Đảo thiên đường Hòn Thơm là dự án mang đển những giá trị tận hưởng cao cấp dành riêng cho giới siêu giàu tại hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp.Tuy chỉ mới được giới thiệu ra thị trường vào đầu tháng 3/2022 nhưng Hòn Thơm Paradise Island đã dành được sự quan tâm của giới đầu tư và các đại gia bất động sản Việt Nam.

 

Đảo Thiên Đường Hòn Thơm chốn nghỉ dưỡng xa hoa của những chủ nhân tinh hoa xứng tầm

Đảo Thiên Đường Hòn Thơm  hay “Hon Thom Paradise Island” được quy hoạch bao gồm những công trình có kiến trúc quy mô, mang tính biểu tượng kết hợp với những công trình cao cấp phục vụ nhu cầu đầu tư an cư. Tạo nên những trải nghiệm nghỉ dưỡng khác biệt chuẩn sống mới thượng lưu, cao cấp, nâng tầm kỳ nghỉ cho du khách khi đặt chân đến.

Đảo thiên đường Hòn Thơm Paradise island

Đảo thiên đường Hòn Thơm Paradise island

Hon Thom Paradise Island là sự kết hợp khéo léo giữa những giá trị: Du lịch nghỉ dưỡng – Thương mại – Dịch vụ, giải trí.

Với vị trí địa lí độc đảo tại đảo Hòn Thơm là một trong những đảo đẹp nhất của quần đảo Phú Quốc với khí hậu chan hòa, thiên nhiên duy mỹ. Đảo Thiên Đường Hòn Thơm là sự lựa chọn thích hợp nhất cho kì nghỉ trong mơ. Đây là dự án kết hợp khéo léo giữa đầu tư, nghỉ dưỡng và vui chơi, giải trí theo hướng chuẩn quốc tế hiếm có tại Việt nam.

Một số hình ảnh phát họa 3D Đảo Thiên Đường Hòn Thơm Paradise Island: 

Đường bộ trên biển và bến du thuyền cao cấp

Đường bộ trên biển và bến du thuyền cao cấp

Những dãy shophouse mang phong cách Santorini thơ mộng trải dài thoai thoải trên ghềnh núi

Những dãy shophouse mang phong cách Santorini thơ mộng trải dài thoai thoải trên ghềnh núi

Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc được mẹ thiên nhiên ban tặng: thảm thực và động vật đa dạng, nhiều bãi cát trắng mịn và những rạn san hô đa sắc.

Được biết, đảo Thiên Đường Hon Thom được CĐT khai thác theo hình thức vừa xây dựng vừa bảo tồn. Diện tích rừng nguyên sinh tại đây được giữ bảo tồn trọn vẹn 50%. Phần còn lại sẽ được cơ cấu quy hoạch đầu tư bài bản xen kẽ thành các phân khu cao cấp như: shophouse, villas, bến du thuyền, công trình biểu tượng,…

Cáp treo 3 dây hòn thơm - tuyến cáp treo 3 dây vượt biển dài nhất thế giới

Cáp treo 3 dây hòn thơm – tuyến cáp treo 3 dây vượt biển dài nhất thế giới

Hòn Thơm Paradise Island ược thiết kế dựa trên những giá trị có sẵn về địa hình, thổ nhưỡng. Kết hợp với bàn tay khéo léo và trí óc sáng tạo của con người đã làm nên những công trình  tôn vinh vẻ đẹp của hòn đảo tổ quốc.

Tòa nhà Cánh Buồm công trình biểu tượng độc đáo tại đảo thiên đường Hòn Thơm 

Một điểm nhấn mang tính biểu tượng của đảo Thiên Đường Hòn Thơm chính là tòa nhà mang hình Cánh Buồm tại phân khu Nautical District.

Được thiết kế dựa trên hình ảnh cánh buồm khổng lồ đăng căng tràn đón gió, sẵn sàng vươn mình ra biển lớn. Đây là công trình mang biểu tượng của sự thịnh vượng bền vững, được hứa hẹn sẽ là điểm nhấn thu hút du khách đến với đảo ngọc Phú Quốc.

Tòa nhà Cánh Buồm là biểu tượng của khu nghỉ dưỡng đảo Thiên Đường Hòn Thơm

Tòa nhà Cánh Buồm là biểu tượng của khu nghỉ dưỡng đảo Thiên Đường Hòn Thơm

 
Đảo Thiên Đường Hòn Thơm: Nơi nghỉ dưỡng mới cho giới siêu giàu Việt

Đảo Thiên Đường Hòn Thơm: Nơi nghỉ dưỡng mới cho giới siêu giàu Việt

Hướng đến tận hưởng kỳ nghỉ tại “thiên đường” đích thực

Dự án đem đến những giá trị nghỉ dượng thượng lưu, xa hoa bậc nhất. Du khách sẽ được tận hưởng kỳ nghỉ cao cấp nhất, thực hiện hóa những giấc mơ, thỏa mãn nhu cầu bất tận của mọi khách hàng chính là tiêu chí của hòn đảo thiên đường Hòn Thơm .

Các dịch vụ vui chơi giải trí được xây dựng phục vụ ở khắp hòn đảo ở nhiều cấp bậc khác nhau như: Clubhouse; Beach club; khu sân khấu biểu diễn ngoài trời, festival… Kết hợp với thời gian nghỉ dưỡng kéo dài sẽ tạo ra những cung bậc tuyệt vời đến du khách.

Tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời tại hòn đảo thiên đường xinh đẹp
Tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời tại hòn đảo thiên đường xinh đẹp
 

Định hướng Đảo Thiên Đường thành trung tâm du lịch sầm uất bậc nhất thành phố đảo

Trong tương lai, Hòn Thơm bổ sung thêm khu thủy cung trên mặt nước độc đáo, vịnh du thuyền,… biến nơi đây trở thành một trung tâm du lịch sầm uất nhất của Phú Quốc.

Những năm vừa qua, khai thác sâu tài nguyên thiên Phú Quốc luôn được chủ đầu tư Sun Group chú trọng. Đồng thời việc đầu tư đồng bộ, khai mở tiềm lực, nâng tầm giá trị Đảo Thiên Đường Hòn Thơm sẽ thu hút nguồn khách du lịch trong và ngoài nước đổ về ồ ạt, gia tăng thu nhập cho cư dân phố đảo.

Phân khu Sun Nautocal District - Hòn Thơm Paradise Island
Phân khu Sun Nautocal District – Hòn Thơm Paradise Island

Từ đây, đảo Thiên Đường Hòn Thơm có thể ghi danh trên bản đồ du lịch hạng sang của thế giới.

Với số vốn chủ đầu tư rót vào hơn 40 nghìn tỷ đồng,  đảo Thiên Đường Hòn Thơm được dự đoán sẽ trở thành thiên đường nghỉ dưỡng thượng hạng không chỉ của Việt Nam mà còn của thế giới.

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án– Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226

Chuyên mục: TIN TỨC