loại tài sản đảm bảo không chỉ có giá trị tức thời về lợi ích đầu tư mà còn là giá trị tích lũy cho thế hệ tương lai. 

MeyHomes Capital Phu Quoc - Shophouse Premium

MeyHomes Capital Phu Quoc – Shophouse Premium

  • Cơ hội tiếp xúc với hơn 4 triệu khách du lịch/năm 

Shophouse Meyhomes Capital sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm Phú Quốc. Đây là khu vực kinh tế trọng điểm nên có nhiều tiềm năng kinh doanh rộng mở. Từ vị trí dự án có thể tiếp đón 2 luồng khách từ Bãi Trường và đường DT975, bên cạnh đó, việc đại lộ tỷ đô xuyên tâm dự án cũng khiến cho Shophouse tại đây tiếp cận thêm một lượng lớn khách du lịch. 

Theo thống kê của sở du lịch những năm trước khi xảy ra đại dịch, lượng du khách đổ về Nam đảo đều vượt 4 triệu khách/năm. 

  • Phú Quốc trở thành thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam 

Hiện nay, Phú Quốc đang được rất nhiều doanh nghiệp lớn đầu tư mạnh với tốc độ đô thị hóa cao. Hàng loạt các công trình lớn đã và đang được đưa vào hoạt động như Casino Corona, Vinmec, tổ hợp Vinpearl hay sân golf Phú Quốc,… Bên cạnh đó, việc xây dựng hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng đồng bộ cũng khiến tiềm năng phát triển du lịch của đảo Ngọc được đẩy mạnh, đây cũng là yếu tố quan trọng để đưa ra quyết định đưa Phú Quốc lên thành thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam. 

Trong tương lai, Phú quốc cần phải được đầu tư bài bản và rộng mở hơn các hạng mục để thúc đẩy sự tăng trưởng du lịch và kinh tế để xứng đáng với danh xưng “thành phố biển đảo”. Điều này đồng nghĩa với việc giá trị bất động sản Phú Quốc nói chung hay Shophouse Meyhomes Capital nói riêng sẽ không ngừng tăng trưởng trong thời gian tới. Và cư dân của đảo Ngọc cũng có thể mơ ước rằng Phú Quốc cũng có thể trở thành Singapore thu nhỏ trong lòng đất nước hình chữ S. 

Vận hội mới cho Phú Quốc cất cánh

Vận hội mới cho Phú Quốc cất cánh

  • Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc có mức giá hấp dẫn 

Nếu quý khách đang phân vân về mức giá của Shophouse Meyhomes Capital so với các dự án khác thì hãy cùng xem qua cách phân tích mức giá của sản phẩm này: 

So với các dự án Shophouse tại Phú Quốc có thời hạn sở hữu là 50 năm thì hiện tại Shophouse Meyhomes Capital có mức giá thấp nhất là 7.422 tỷ 

Diện tích đất: 117m2

Diện tích xây dựng: 350m2 

Đơn giá xây dựng hiện tại: Khoảng 6 triệu/m2 

Vậy:

Tổng chi phí xây dựng là: 6×350 = 1,95 tỷ 

Tổng giá trị đất là: 7,422 – 1,950 = 5,472 tỷ 

Với mức giá chưa tới 50 triệu đồng cho một m2 đất tại trung tâm của Nam Đảo mà lại còn được sở hữu vĩnh viễn thật sự là không quá đắt. Kèm theo chính sách hỗ trợ tài chính từ MBBank và Vietcombank vô cùng tốt, cho vay lên đến 65% giá trị sản phẩm, ân hạn gốc và lãi trong thời gian 18 tháng (đến khi nhận nhà). Điều này tương đương với việc khách hàng chỉ cần bỏ ra số tiền hơn 2,4 tỷ là có thể sở hữu ngay một căn Shophouse Meyhomes Capital. 

Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Là dự án đầu tay với rất nhiều tâm huyết của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, quyết tâm mang lại một đại đô thị Meyhomes Capital mang tính biểu tượng của Phú Quốc với giá trị sống đích thực cho cộng đồng cư dân đồng thời lan tỏa sự phồn vinh đến cộng đồng xã hội tại thị trấn An Thới. Nếu quý khách muốn sở hữu một căn Shophouse hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất hoặc tham khảo thêm các thông tin dự án tại đây

Chuyên mục: TIN TỨC