Dù chỉ mới ra mắt thời gian không lâu, Shophouse sở hữu lâu dài tại dự án đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc đã thu hút giới đầu tư nhà phố thương mại. 

  • Vị trí đắc địa 

Nằm trên đại lộ “thương gia” – Shophouse Meyhomes Capital là dự án tọa lạc trên địa thế “vàng” của thành phố đảo Phú Quốc. 

Shophouse sở hữu đẹp nhất khu đô thị Meyhomes Capital với vị trí tiếp giáp với những trục đường lớn, nối liền các khu quy hoạch phường An Thới – trung tâm hành chính, thương mại mới tại Phú Quốc. Với phiên bản giới hạn, Shophouse sở hữu lâu dài tại Meyhomes Capital mang lại làn gió mới và góp phần vào sự sôi động thị trường bất động sản Đảo Ngọc. 

Ngoài ra, cùng việc với Phú Quốc được đẩy mạnh đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng, đây là đòn bẩy thu hút giới đầu tư, nâng tầm giá trị bất động sản khu vực lân cận, trở thành dự án có triển vọng lớn tại Phú Quốc. 

Mặt bằng tổng thể dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Mặt bằng tổng thể dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

  • Shophouse 3-4 tầng, đa công năng tại Phú Quốc 

Nằm trong tổng thể của một khu đô thị với quy mô 56,09ha, Shophouse Meyhomes Capital là được xem là một trong những biểu tượng của sự an cư và thịnh vượng trên mảnh đất đảo. 

Shophouse Meyhomes Capital được xây dựng và thiết kế theo phong cách bán cổ điển, thiết kế 3-4 tầng giúp chủ sở hữu đa dạng hóa được công năng sử dụng. Cụ thể, tầng 1 và tầng 2 dùng để kinh doanh thương mại, các tầng còn lại sử dụng làm không gian sinh hoạt cho gia đình. Nội thất thiết kế bài sản, sang trọng, đầy đủ công năng của một căn hộ khép kín. 

Shophouse sở hữu lâu dài này được hậu thuẫn bởi chủ đầu tư Tân Á Đại Thành, đây là một trong những “ông lớn” có tiềm lực về tài chính và có thương hiệu uy tín tại Việt Nam. Hiện tại, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành liên kết và phối hợp với các đơn vị tư vấn, hỗ trợ và định hướng ngành hàng cho từng phân khu Shophouse, giúp việc kinh doanh của cư dân tương lai đạt được hiệu quả tối ưu nhất. 

Ngoài việc là sản phẩm tâm huyết đến từ một chủ đầu tư uy tín, Shophouse Meyhomes Capital còn là sản phẩm hội tụ sự sáng tạo từ các đơn vị quốc tế cũng như trong nước: thiết kế quy hoạch và kiến trúc Darkhorse Architecture – Úc, thiết kế cảnh quan One Landscape – Hong Kong, đơn vị hợp tác dự án nước sạch thông minh Tập đoàn ChungHo Nais – Hàn Quốc. 

Tất cả những yếu tố trên là bảo chứng về chất lượng cũng như sức hấp dẫn của dự án. Ở góc độ thị trường, Shophouse Meyhomes Capital góp phần giúp giao thương trong khu vực sôi động và hình thành nên một cộng đồng dân cư tinh hoa, đẳng cấp. 

Shophouse sở hữu lâu dài, đa công năng

Shophouse sở hữu lâu dài, đa công năng

  • Sinh lời với chính sách bán hàng hấp dẫn 

Với mong muốn kiến tạo nên môi trường đầu tư và biến Shophouse sở hữu lâu dài Meyhomes Capital thành khu phố sầm uất, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành mang đến hàng loạt chính sách ưu đãi cho nhà đầu tư. 

Cụ thể, khách hàng thanh toán theo tiến độ thông thường (không vay vốn ngân hàng) sẽ được chiết khấu 8%/tổng giá trị sản phẩm trước VAT. Chiết khấu thêm 1% cho khách hàng có hộ khẩu tại Phú Quốc. Khách hàng đặt mua thành công sản phẩm tại đại đô thị Meyhomes Capital sẽ được sở hữu nhiều phần quà cực kỳ hấp dẫn trị giá từ 100 – 200 triệu đồng khi bàn giao nhà. 

Đại diện nhà phát triển dự án cho biết, sản phẩm nhà phố ven biển sở hữu thế mạnh về pháp lý; hạ tầng; tiện ích đang dần hoàn thiện, Shophouse Meyhomes Capital thu hút giới đầu tư bởi tiềm năng tăng giá theo giá trị thời gian và khai thác từ kinh doanh đa ngành dịch vụ du lịch. Đây được xem là tài sản để chủ nhân an cư, nghỉ dưỡng và đầu tư sinh lời dài hạn. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chính sách giá bán Shophouse sở hữu lâu dài Meyhomes Capital Phú Quốc, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây

Chuyên mục: TIN TỨC